Scandal 2012-03-13 15:57:47

Can Lộ Lộ nghi dàn dựng vụ fan tụt áo – tụt cả ngực khủng


[size=1]
[/size]

Ngày hôm qua, Can Lộ Lộ có mặt trong sự kiện quảng bá triển lãm ảnh khỏa thân được tổ chức tại tỉnh Quảng Đông. Khi đang đứng giao lưu với giới truyền thông và ký tặng người hâm mộ, Can Lộ Lộ đã đứng tim khi một fan vô tình kéo tuột áo.

[size=2]
[/size]Sự cố tuột áo của Can Lộ Lộ thu hút chú ý của phóng viên, nhưng nụ cười của cô người mẫu bên cạnh khiến cư dân mạng nghi ngờ đây là trò đã “dàn dựng”.
Can Lộ Lộ cũng không vội vàng chỉnh lại trang phục mà vẫn đủng đỉnh chỉnh từ từ cho đến khi di chuyển ra vùng triển lãm chính.Cô nàng vẫn chưa cân chỉnh xong sau cả 10 phút


Trước đó vào ngày 9/3, Can Lộ Lộ đã gặp sự cố vô cùng đỏ mặt tại Phúc Châu khi tham dự sự kiện triển lãm loạt ảnh khỏa thân của mình. Ngay khi bước trên thảm đỏ danh dự, Can Lộ Lộ đã gặp sự cố, gần như đã ngã bổ nhào trên thảm đỏ và chỉ có thể lảo đảo đứng dậy sau khi được vài nhân viên giúp đỡ.Sự cố té nhào trước đó tại Phúc Châu của cô nàng cũng bị cho là dàn dựng khi mẹ cô còn cười tươi khi chứng kiếnMẹ con cô nàng này đã làm “trò”?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có thấy lộ cả ngực đâu cọc xê đúg hơn :P 3congratz3

#2938977 0
dàn dựng chắt lun, con này dâm phết 3adore3

Chủ đề cùng mục


Can Lộ Lộ, triển lãm, sự kiện, ảnh khỏa thân, Sự cố, dàn dựng, gặp sự, tại Phúc Châu, trên thảm đỏ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)