Tin tức - pháp luật 2011-09-21 12:09:35

Cảnh sát hình sự vi phạm giao thông
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 18/9, tại khu vực gần trường Đại học Quốc gia trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Lúc này, tổ công tác đặc biệt số 2 – CA TP. Hà Nội đang làm nhiệm phát hiện một trung niên đi xe máy SH không có BKS, không đội mũ bảo hiểm đã yêu cầu người đàn ông này dừng xe và đề nghị cho kiểm tra giấy tờ và bằng lái. Tuy nhiên người này đã không xuất trình được bất kỳ giấy tờ hợp lệ nào.

Theo chỉ đạo của lãnh đạo tổ công tác đặc biệt, lực lượng CSHS của phòng CSĐT tội phạm về TTXH đã yêu cầu kiểm tra hành chính người vi phạm trên. Nhưng trước yêu cầu trên, người đàn ông này đã lớn tiếng tự xưng mình là CSHS và có những lời lẽ “đe dọa” lực lượng chức năng là đã sờ vào “đúng đối tượng rồi đấy”.

Người vi phạm giao thông xưng là CSHS tại hiện …Bên cạnh đó người đàn ông này còn bắt các chiến sĩ CSHS phải trình thẻ ngành, dù việc này đã được lực lượng cảnh sát công khai đi bên cạnh xác nhận. Đặc biệt, trong khi CSGT lập biên bản, anh này đã nhiều lần không chấp hành nghe và gọi rất nhiều cuộc điện thoại có nội dung cần “hỗ trợ”. Trong biên bản hành chính tạm giữ xe, anh này lại khai là Cao Anh Tuấn (SN 1972) ở Tập thể trường Múa, Mai Dịch, Cầu Giấy và nghề nghiệp tự do. Sau các cuộc điện thoại trên, tại khu vực làm nhiệm vụ của lực lượng 141 xuất hiện nhiều đối tượng có nghi vấn đến trợ giúp.

Đầu tiên là việc xuất hiện chiếc ô tô Mazda Pemacy mang BKS 29T – 5005 dừng đỗ trái phép dưới lòng đường. Dù được CSGT nhắc nhở nhiều lần, nhưng người điều khiển ô tô vẫn cố tình đỗ xe tại khu vực trên cản trở quá trình làm nhiệm vụ của các tổ công tác. Người đàn ông này tỏ ra là có “quen biết” với người tự xưng là CSHS và liên tục có những lời lẽ thiếu đúng mực trước đám đông hòng “lu loa” để phản đối lại lực lượng 141.Trương Mạnh Hà tại cơ quan CSĐT CA TP. Hà Nội.
Ngay sau đó, tổ công tác đặc biệt cùng các chiến sĩ của Đội CSGT số 6 đã tiến hành kiểm tra hành chính chiếc xe Mazda trên và đã phát hiện một tuýp sắt dài khoảng 60 cm có buộc quấn dây cao su ở một đầu để cầm khi tấn công người khác (đây loại hung khí thô sơ, có khả năng sát thương cao đã từng bị thu giữ từ nhiều nhóm côn đồ chuyên nghiệp). Ngay lập tức tổ công tác đã mời người điều khiển ô tô về trụ sở Phòng CSHS để làm rõ.
Sự việc chưa dừng lại ở đó, trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ, một thanh niên mặc áo trắng rẽ đám đông lao vào giữa có hành vi định giải cứu người lái xe ô tô Mazda. Thấy nhóm PV của các cơ quan báo đài TW và địa phương được phép ghi hình làm bằng chứng về hành vi chống đối này, người thanh niên trên đã lớn tiếng thóa mạ và dùng tay che máy ảnh, máy quay rồi đá thẳng vào máy quay của PV Báo Hà Nội mới. Trước hành vi trên, các chiến sĩ cảnh sát đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ người này về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Lúc này, người đàn ông điều khiển ô tô Mazda nhanh chóng lớn tiếng vu vạ “Công an đánh người!” để kích động mọi người xung quanh.

Tại trụ sở CA, người thanh niên khai là Trương Mạnh Hà (SN 1984) ở Mai Dịch, Cầu Giấy. Bước đầu xác minh Trương Mạnh Hà cũng là một chiến sỹ đang công tác trong lực lượng CA.

Trước những hành vi côn đồ, hung hãn, tự xưng là CSHS của các đối tượng chống đối tổ công tác 141 và nhóm PV đang thi hành công vụ ra xử lý trước pháp luật để trả lại sự tôn nghiêm của luật pháp và khẳng định cho nỗ lực của các tổ công tác 141 – CA TP. Hà Nội đang triển khai hơn một tháng qua đã và đang nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao của người dân Thủ đô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cshs mà deo coi pháp luật ra gì

Kiểm tra đê………..Quay cái Đm mày 3crisp3

hay wá 3bathing3 đấm vỡ mồm thằng áo trắng láo chó đó cho chết mẹ lun, bày đặt láo lông 3ahhyes3 vào Nam cho mày thấy CA bị giết ra sao chứ ở đó mà khoe là CSHS 3crisp3 3crisp3

#1926470 0
khoanh tay … nói nhẹ nhàng thôi 3blur3 …gặp phải đúng đối tượng rồi đây 3blur3 3blur3

3curse3mý cshs by h` làm ăn vì tiền thui chuyên gia bình dôi 3curse3

#1928996 0
vừa xem thời sự sáng nay.thằng đấy giả danh cảnh sát thui 3ahhyes3

thằng áo trắng cảnh sát lực lượng công an HN láo nhể, dám đá vào bọn phóng viên hà nội mới.
Mà đệt mịa mấy thằng báo Hà nội mới thì cũng đáng đánh lắm, cái tội ủng hộ Tung của các pác ạ. (Chúng nó từng tung hô anh hùng thằng tướng Tung Của đánh vào biên giới Phía Bắc giết hại bao nhiêu người Việt ở lào kai các pác ạ, rùi còn gọi người biểu tình chống tung của là phản động) 3curse3 3curse3 3curse3

Bắt lun….công an đánh chết người lày … 3crisp3 3crisp3
thằng này nữa …khóa nốt … 3crisp3 3crisp3 3crisp3

loạn, loạn mất rồi các bạn ơi 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

#1929048 0
chém gió. vả vỡ mẹ mồm đy. láo toét. bắt hết, khóa hết 3curse3 3curse3 3curse3

@noname: Ông đọc lại đi người viết là người đàn ông này tự xưng là cảnh sát hình sự chứ đâu phải là cảnh sát hình sự.Đọc phần dưới nhé.

"Trong biên bản hành chính tạm giữ xe, anh này lại khai là Cao Anh Tuấn (SN 1972) ở Tập thể trường Múa, Mai Dịch, Cầu Giấy và nghề nghiệp tự do."

Còn anh áo trắng không biết có phải CSHS hay không hay cũng chỉ là CA gì đó.

#1930003 0
công an chờ thời cơ… sút phát 3blur3 … bắt băt luôn

thật là nguy hiểm ………………………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


lực lượng, ô tô, hành vi, người đàn, tại khu vực, tác đặc, Hà Nội, yêu cầu, kiểm tra, hành chính,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)