Sao Việt 2012-06-25 09:47:22

Cao Thái Sơn viết "tâm thư" về scandal đồng tính


Cao Thái Sơn đã bất ngờ gửi những lời từ đáy lòng mình đến người hâm mội sau bê bối bị tố đồng tính và lừa tiền trong thời gian qua.
[justify]Mới đây, trong bức thư gửi báo giới Cao Thái Sơn đã nói ra những tâm sự của anh: "Tất cả được viết bằng nước mắt và nỗi đau sau khi có quá nhiều điều được bịa đặt và vu khống đã để ảnh hưởng đến danh dự và nỗi đau của Sơn và người thân".

Sỡ dĩ Cao Thái Sơn viết "tâm thư" lần này vì anh cảm thấy mọi việc
tưởng chừng đã dừng lại nhưng những kẻ xấu còn kéo nhiều người thân, bạn bè của mình vào cuộc với những thông tin hoàn toàn bịa đặt.[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]

[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]Anh tâm sự mình đã phải sống xa gia đình từ năm 18 tuổi nên ít nhiều cũng trải qua những vấp váp của cuộc sống, tuy không phải là một con người hoàn hảo nhưng ít nhiều cũng là một người sống biết điều và có lòng tự trọng cao.

Cao Thái Sơn cho biết: "
Tôi không bao giờ lợi dụng ai cái gì. Với tôi, tất cả phải xuất phát từ tấm lòng và con tim".[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]Nói đến việc lừa tình lừa tiền, Cao Thái Sơn cảm thấy rất đau lòng vì nó được phát ngôn ra từ một người mình từng thân thiết.

"Việc họ đăng một tờ giấy chuyển tiền rồi kêu lên rằng tôi lừa của họ hoàn toàn là một hành động ác ý và có chủ tâm, nhằm đánh lừa dư luận. Một tờ giấy chuyển tiền làm sao chứng minh được tôi đã lừa họ?". Cao Thái Sơn nhấn mạnh nếu có đầy đủ bằng chứng anh đã lừa tiền thì họ có thể dùng pháp luật để kiện anh.
[/justify]
[justify]

[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]Cao Thái Sơn cho rằng Adam Nguyễn sẽ phải nhận phần trách nhiệm cho tất cả những chuyện thương tâm này khi anh ta và những người cũng ác tâm ác đức như anh ta vẫn luôn không ngừng tìm mọi cách xúc phạm Cao Thái Sơn.[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]Ngoài ra Cao Thái Sơn có nhắc đến thông tin một người bạn anh đã mất mà báo chí đưa tin gần đây:"Trong cuộc sống, mỗi người đều có những bế tắc mà không phải ai cũng có thể chia sẻ được. Bạn tôi đã nằm xuống, tôi cảm thấy đau xót vô cùng. Tôi đã mất đi một người bạn mà tôi yêu quý nhất. Tôi biết con trai khóc là một điều không nên nhưng tôi thật sự cảm thấy đau xót và thấy con người đối xử với nhau trong một xã hội tự nhận là văn minh hiện đại thế này thật đáng sợ…

Phải chăng cứ phải dồn nén nhau đến đường cùng thì người ta mới cảm thấy thoải mái và hả hê hay sao? Nếu tôi cũng yếu đuối và chọn cái chết như bạn tôi, chẳng lẽ dư luận sẽ hả hê? Xã hội này là xã hội nào mà người ta có thể cười trên cái chết của người khác do chính mình góp phần gây ra?"
[/justify]
[justify]

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)