Chuyện lạ 2011-03-18 13:27:54

Cái gì thế này!!!!


[size=1] 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3[/size]Theo hcm.24h.com.vn – 4 ngày trước
Thêm một loại quả có hình thù kỳ lạ
(24h) - Nhìn quả lạc tiên này, người ta sẽ không khỏi giật mình hình dung ra điều nhạy cảm.
Thêm một bằng chứng chứng minh cho ý kiến cứ cái gì liên quan tới Brazil đều “gợi cảm”. Một phụ nữ làm vườn ở thành phố San Jose de Ribamar, miền Bắc Brazil, đã phát hiện cây lạc tiên nhà mình có trái mang hình thù "đặc biệt".

Thông thường loại trái cây bản địa này có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas.

Mặc dù chưa có trái lạc tiên “khác thường” nào chín nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias (53 tuổi), chủ nhân của chúng, cho biết du khách đã nườm nượp kéo tới mong được mục sở thị trái "lạ" và bà đã bắt đầu thu phí.Quả lạc tiên có hình thù đặc biệt

Bà nói: “Muốn xem thì mất 2 real, ai muốn chụp ảnh tôi thu 15 real, còn quay phim thì phải trả 20 real”. (Tức khoảng 1 USD - khoảng 20,000 VND để nhìn, 9 USD - khoảng 180,000 VND để chụp hình, và 12 USD - khoảng 240,000 VND để quay phim).

Theo G1, một chuyên gia cây trồng địa phương đã kiểm tra cây này và cho biết nó có lợi cho sức khoẻ. Marcelo Cavallari, thuộc tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Brazil, cho rằng trong khi đợi trái chín để xem nó ngon ngọt thế nào thì hình dạng bên ngoài của nó không phải lý do để phải ngại ngùng.

Cavallari còn nói thêm: “Nó rất bự và dày, chắc phải dài tới 15 – 20 cm


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)