Chuyện lạ 2012-06-08 11:51:15

Cặp đôi chim cánh cụt "gay" sắp có con


Sau 6 năm xây dựng tổ ấm, 2 chú chim cánh cụt đồng tính tại Tây Ban Nha đã sắp sửa có con để chăm sóc.

[justify]Cặp đôi cánh cụt “gay” nổi tiếng IncaRayas mới đây đã nhận được “tin vui” sau 6 năm xây tổ ấm. Ước mơ có con để chăm sóc của hai chú chim cánh cụt đã thành hiện thực sau khi cô Yolanda Martin, người trông giữ chúng ở công viên Faunia (Madrid, Tây Ban Nha) tặng cho chúng 1 quả trứng.


Không những “ban tặng” quả trứng, cô Yolanda Martincòn chuẩn bị ổ ấp trứng rất chu đáo cho cặp đôi cánh cụt. Cô Yolanda cho biết, từ mùa xuân năm 2006, Inca Rayas đã xây dựng tổ ấm với nhau. Nhưng do chúng đều có giới tính đực nên không thể đẻ trứng như những cặp chim cánh cụt bình thường khác.
Cặp đôi cánh cụt đồng tính Inca và Rayas cuối cùng cũng sắp được tận hưởng niềm vui làm "cha mẹ".


Chính vì vậy, trong 6 năm qua, IncaRayas đã “ngậm ngùi” nhìn những cặp đôi khác trong công viên Faunia giao phối và đẻ trứng. Tuy nhiên, thật may mắn cho 2 em í là cuối cùng chúng cũng có một quả trứng và chim non sẽ sớm chào đời vào tháng tới. Cặp đôi nhanh chóng nắm giữ cơ hội và chia nhiệm vụ chăm sóc con cái. Inca đảm nhận vai trò làm cha khi lãnh phần ấp trứng mỗi ngày. Trong khi đó, Rayaslàm nhiệm vụ bảo vệ tổ ấm và tăng cường dự trữ thức ăn.

Yolanda Martin cho biết: “Chúng tôi muốn đôi cánh cụt có một mối liên hệ để sống với nhau. Vì vậy chúng tôi đã tặng chúng 1 quả trứng. Nếu không được chăm sóc con cái, chúng sẽ trở nên chán nản.”


Chim cánh cụt con sẽ chào đời vào tháng tới. (Ảnh minh họa)


Rất nhiều người tại thành phố Madrid đã chúc mừng cặp đôi cánh cụt và câu chuyện tình yêu cảm động của chúng. Từ khi được biết tới, Inca Rayas đã được giới truyền thông Tây Ban Nha quan tâm. Tuy nhiên, chúng không phải là cặp đôi cánh cụt đồng tính đầu tiên trên thế giới. Tại Canada, câu chuyện về cặp đôi chim cánh cụt đồng tính Buddy Pedro cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tới chim còn gay thì chết ta rồi 3ahh3

#3633839 0
gay thi lam sao ma co.. dk.

chim mah` cg~ gay ah`!!!! gay áp dụng cho mọi trường hợp lun òi!!

gay cái gì mà gay…! Gay mà sắp có con kìa….! kiểm tra lại con gay vợ xem=)) xét nhiệm ADN gấp 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


cánh cụt, đôi cánh, đôi cánh cụt, cặp đôi, chim cánh cụt, cánh cụt đồng, 6 năm, cánh cụt đồng tính, Tây Ban Nha, Cặp đôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)