Tình yêu - giới tính 2012-06-13 15:12:04

Câu chuyện " VỢ CHỒNG "


Những "câu chuyện" về tình dục
Từ rất lâu, người ta vẫn truyền tai nhau những điều "tưởng tượng" về "chuyện vợ chồng". Nhiều câu chuyện trong đó đã trở nên "cũ mèm" và thậm chí không còn đúng với hiện thực.


[SIZE=4]Đàn ông muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ[/SIZE]

Đúng hay sai? Sai. Trong khi nhiều phụ nữ tin rằng đàn ông luôn muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ thì thực tế lại không phải vậy. Có thể dựa vào một vài yếu tố để chứng minh điều này như sau. Nhu cầu tình dục của bất kì ai cũng phụ thuộc vào các kích thích tố trong cơ thể. Nếu một phụ nữ có một số lượng testosterone trong cơ thể cao thì lẽ dĩ nhiễn cô ấy sẽ có ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn và điều này thường là một cái gì đó sẽ xảy ra trong những thời điểm nhất định của chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng phụ nữ có thể kiểm soát cảm xúc tốt hơn nam giới. Chính vì vậy mà đàn ông thường bị cho là "thích" chuyện tình dục nhiều hơn nữ giới bởi họ không thể cai trị cảm xúc của mình tốt như chị em.

[SIZE=4]Cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ có quan hệ tình dục tốt mỗi đêm[/SIZE]

Có đúng không? Đây cũng là một quan điểm hoàn toàn sai. Không phải là một cặp vợ chồng hạnh phúc hay không - sẽ có thể có quan hệ tình dục vui vẻ, thú vị và tuyệt vời các đêm trong tuần và điều này không thực sự tốt cho cơ thể.

Chỉ có thể nói là một cặp vợ chồng hạnh phúc có thể có quan hệ tình dục nhiều hơn so với cặp vợ chồng không hạnh phúc và chất lượng "phòng the" cũng có thể tốt hơn, bởi có yếu tố giao tiếp và hiểu biết mà thôi.

[SIZE=4]Không nên có kế hoạch cụ thể cho chuyện quan hệ tình dục[/SIZE]

"Chuyện ấy" phải là tự nhiên thì thường sẽ thú vị hơn và mức độ thú vị cũng khác nhau tùy theo đối tượng. Nhưng điều đó không có nghĩa là, "giao ban" theo kế hoạch thì sẽ nhàm chán và "ăn mòn" mối quan hệ. Một khi bạn đã vượt qua giai đoạn tuần trăng mật và bắt đầu giải quyết vào cuộc sống gia đình, rất có thể bạn sẽ phải bắt đầu quen với việc lập kế hoạch cho một số công việc của mình - đặc biệt là khi bạn đã có con.

[SIZE=4]Đàn ông có xu hướng có nhiều bạn tình hơn phụ nữ[/SIZE]

Điều này cũng đúng, tuy là chưa thực sự thuyết phục. Đàn ông có xu hướng "ngủ" với nhiều người hơn, nhưng điều này là do sự kỳ thị xã hội liên quan đến tình dục. Trên thực tế, ngày nay, nếu một người đàn ông có thể có quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ thì ngược lại phụ nữ cũng có thể làm như vậy với nhiều nam giới. Vấn đề ở đây phụ thuộc vào yếu tố đạo đức xã hội và nhận thức của mỗi người, mỗi cặp đôi mà thôi.

[SIZE=4]"Người tình" tuyệt vời sẽ có thể làm hài lòng bất kì "đối tác" nào[/SIZE]

Nếu nói về mặt "kỹ thuật" thì điều này đúng. Nhưng ngoài yếu tố "kỹ thuật" còn có các yếu tố khác. Một người có "kinh nghiệm" tốt sẽ biết cách kích thích "đối tác" ở những điểm cần thiết để làm cho "đối tác" thỏa mãn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả mọi kích thích đều có tác động đến mọi "đối tác". Tình dục chất lượng là phải có sự kết nối giữa hai người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cứ Kama Sutra mà bem bảo đảm thành thần luôn ah 3burning3

Chủ đề cùng mục


tình dục, quan hệ tình dục, phụ nữ, câu chuyện, SIZE 4, yếu tố, vợ chồng, hạnh phúc, muốn quan hệ tình dục, hơn phụ nữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)