Chuyện lạ 2012-09-19 17:03:12

cặn bã XH nữa nè.....VN đang ganh đua với TQ phong trào suy đồi đạo đức


[size=4]Con trai giữ mẹ cho bố đánh đến gãy cổ
[/size]
Sự mất nhân cách của người chồng, bất hiếu của người con trai đang gây ra một làn sóng phẫn nộ với không chỉ người dân ở khu phố Trương Định, Hà Nội.

Đêm ngày hôm qua (18/9), tổ 45B phường Trương Định, quận Hoàng Mai(Hà Nội) náo loạn vì vụ việc con trai và bố khóa trái cửa đánh mẹ gãy đốt sống cổ và đến nay, theo chuẩn đoán của bệnh viện là đang có nguy cơ bị liệt nửa người vĩnh viễn.

Đến ngày hôm nay, khi PV đến để tìm hiểu sự việc, người dân sống sống ở tổ 45B vẫn chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ kể lại chuyện “động trời” chưa từng xảy ra ở nơi đây. Được biết, người con trai tên là N.T.Khôi (SN 1985), “là người có học, hiện đang công tác ở một công ty lớn, khóa trái cửa, túm tóc lôi ngửa cổ để bố đánh”- C. Luân, em gái của nạn nhân kể lại.

Người chồng đánh vợ tên là N.D.Tiến (SN 1956) - giáo viên dạy Toán lớp 9 của trường THCS Nguyễn Phong Sắc (Quận Hai Bà Trưng) thì không ngừng la lớn “Tao sẽ đánh mẹ mày tới chết” khi hàng xóm tới đập cửa để giải cứu.Chị Liên nằm trong bệnh viện Thanh Nhàn
Nạn nhân là chị Lê Thị Liên (SN 1958) hiện đang nằm ở khoa Sọ não, bệnh viện Thanh Nhàn trong tình trạng chấn thương nặng, từ khi cấp cứu cho đến hôm nay nước mắt vẫn không ngừng chảy ướt đẫm, nhìn chị ai cũng hiểu nỗi đau đớn trong lòng lúc này còn nặng nề hơn rất nhiều nỗi đau trên thân thể.

Chị H., Hàng xóm của gia đình, kể lại: “Khi chúng tôi vào được nhà, cô Liên đã nằm sóng xoài bất tỉnh, máu mũi chảy ướt áo và thậm chí, những cú đánh mạnh đã làm cho cô Liên đại tiện ngay tại chỗ. Thằng con trai đập phá hết đồ đạc trong phòng mẹ, còn ông bố thì vẫn không ngừng quát tháo mặc dù cô Liên đã bất tỉnh”.

Tiếp xúc với chị Liên khi chị đã tỉnh, không nói nên lời, không nhắc nhiều đến việc chị bị chồng đánh, chị nghẹn ngào nhắc đến nỗi đau đớn về người con trai muốn “bố đánh mẹ tới chết”.

Được biết, mâu thuẫn của gia đình đã âm ỉ từ lâu, chồng của chị Liên là anh Tiến đã đánh vợ trận lớn trận nhỏ đã 8 năm nay, kể từ khi chị Liên phát hiện chồng ngoại tình ở bên ngoài. Những trận cãi vả xảy ra thường xuyên, những lúc ấy bằng những từ ngữ khó nghe, ông Tiến xúc phạm, lăng mạ vợ mình trước mặt con cái.

Chị Liên kể trong gia đình, kinh tế phụ thuộc chính vào chồng đi dạy, chị mở một tạp hóa nhỏ ở nhà để bán hàng nhưng chồng phá quán không cho bán,"dồn tôi đến chân tường, để tôi bỏ nhà mà đi". Hễ có việc gì, anh Tiến lại dùng tiền để dụ dỗ con trai hùa theo bố và chởi bới mẹ. "Mẹ không có tiền cho con, trong khi bố nhiều tiền, con trai đã hùa theo bố để đánh mẹ, mỗi lần hùa theo nó nhận được tiền từ bố nó". - Chị Luân kể lại

Từ đó cho đến nay, ngày yên ổn trong gia đình thì ít, mà ngày cãi vã thì nhiều. 8 năm qua, chị Liên sống trong lời chửi bới, miệt thị của con trai và chồng đến suy nhược thần kinh.

Đến ngày hôm qua, lại là một cuộc cãi vã như bao ngày, thế nhưng anh con trai có học thức nghe bố xúi “hôm nay đánh một trận cho nó khỏi già mồm” đã lôi mẹ từ tầng 1 lê trượt lên tầng hai, sau đó túm tóc mẹ, bật ngửa ra để bố đánh, đấm và đạp vào cổ mẹ. Người con trai của chị còn cài chốt cửa lại, vừa chửi vừa cùng bố đánh mẹ đến khi mẹ ngất xỉu.

Kể đến đây, nước mắt chị Liên ứa ra, chị nói: “Bây giờ, còn có con Linh (con gái của chị) chưa lấy chồng, còn nhỏ, cần mẹ. Còn nếu không tôi cũng muốn chết ngay lúc này… Mẹ khổ quá các con ơi, người làm mẹ như mẹ không ân hận vì ngày con trai lấy vợ, mẹ cũng được về Thanh Hóa hỏi vợ cho con, cho con được 24 triệu để con lấy vợ. Con không thương mẹ nhưng mẹ vẫn dõi theo con. Nhưng hôm qua con đánh mẹ, mẹ đau quá. Mẹ van xin con tha cho mẹ, mà con vẫn đánh…” – Nói đến đây, chị Liên lại lả đi.

Đến giờ thăm, hàng xóm đến chật phòng bệnh để thăm, động viên chị Liên. Ai ai cũng vô cùng phẫn nộ về việc làm bất đạo của người con trai. Đặc biệt, tuy bị tạm giữ ở đồn công an Phường Tương Mai, anh Tiến vẫn gọi điện về cho con gái và nói rằng: “Tao sẽ chạy tiền để ra khỏi đồn, đừng để tao lại phải đánh chết mẹ mày”.Cô con gái của Chị Liên đang trông mẹ ở trong bệnh viện.
Con gái của gia đình là N.L.D.Linh (SN 1991), run run nói về mối quan hệ rạn nứt của gia đình đã gần 10 năm nay: Kể từ khi bố của mình ngoại tình từ năm 2004 thì nhiều lần bố về kiếm cớ gây chuyện với mẹ để có ý đuổi mẹ ra khỏi nhà.

Ngày cưới anh, bố dẫn một cô gái về và công khai đó là vợ sắp cưới, mẹ ngậm đắng nuốt cay để hôn lễ của anh được diễn ra tốt đẹp nhưng rồi sau ngày ngang nhiên công khai đó, sự lăng mạ, chửi đánh mẹ nặng nề hơn. Đến tối hôm qua, bố lại lấy cớ đánh mẹ và không ngờ lại nặng tay như vậy.

Chú Thành, em rể chị Liên kể lại: "Không thể dung tha được hành động máu lạnh của đứa con trai. Hôm qua, khi công an đến đến giải hai bố con đến đồn, cả hai vẫn thản nhiên, vẫn nhìn vào gia đình nhà ngoại thách thức mà chúng tôi không khỏi phẫn uất. Đến hôm nay, cả hai vẫn chưa có dấu hiệu hối cải, vẫn gọi điện về cho con bé Linh dọa nạt nó. Không thể hiểu nổi, một người giáo viên như anh Tiến thì dạy học sinh được như thế nào?"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)