Tin tức - pháp luật 2012-07-15 19:53:05

Cậu bé 12 tuổi tù 4 năm vì hãm hiếp hai người bạn gái 7 và 11 tuổi


Cậu học sinh 12 tuổi hãm hiếp hai cô gái nhỏ đã bị kết án bốn năm tù ngày hôm qua. Cậu là một trong những người nhỏ tuổi nhất trong cả nước bị kết án về tội này.Anh:


Tòa án cho biết rằng hai nạn nhân của cậu, ở độ tuổi 7 và 11, đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề: cô bé 7 tuổi hay gặp ác mộng, còn cô gái lớn tuổi hơn thường xuyên tự làm hại mình.


Tại phiên tòa Liverpool Crown, Thẩm phán Mark Brown cho cậu bé 12 tuổi biết những hành động sai trái mà cậu đã gây ra.


Thẩm phán Mark Brown cho hay cậu bé xuất thân từ một gia đình không hạnh phúc và cha mẹ của cậu không có quan hệ tốt. Không có người cha trong gia đình, có thể là một yếu tố có liên quan. Ông nói: "nhà tâm lý học cho biết bạn sẽ cảm thấy bị từ chối và bị tổn thương vì thiếu sự quan tâm từ cha mẹ”.“Công chúng thấy kinh hoàng vì tại sao một đứa trẻ nhỏ lại phạm tội nghiêm trọng như vậy”. Ông nói thêm rằng cậu bé là một đứa trẻ bình thường và không có tiền án. Khoảng thời gian đáng kể bị giam giữ là cần thiết để đảm bảo rằng công chúng tin tưởng vào sự phán xét của tòa và cũng là cần thiết để tránh phát triển thành người lớn phạm tội nghiêm trọng.p/s : mấy bạn cko mình xin ýt keng post hình nhé 3congratz3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem cái,like cho thớt nè 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cậu bé, 12 tuổi, kết án, cho biết, tâm lý, Thẩm phán Mark Brown, cha mẹ, Ông nói, đứa trẻ, phạm tội nghiêm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)