Người mẫu - hoa hậu 2017-05-27 17:42:05

Cận cảnh nhan sắc Võ Hồng Ngọc Huệ - đang nổi sau scandal clip nóng và giật chồng


Võ Hồng Ngọc Huệ, thí sinh hoa hậu Việt Nam năm 2014, là cái tên được nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây khi bị tố "giật chồng". Với nhan sắc "sắc nước hương trời" cùng nụ cười tươi tỏa nắng, Ngọc Huệ được so sánh với diễn viên nổi tiếng So Huyn tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của của Ngọc Huệ phủ kín mạng xã hội trong những ngày gần đây. Ngọc Huệ trong trang phục thí sinh dự thi hoa hậu Việt Nam năm 2014 Là một trong 40 cô gái xinh đẹp nhất Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Ngọc Huệ có thành tích học tập xuất sắc, đỗ Đại Học Y Dược ( top 5 trường Đại học hot nhất tại TPHCM) với số điểm khá cao, Ngọc Huệ có thể chơi bóng đá, bóng chuyền và là cao thủ nhất đẳng huyền đai môn Taekwondo. Ngọc Huệ được so sánh với diễn viên nổi tiếng So Huyn tại Hàn Quốc Ngọc Huệ từng đạt vị trí top 12 Hot V-teen toàn quốc năm 2013.Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của của Ngọc Huệ phủ kín mạng xã hội trong những ngày gần đây.Ngọc Huệ trong trang phục thí sinh dự thi hoa hậu Việt Nam năm 2014

Là một trong 40 cô gái xinh đẹp nhất Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.Ngọc Huệ có thành tích học tập xuất sắc, đỗ Đại Học Y Dược ( top 5 trường Đại học hot nhất tại TPHCM) với số điểm khá cao, Ngọc Huệ có thể chơi bóng đá, bóng chuyền và là cao thủ nhất đẳng huyền đai môn Taekwondo.Ngọc Huệ được so sánh với diễn viên nổi tiếng So Huyn tại Hàn QuốcNgọc Huệ từng đạt vị trí top 12 Hot V-teen toàn quốc năm 2013.

    [*]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)