Chuyện shock 2012-06-17 21:34:20

Câu chuyện kỳ lạ về "cụ" cá vàng siêu thọ


Chú cá này đã lớn lên cùng chủ nhân trong 24 năm qua.

[justify]Năm lên 4 tuổi, Paul Palmer đã có một chú cá vàng nhỏ bé sau một cuộc thi ở hội chợ. Không ai nghĩ rằng chú cá vàng này sẽ sống lâu, nhưng sự thực là đã 24 năm trôi qua nhưng em í vẫn ở bên cạnh Paul Palmer, nay đã 28 tuổi.

Chú cá vàng của anh Paul được đặt tên là Sharky, cùng tên với nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng vào thập niên 90 “Sharky and George”. Paul cho biết, Sharky vừa kỷ niệm lần sinh nhật thứ 24 của mình. Một năm tuổi thọ của cá vàng tương đương 5 năm của con người, có nghĩa làSharky đã sống trên 100 "tuổi cá".


Chú cá vàng 24 tuổi của Paul đã chuyển sang màu trắng.


Paul Palmer, sống tại Gateshead, Anh, kể lại, anh đã giành được con cá vàng sau kho chiến thắng ở trò chơi câu vịt tại 1 hội chợ vào năm 4 tuổi. Kể từ đó đến nay, Sharky đã đồng hành cùng cậu chủ suốt 24 năm. Vài năm trước, gia đình Paul đã được 1 phen hoảng hồn khi thấy chú cá nổi lên trên bể cá và tưởng rằng em ấy đã chết. Tuy nhiên, Sharky vẫn khỏe mạnh cho đến tận hôm nay.

Paul chia sẻ: “Cả tôi và em gái đều có 2 chú cá vàng sau hội chợ năm ấy, chúng tôi đã đặt tên 2 chú cá là Sharky và George. Tôi nghĩ rằng rồi sẽ có lúc tỉnh dậy và thấy Sharky qua đời như chú cá của em gái tôi đã chết. Nhưng 24 năm đã trôi qua và Sharky vẫn sống. Điều này thật khó tin.Sharky là 1 phần của gia đình tôi. Sharky lớn lên cùng tôi, tôi sẽ rất nhớ nó khi nó ra đi.”

Kỷ lục chú cá vàng sống thọ nhất thế giới từ trước đến nay thuộc về con cá có tên Tish của ôngHilda Hand đến từ North Yorkshire. Tish qua đời vào năm 43 tuổi. Được biết, độ tuổi trung bình của cá vàng thường từ 8 đến 10 năm.Paul và Sharky đã lớn lên cùng nhau trong suốt 24 năm qua.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1 người bạn thực sự

hic, thật thú vị, có thiek ko ta 3big_love3

#3702359 0
nếu như v thì cũng do ng chủ nuôi tốt thôi

NẾU CHÚ CÁ RA ĐI CHẮC CHẮN ANH ẤY SẼ KHÓC……………………. 3bored3 3bored3 3bored3

#3702487 0
3ahaa3 3ahaa3 thọ vãi,công nhận thằng này chăm sóc tốt thiệt 3ahh3

Chắc là có ông bà nhập ……………… 3blingeye3…. 3blingeye3………

có ai đó phù hộ chú cá 3blingeye3

sống lâu ghê thật đó 3adore3

con cá lớn tuổi hơn cả mình 3ahh3

o0JenNy0o : chắc có ông bà nhập

=)) vãi linh hồn 3crisp3 3crisp3

MÌNH CŨNG NÊN KIẾM 1 CON 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chú cá, 24 năm, Chú cá, trôi qua, đặt tên, Sharky vừa kỷ niệm lần, vừa kỷ niệm lần sinh, kỷ niệm lần sinh nhật, niệm lần sinh nhật thứ, lần sinh nhật thứ 24,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)