Chuyện lạ 2012-05-28 05:02:29

Cảm động chú chó nằm bên xác "bạn gái" suốt 14 giờ đồng hồ


Bức ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, bức ảnh chụp chú cún bên xác bạn gái bị chết do tai nạn giao thông tại thành phố Phoenix, Mỹ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết, bạn gái của 1 chú chó giống Bull đã qua đời sau khi bị ô tô đâm phải. Do quá đau buồn trước sự ra đi đột ngột của “người yêu”, chú chó này đã nằm cạnh bạn suốt 14 giờ đồng hồ trước khi trạm kiểm soát động vật mang cái xác đi.
Vì quá đau buồn trước sự ra đi của "bạn gái", một chú chó Bull đã nằm bên xác bạn suốt 14 giờ đồng hồ.


Chứng kiến cảnh chú cún nằm bên xác bạn, một số người dân địa phương đã rất xúc động và mang thức ăn đến cho em í. Tuy nhiên, chú chó này vì quá đau buồn nên đã không hề quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Sau 14 giờ đồng hồ, do không xác định được chủ nhân của chú chó, phòng quản lý động vật đã đưa em í về trại chăm sóc động vật vô chủ.

Ông Rodrigo Silva đến từ trại chăm sóc động vật cho biết: “Chú chó vẫn đang trong tình trạng buồn bã và chán nản. Hầu như nó không ăn gì nhưng cũng đã chịu uống nước. Chúng tôi mong sẽ có người nhận nuôi chú chó tội nghiệp này, nhiều người quan tâm đến nó nhưng chúng tôi sẽ quyết định số phận của chú chó vào thứ 4 tuần sau.”
Ông Rodrigo Silva đến từ trại chăm sóc động vật cho biết chú chó đang trong tình trạng trầm cảm.


Bức ảnh cảm động về chú chó nằm bên xác bạn đã nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ của cư dân mạng trên Facebook. Nhiều người cho rằng, xã hội cần tìm ra giải pháp để động vật không gặp phải những tai nạn đau lòng và có một cuộc sống an toàn hơn.
Bức ảnh đã nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ của cư dân mạng trên Facebook.Chú cún vẫn đang rất đau khổ, thật tội nghiệp em í…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)