Cafe tám 2013-01-12 09:47:46

Cái topic bá đạo nói về con trai và con gái


[justify]Trước khi bàn luận về trai gái thời nay, thì xin mạn phép cho mình được quay về cái thời cách đây khoảng mấy ngàn năm. Lúc đó là lúc mà VN mình đang bị cái tư tưởng nho giáo ảnh hưởng nặng lắm, quý vị có biết ko, vào cái lúc đó đó, đàn ông tự cho mình cái  quyền làm cha thiên hạ, dm, con gái người ta đẻ ra nuôi cực khổ cho lớn, cái đám cưới xong nhà bên chồng bắt về làm dâu, phục dịch cả nhà chồng tới khi chết thì zẫn phải mang họ chồng. Dkm, ở đâu ra cái luật đó zậy, thời đó mấy anh  tam thê tứ thiếp chơi bời lầu xanh éo sao, tự cho mình cái quyền bố đời, còn phụ nữ, dm họ mới này nọ xíu là chửi họ: "DM, mày là con ĩ lăn loàn trắc nết, chết mịa mày đi". Dm nó, đâu ra mấy cái quyền đó zậy, mấy anh tự cho mình cái quyền được za, mấy anh sung sướng với cái quyền lợi của mình nhưng bất công với người # quen rồi. OK, chúc các anh zui zẻ.[/justify]
[justify]—————————————————————————————————————————————–[/justify]
Mấy ngàn năm sau, cuộc sống bây h hiện đại rồi, trai gái bây h như nhau, trai làm được cái gì là gái cũng làm được cái đó. Mấy cô bây h cũng được học hành tử tế đi làm kiếm tiền rồi, lắm cô còn giàu hơn đàn ông chúng tôi. Thật sự bây h tôi chúc mừng các cô, tui phải nói lên 1 câu là: "Thời thế xoay chiều, bây h là thời của các cô đó". Bây h khoai nó xuống giá lắm, mà bướm nó lên giá zèo zèo, bướm bây h nó thông dụng như là $ za đó. Đi đâu ai nấy cũng thích. Dm, cái thời bây h hả: Ra đường thấy người đàn ông ngồi kế con chó xin ăn, đảm bảo người ta cho con chó ăn, còn ông kia sao, kệ mẹ ổng. Nói cái này cho mấy anh đàn ông biết là, không có phải như xưa nữa đâu nha mà mấy anh làm tàng, mấy a lo sống cho nó đàng hoàng lại đi, đừng có bất công với phụ nữ nữa
—————————————————————————————————————————————
Bây h tui có 1 câu hỏi đặt ra cho các anh nè, các anh đang yêu áh, anh nào mà khi người yêu các anh hỏi: "Anh ơi, hồi trước sao anh yêu em za?"  "Ah, anh yêu em là vì tính cách con người e đó". Tui nói luôn, 90% các anh ở trên là ba xạo. 80% các anh là háo sắc, thấy đẹp mới cua con gái người ta, sau đó 1 số anh dần dần yêu thật, còn 1 số anh chơi chán xong đá con người ta. 10% các anh còn lại là thấy con người ta nhà cửa khá giả nhào zo kiếm chác. Mấy anh tự hỏi lại đi, xem tui nói có đúng không. Tóm lại là mấy a quen con gái người ta cũng phải có điều kiện thôi, chứ mấy anh ngon đi làm quen các em ma mút, lacoste bán bành mì đi, mấy anh gặp mấy con đó mấy anh thái độ ra sao? Dm, cmt thật lòng tui nghe cái coi!!!!!!!!!!!!!
—————————————————————————————————————————————Oh, xong mấy anh rồi, h tới phiên mấy cô nè, mấy cô àh, tui nói cho mấy cô nghe nha, nhất là cô nào đẹp đẹp xíu áh, đẹp mà còn giàu có nữa thì cái này quan trọng nè. Mấy cô quen với anh nào áh , mấy cô cũng nên biết cái điều này, mấy cô éo bao h biết được là cái người đàn ông cô đang quen áh ( tui dùng chữ quen chính xác hơn chữ "yêu") dâm dê và đê tiện tới cái mức nào đâu, anh ta hả, anh ta coi phim heo từ năm lớp 3,4 áh, anh ta ngay từ lần đầu làm quen mấy cô là anh ta đã muốn chịch mấy cô rồi, trong đầu anh ta lúc nào cũng hiện lên hình ảnh những cái tư thế trong phim heo zới mấy cô hết áh. Nhưng mà cái đó chưa hết đâu, cái này mới ghê hơn nữa nè, nếu mà trong nhà cô áh, mà có chị e gái gì xinh đẹp áh, là anh ta thế nào cũng lởn vởn trong đầu cái câu là :" Hoa thơm hái cả cụm". Tui nói để cho mấy cô biết mà cảnh giác nhá. Còn mấy chị e nào mà thấy mình hơi mập mạp, nhan sắc chẳng có là bao mà con nhà ko khá giả nữa mà có anh nào zẫn chịu quen mấy cô áh, thì dm, chúc mừng mấy cô, người đó yêu các cô thật lòng ko vì cái gì hết áh.
—————————————————————————————————————————————
Các anh con trai àh, tui cũng như các anh thôi, chúng ta sinh ra cái thời đại ngày nay thì chúng ta phải theo luật bây h, éo có thể nào mà quay lại mấy ngàn năm trước đề mà dùng cái tư tưởng Nho giáo, gia trưởng mà điều khiển các cô nữa đâu, éo bao h được. Nên các anh chấp nhận thực tại đi. Thực tại bây h áh là, gái xinh éo bao h chịu ngồi trên yên xe đạp. Còn về phần mấy anh áh, xe đạp mấy anh có ngồi 1 mình chứ cũng éoooooooooo vao h mà thèm chở lascote đâu. Dm, thời bây h nó # rồi, mấy anh muốn ghệ đẹp áh, dm chịu khó học hành kiếm tiền đi, còn không có gì hết mà zẫn muốn ghệ đẹp để chịch hả, ok, tui chỉ cách cho, có 2 cách:
 
_Hiếp dâm: nhẹ thôi, có 7-8 cuốn lịch gì àh, đáng là bao đúng không mấy anh.
_Nằm ngủ đi, tối mở phim "Ma" coi cho nhiều thế nào ngủ mơ cũng thấy "Ma", há há há dm các anh.
 
Các anh áh, đòi tình yêu này nọ ko vụ lợi, thế tui đặt ra tình huống thế này, giả sử có 1 cô hot gơn nào xinh đẹp yêu mấy anh éo cần CCC gì từ mấy anh hết, đảm bảo mấy anh ca ngợi ko tiếc lời, nhưng mà 20 năm sau, các anh bây h thành đạt rồi, giàu có rồi, có lamborghini, BWM, Mercedes……………….. đi hết rồi, thì về nhà, mấy anh nhìn mặt cái cô hót gơn đã chịu đồng cam cộng khổ với mấy anh 20 năm trước áh, các anh còn yêu thương ko, hay h bên ngoài còn mấy em # trẻ đẹp hơn, mấy anh đi tìm mấy em đó, chứ cái con hot gơn hết thời kia bây h cô ta muốn làm gì kệ mẹ cô ta, mấy anh éo quan tâm nữa. Lúc đó có bao h các a nghĩ cho người ta ko hả?
 
Nên mấy anh suy nghĩ # đi, cho người ta cái quyền lựa chọn đi, đừng có mà ích kỷ, chửi người ta là con này con nọ, mấy anh mà đang quen người yêu mà bỗng dưng có cô Midu, Tâm Tít nhảy zo nói:"Anh ơi, em yêu anh lắm, mình chịch nhau nha". Dm, thử coi lúc đó mấy anh sao, coi có đá cái cô người yêu mấy anh bây h lăn lon lóc ko. Tui nói luôn 99% các anh trả lời ko là đồ ba xạo đáng kinh tởm ( nói tời đây tui đi ói các ùi mới viết tiếp được). Thế nên phụ nữ họ đẹp họ có quyền chọn cho họ cuộc sống tốt đẹp, sung sướng, chả có gì là sai cả, mấy anh có ngồi than thân trách phận thì họ cũng đi vi vu HK, US,…………… nên thôi, đứng lên và chấp nhận sự thật đi.
 
Còn 1 điều nữa, tui thấy bất công cho phụ nữ lắm nha, mấy cô với mấy anh àh. Cái lúc mà người đàn ông của mấy cô rủ rê các cô làm chuyện đó với anh ta lần đầu tiên áh, thí dụ các cô còn zin, đa số người đàn ông của mấy cô sung sướng lắm. Họ sẽ thề thốt búa lua xua, ba hoa đủ thứ trên đời. Còn các cô mà ko còn zin áh, là thấy sao nước biển nó mặn nha:"Dm, đồ hư hỏng, này nọ". Ok, các anh mắng hay lắm. Nhưng tui hỏi mấy a 1 câu, mấy a lấy CCC gì đảm bảo mình sẽ lấy được cô gái này, chính mấy anh cũng đang muốn chịch cô gái này thôi, các anh có nghĩ cho cô ta về sau này ko hay là cũng thỏa mãn cái ích kỷ trước mắt mấy anh, dm mấy anh vừa phải thôi chứ. Thâm chí nhiều a chịch bao nhiêu cô mà zan muốn lấy zợ còn zin, zin cái lỗ mũi hay lỗ tai hả mấy anh. Tui nói cho mấy anh nghe, Vn đang mất cân bằng về giới tính thuộc hàng cao nhất nhì thế giới đó, ăn ở cho đàng hoàng zo, ko F.A cả đời thì thấy cái cảnh ngồi coi phim "MA" rồi quay  tay nhá.
 
 
P/s: Những dòng trên là ý kiến cá nhân riêng tôi thôi, tui là 1 người theo tư tương phương Tây áh, nghĩa là :"thứ 1 người già, phụ nữ, trẻ em, thứ 2 con chó, thứ 3 mới là đàn ông áh". Ai có ý kiến riêng gì cứ vào cmt nhé.
 
Tui nói đích danh luôn 2 mem chimlele và listen_to_me áh: thời buổi bây h # ùi, con gái bây h nó thế đấy, các bạn muốn thì chơi, không thì dm mời các bạn về nhà tự quay tay, đừng có chửi hay trách móc người ta, cái đó chỉ dành cho những kẻ thua cuộc. Thua là thua, éo có mà giải thích lý do: tại, bị, th,ì là, mà gì hết áh.
 
Cái này tui dành riêng cho bạn chimlele nè: tui éo muốn đụng tới bạn thì thôi, bạn chửi tui hôi bị nhiều ùi áh, sức chịu đựng tui cũng có giới hạn áh nha, bạn nói 4rum ai cũng khinh thường tôi, ok, cứ cho là za đi. Nhưng ít ra tui cũng bị nhục mặt tới mức bị chửi hội đồng như bạn đâu, bạn là cái người phải nói là đầu tiên chửi cả 4rum vì cái tật quăng bom nổ làm người ta chết hết, éoooooooooo ai né kịp bom mìn bạn quăng cả, sau đó bạn đi quây phá người ta tới mức bị chửi bị đuổi nhục mặt con gì đấy, bạn tự biết. Dm sau đó đi chửi nhau với 1 đứa con gái, chat với người ta xong éo kua người ta được rồi quay sang chửi người ta với những lời lẽ khó nghe. Bạn thay đổi danh tính bao nhiêu lần đi nữa, thì khi nói chuyện ngay câu đầu tiên mọi người ai tinh ý xíu là biết bạn là ai ngay. Câu này tui muốn nói với bạn lâu rồi, Đá kon mèo bạn, tui éo có động chạn gì tới bạn nha, tui xài tiền tui, bạn xài tiền bạn, thấy éo hợp ý thì khỏi nói chuyện, đừng có mà châm chích nhau nha. Bây h bạn muốn sao hả?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 thằng nào rãnh mới đọc 3crisp3

thằng cẩu , tao mới đọc hết nè mày 3curse3
 

@lemonnade_1 :D…
 
thằng thớt coppy dính luốn cái lằn
 
 
Vãi cái lằn…3crisp3 3crisp33crisp3

@chuacotenchuadatcó vài câu của Phong Lê , nge hay vãi .3crisp3

@lemonnade_1 Phong Lê giống ma túy nhỉ…có người bị nghiện rồi kìa…3blingeye3

#4545689 1
@chuacotenchuadat Copy cai con khi, Tao tu danh do thang ngu

dài wa mày ơi…..like cho mày đấy3ahhyes3

clgt …ai tóm váy lại cái coi :)) like trước lấy chỗ hóng =))

Like ko cần đọc :))

Bức xúc cái j thế 3ahhyes3

Đm 90% ăn xong đá, 10% còn lại thấy nhà giàu thì nhào vô kiếm chác àh. Xin lỗi đời nhé. Éo fải ai cũng như mày đâu. Đéo fải khoe chứ tao có gấu, tao hơn tuổi gấu. GĐ khá như nhau. Mà tao vs gấu rất sòng phẳng. Cũng éo fải XH xong đá nhé. Cưới nhau rồi ms tính. Đm vơ đũa cả nắm àh?

công nhận bạn rất là nguy hiểm đấy :))

Tui nói luôn, 90% các anh ở trên là ba xạo. 80% các anh là háo sắc, thấy đẹp mới cua con gái người ta, sau đó 1 số anh dần dần yêu thật, còn 1 số anh chơi chán xong đá con người ta. 10% các anh còn lại là thấy con người ta nhà cửa khá giả nhào zo kiếm chác.


Đọc cho kĩ rồi cmt nhé a, a dính vào 10% còn lại đấy a giai 3congratz3

@p3b0ngng0c đm đọc cho kĩ cm của tao. Rất sòng phằng.

#4544504 3
@Bo_chu_Ho Tao làm gì mà nói éo phải ai cũng như mày là sao hả. Nhìn cái nick mày kìa, mày phản động àh

còn thằng thớt nó nói thì ccmnr 3crisp3 đời nó éo công bằng bao h đâu, thằng nào muốn công bằng thì lên giường đắp chăn mà mơ :)) chứ có vào rừng sống với thú thì cũng mạnh đc yếu thua :)) chúng mày thích gái đẹp thì nó thích trai giàu là điều tất nhiên 3crisp3

#4544514 4
Dm, like cho mày, suy nghĩ trùng ý tao đấy ku, tư tưởng hiện đại chứ ko phải loại sống mơ tưởng nữa

con gái bây h chỉ có vậy thôi sao :)) thằng nào viết ra câu này tao khinh :)) chúng mày có thích đẹp không, có thích giàu không, chúng mày thích thì tại sao con gái nó ko đc phép thích, chúng mày chịu ảnh hưởng nặng của cái tư tưởng phong kiến rồi, đòi con gái nhà ng ta phải nt này nt kia trong khi sao ko tự nhìn lại bản thân chúng mày có cái gì, làm đc cái gì, nếu ko làm đc gì mà muốn hưởng thì chúng mày đang quay về thời kỳ bao cấp rồi đấy :)) còn nếu chúng mày làm đc thì chả ai bỏ chúng mày đâu :)) 

like chú nha 3congratz3

@p3b0ngng0c thank đang thiếu keng 3crisp3

#4544749 2
Nói hay lắm3crisp3

Ờ thì like cho bạn SHden vậy , ko có ý kiến gì 3ahhyes3

Ủa? sao zạ. Vậy hòa bình lại đi ha 3crisp3

@p3b0ngng0c adua theo mấy thằng trên thôi , chứ vào đây mà nói lệch là ăn phiến 3ahhyes3

@chimlele Ặc, làm ng phải có chính kiến chứ. Chú cứ nói ý kiến của mình xem nào 3ahaa3

@p3b0ngng0c ờ thì con gái cũng cần có 1 cuộc sống tốt , làn ông xấu nghèo thì ở nhà chăn rau
 
 
 
 
 
p/s: ý kiến adua đừng ném đá , có trách thì trách mấy bạn bên trên vì cuốn theo chiều gió mà thôi 3ahhyes3

@chimlele xấu nghèo thì cố gắg phấn đấu chứ có j đâu mà bi quan thế 3crisp3

@p3b0ngng0c Ờ thì ý kiến mình tới đây thôi ,có gì qua topic có bài hát kia mà lý sự 3ahhyes3

@chimlele Đâu cái nào, gửi mình với

@p3b0ngng0c mà bạn thì có ý kiến bên topic đó rồi mà , coi chi nữa 3ahhyes3

tiếng hót chim le le. chim le le đã tắt tiếng cmnr 3bored3

đồn như lời , mà thíu nó thì éo chịu nổi . VN đang trên đà đi theo vết chân thằng khựa , trai nhìu wá làm chi , h     
khổ trách ai . nhắm mắt & làm ngơ cho đời bớt khổ , cổ hủ wá thì chơi với lacoste cho chắc .3ahhyes3

Chú ý kiến chuẩn , thà chơi với lacoste đỡ mang tiếng 3crisp3

@chimlele vãi chày , ta éo thix mấy con lacoste . chú ôm nó mà chơiđi 3crisp33crisp3

@lemonnade_1 chú muốn lấy vợ đẹp la làng đi chơi hay lấy vợ không đẹp đảm đang việc nhà 3crisp3

@chimlele cái éo , ta cần một con vợ như một con vợ thôi , hỉu hay ko kệ chú 3crisp3

#4544629 1
@lemonnade_1 Chu cho chimlele no thay cai gi tren doi cung phai co bu tru, lay vk dep thi nau an nay no ha, wen di, nhung ma dc suong khoai, con lay vk xau thi dc Cham soc an ngon, nhung khoai co suong hay ko thi hen xuj ? Cai nay tuy lua chon moi nguoi

@SHden uh , tùy mỗi người thui . nói chung khi thiếu là quơ hết , khi dư thì lựa chọn 3aha3

#4544644 2
@lemonnade_1 Uh, cai nay tui viet cho may dua co hu doc thoi, den con thu cai no con co xu huong lua chon thu duc khoe manh nhat dan lam ban tinh nua, thu con bik chon lua, noi chi nguoi, chuan ko ku?

@SHden uh, cái gì mạnh thì cái đó thắng thôi , sinh tồn mà , ích kỷ &tham lam nhỉ 3aha3

@SHden Ờ ờ chuẩn, like chú 3crisp3

@lemonnade_1 3 cái thằng ôn con nọ có thôi đi không hả , ném đá đủ chưa , hèn hạ quá =)) :))
@p3b0ngng0c
@SHden 

@chimlele Ném j, 3 đứa tui chơi chung,cùg tư tưởg nên nói giốg nhau vậy thôi mà 3crisp3

không quan tâm cho lắm 3ahhyes3

zậy thì FA tới già đi bố đời 3bye3

@lemonnade_1 Nó FA sẵn rồi. Mà nói vậy cũg hơi wá, ông pà già có câu: nồi nào úp vug đó. Cỡ Chí Phèo mà còn có Thị Nỏ thì nó lo j FA 3crisp3

@p3b0ngng0c ẹp trai vãi lúa 3crisp33crisp33crisp3

#4544697 1
ừa! thì ai cũng có cái lý của nó! cũng có những ng kon gai bi lừa, kon trai bị lừa để bay gio hận sự đời nên trả đũa ng khác. thế thôi. co qua co lại! ko phai ai cung giong ai! dung vơ đũa cả nắm!!

#4544745 3
Trước đây ta cũng thấy thằng chimlele giống thằng chicken nhưng mà ko dám khẳng định. Giờ thì chắc là vậy rồi3crisp33crisp3 
 
Chủ thớt nói hay quá. Like mạnh3blingeye33blingeye3

Like chú, hội săn chim lele có thêm ng 3crisp3

#4544753 2
@p3b0ngng0c: chú gì hả e kia3burning3 

@boykt E nói nhầm, a đẹp trai, hí hí 3adore3

@p3b0ngng0c hội ta có thêm ngừ , haha . còn con lele nào khác ko , săn 1 lần luôn 3crisp3

#4545705 1
@lemonnade_1 San chi cho met, cai thang giau dau loi duoi

3crisp3 chuẩn cmnr
 

#4544858 0
ai túm gọn lại dùm e cái… 3ahhyes3

3ahhyes3nhìn toàn chữ , hoa mắt chóng mặt

#4545078 1
:)) đàn bà hay nghĩ rằng họ thông minh,tài giỏi hơn đàn ông ;))tây với chẳng đông,nhắc đến loại con gái ăn chơi là dị ứng rồi,ăn chơi với mấy ẻm còn được chứ lấy về tổ phá nhà =))tóm lại nếu thớt là nữ thì chỉ đang ngụy biện cho sự ăn cmn chơi,hư hỏng của mình thôi >:)

#4545707 1
Dua e gai may lai gap Tao la biet, nho la dep nha, xau thi mien di

#4545767 1
@SHden rất tiếc tao không có :))ra là thằng con trai lập thread này =)) nhục nhã thaylập để bợ đít lũ con gái ăn chơi à ;))

#4545774 2
@hokten May la may bi anh huong tu tuong gia truong nho giao lam roi, nen bay h eo dc za nua chung may nhang xj ca len, rat tiec tao thay sao noi vay, an noi cho dang hoang nhe thang ku

#4545813 1
@SHden sao lại hùng hồn quy người khác gia trưởng thế :-?? t ghét lũ ăn chơi chứ ngoan ngoãn t vẫn chào đón ;))
bản thân m hiểu gia trưởng là gì chưa :))

#4545830 1
Loai nhu may an noi kieu nhu the thi tao xl la ko the suy nghi tot ve may noi, eo muon cai nhau voi cai thang nhu may nua, ko keo mod close topic cua tao, muon sua gi cu sua di thang kuP/ s: an choi ke me no, no lay tien may ma may phai sua, za thoi, doi ai nay song, ke me no

tui cmt hay dzữ dzị mà ko nhắc tên lên tuyên dương làm sao lần sau có động lực cmt hay tiếp?
ừ thì công nhận,gái đẹp có quyền chọn cuộc sống giàu sang cho mình3congratz3

#4545856 2
Cai nay chu noi chuan, tuyen duong like cho chu ne

em xin3congratz33congratz3

dài quá làm biếng đọc 

đã đọc xong3crisp3
"Dm sau đó đi chửi nhau với 1 đứa con gái, chat với người ta xong éo kua người ta được rồi quay sang chửi người ta với những lời lẽ khó nghe."


khúc này bác SHden nói tui hả3bored3 ko phải thì đừng gạch đá nha

#4546124 1
@tnguyen98 Noi chimlele, cuoitetrang, vinkylau. Ok

@SHden: ko, tui nói là đứa con gái trong câu đó là tui hả, trong cái topic mad world phải ko?

àh nhầm cái topic gộp tết tây têt ta

#4546143 1
@tnguyen98 Tui noi bong ngok

@SHden: uh
mà bác này con trai phán về con gái ccmnr —>like 3ahaa3

#4546162 1
@tnguyen98 Tui la dan choi ma

#4546131 0
nói thật bạn chủ thread trẩu quá  người ta đang nói đoàng hoàng thì đi chửi  chê thì chửi,khen thì phởn ra phết mỗi người có 1 suy nghĩ,tự dưng bạn đem áp đặt tiêu chuẩn chung à  vô lí quá tây hóa gì không tây,lại đi tây hóa vụ ăn chơi trai gái 8-} nhưng mà tây vừa thôi,kẻo thành người tây luôn đó,chứ không phải người vn nữa đâu  

#4546139 1
Ban hieu sai y tui ui noi nay noi no, thua, ko noi voi ban nua

#4546723 2
- Thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai đến phát tởm..3crisp3
- Sự thật nó là như thế..đừng tỏ vẻ thanh cao không chấp nhận để tỏ ra mình sống đẹp..chú chủ topic nói hoàn toàn đúng và ai cũng biết điều đó..dùng từ ngữ bá đạo qá chú nha

like bạn nha, hí hí 3adore3

#4547621 0
Đau xanh rau ma lam cai dech' gj ma dim hang con trai ghe the . Doi lam thang khon' nan. . Nhung dech' phaj thang nao cung co cai tâm li´ cho´ can' do dau . Dung` quơ dua~ ca? nam' nghe nhot. qua'

#4547662 0
ai đọc rồi tóm tắt lại đê 3crisp3 sẽ like và hậu tạ 3congratz3

#4550427 0
chủ thớt nói hay3crisp3,e ủng hộ3aha3
p/s:thích cách nghĩ của thớt3blingeye3

vậy hóa ra cái top nì là một mũi tên trúng hai con trym3crisp3

#4556065 0
ổ khóa hỏng và khóa vạn năng.

thế hệ bây giờ là thế hệ hư hỏng,tương lai là mất dạy

Chủ đề cùng mục


bây h, cái quyền, Tui nói, cho mình, con gái, người đàn, mấy a, bao h, há há, cái thời,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)