Ảnh - truyện vui 2012-01-23 23:01:31

Các sao độc thân nghĩ gì trong mùa tết^^


Bạch Dương (21/3 - 19/4):

"Cuộc đời giống như một trận chiến, nếu chỉ có một con quái vật để đánh thì game over lâu rồi ha ha ha". Anh chàng Bạch Dương lạc quan cứ vô tư đón Tết thôi, mùa này không có mùa sau có. Thế giới luôn đầy những quái vật để đợi hiệp sĩ chiến đấu.


Kim Ngưu (20/4- 20/5):

"Chắc tại mình nghèo nên ế, năm nay cố gắng tích góp vậy". Kim Ngưu biến đau thương thành sức mạnh để vươn lên đây mà. Không phải cậu ấy cho rằng có tiền mới có người yêu mà là có sự nghiệp một chút thì mới mang lại cuộc sống tốt hơn cho người ấy.


Song Sinh (21/5 - 21/6):

"Uh thì người ta có đôi có cặp, tui cũng có một đôi dép đây". Tự biết an ủi mình lắm, một nửa nhân cách nói vui lên cho đời bớt khổ, một nửa thì không hiểu sao đường tình lận đận. Dù sao thì Song Sinh cũng vượt qua được bằng cách chém gió khắp chốn ha ha ha.


Cự Giải (22/6 - 22/7):

"Trai gái là phù du, thầy u là vĩnh cửu yeah". Mùa Tết là mùa gia đình sum vầy không có người yêu thì có thêm thời gian cho người thân, gia đình luôn bên ta. Nghĩ vậy đó, mà Cự Giài cũng có chút buồn hehe, tại mùa này ngoài đường ai cũng có đôi có cặp.


Sư Tử (23/7 - 22/8):

"Anh độc thân nhưng anh không có ế, lãng tử độc thân đang là mốt bây giờ đấy". Chỉ có Sư Tử không muốn quen ai, chứ không phải là ai khi không cần Sư Tử nhé. Tết này kiếm mấy đứa em gái dễ thương đi uống nước đàm đạo vậy.


Xử Nữ (23/8 - 22/9):

"Tình xưa chưa dứt, tính mới khó quen. Sao mình sến dữ vậy". Ngoài mặt Xử Nữ luôn là một người lạc quan vui vẻ, nhưng bên trong chỉ Xử Nữ biết. Tới mùa lễ đúng là thấy cô đơn thiệt, tự tìm thú vui để cho mình cái cớ vui vẻ chút đón Tết thôi.


Thiên Bình (23/9 - 22/10):

"Thiên hạ cứ nói mình đào hoa lăng nhăng, mình chưa có người yêu nữa". Theo khảo sát, khá đông Thiên Bình đều nhận là mình chưa có người yêu và lí do là "lắm mối tối nằm không". Thôi thì Tết này ta chưa gặp định mệnh, tiếp tục tiềm kiếm bằng cách quen hết thôi. Thế là bon bon nhắn tin lên lịch hẹn cho các nàng.


Thần Nông (23/10 - 21/11):

"Ai vừa nói anh độc thân, ai nói anh ế đấy". Không ai biết Thần Nông đang nghĩ gì, cậu ấy rất giỏi che giấu sự cô đơn, nhưng Thần Nông là người luôn kiếm tìm một người yêu thật sự dù có phải chờ bao lâu. Xuân này Thần Nông không có, chả nhẽ xuân sau Thần Nông lại không có luôn à.


Nhân Mã (22/11 - 21/12):

"Nhân Mã không có độc thân đâu. Nhân Mã này đang hẹn hò với sự tự do đấy". Tết thì có độc thân hay không thì cũng phải chơi hết mình chứ, một năm chỉ có một lần mà. Dù yêu sự tự do nhưng Nhân Mã khi yêu không kém nồng nhiệt so với các chòm sao khác đâu nhé.


Ma Kết (22/12 - 19/1):

"Hử, mình đang độc thân à". Đang bận kiếm thêm ít vốn mùa Tết, Ma Kết còn chẳng quan tâm mình có đang độc thân hay không nữa. Tối về cũng có nghĩ đến, mà thôi cố gắng, sau này ổn định tình sẽ tới.


Bảo Bình (20/1 - 18/2):

"Chẳng lẽ vì mình hơi kì quái". Không ai biết Bảo Bình cô đơn hay buồn thế nào, cậu ấy luôn che giấu và chỉ khóc một mình (Bảo Bình nữ thôi nhỉ). Trong tình cảm, Bảo Bình cũng nhạy cảm lắm. Tết này Bảo Bình tìm vui bằng cách lên kế hoạch tấn công cho mùa sau vậy


Song Ngư (19/02 - 20/03):

"Hức mình già quá rồi mà sao chưa có ai, chả lẽ mình có gì không tốt sao". Hơi chút bi ngon nhưng người như Bảo Bình dễ buồn rồi sẽ dễ vui, con người lạc quan vui vẻ mà. Thôi thì ngủ ngon rồi mơ về người ấy tương lai của mình vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chuẩn đấy thớt,,,, 3congratz3

có gì sai sót bỏ qua cho 3blingeye3 3blingeye3thanks ACE VY trước 3congratz3

#2626050 0
Ma kết, rất chuẩn thớt à……………….. 3bathing3…………… 3bathing3……… 3bathing3………….. 3bathing3………………

Chủ đề cùng mục


độc thân, Bảo Bình, người yêu, Nhân Mã, ha ha, lạc quan, cậu ấy, Sư Tử, Xử Nữ, Bạch Dương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)