Thời trang - làm đẹp 2014-09-12 16:33:18

Các gương mặt triển vọng tại cuộc thi IVY holic


BẠN MONG GÌ Ở IVY HOLIC?
 
holic.ivy.vn/
 
Khi xã hội ngày càng phát triển, nơi mà cái đẹp luôn được xem trọng và đề cao, thời trang được xem là một phần không thể thiếu. Phụ nữ càng biết làm đẹp cho chính mình và biết cách khẳng định bản thân, càng nhận được nhiều thành công trong  sự nghiệp và cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những quan điểm về thời trang và cuộc sống từ phía các tín đồ IVY holic, dù xuất phát điểm khác nhau, điều kiện khác nhau nhưng đều hướng tới cái đẹp.
 
 
Nguyễn Thụy Vy Vy – SBD 122
Làm trong ngành thiết kế, mình phải gặp gỡ khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy,  mình luôn phải lựa chọn những bộ trang phục sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh để khi tiếp xúc với họ mình luôn cảm thấy tự tin và dễ dàng tạo được ấn tượng khi làm việc. Các xu hướng mới trên thế giới luôn được mình theo dõi và cập nhật để lựa chọn những phong cách phù hợp nhất cho công việc cũng như dạo chơi, gặp gỡ bạn bè. Tham gia cuộc thi vì mình cảm thấy có cơ hội được chia sẻ, học tập kinh nghiệm về thời trang với nhiều người.
 


Đinh Hải Anh – SBD 127
Tôi mới sinh em bé xong, mỗi lần đi mua đồ tôi rất tự ti mặc cảm. Sau khi đọc thể lệ cuộc thi, tôi chợt nhận thấy, thời trang thì không giới hạn kể cả bạn mập hay ốm. Các bạn mập cũng cứ tự tin như tôi nhé…!!
 


Trần Thị Trà My – SBD 157
Chuẩn mực đẹp của các cô gái hiện nay là đôi chân thon, cơ thể gầy nhưng chỉ cần là phụ nữ thì bạn luôn đẹp. Dù có số đo lớn, chân to nhưng tôi tin rằng chỉ cần biết kết hợp với trang phục thì dù không được là người phụ nữ đẹp tôi cũng chạm gần cái đẹp.
 


Hà Thị Thanh Chung – SBD 099
Tôi là một người yêu thích thời trang, thích phối đồ, theo ý kiến của nhiều người thì cũng hợp xu thế. Tuy không qua trường lớp nào về vấn đề thời trang nhưng tôi thấy tự tin với bất kỳ bộ đồ mình mặc. Tôi hy vọng sẽ được tham gia cuộc thi để trải nghiệm cũng như khám phá thêm những tiềm năng của bản thân và học hỏi từ thương hiệu lớn IVY cũng như những người tham gia.
 


Ngô Lan Phương – SBD 063
Mình là Ngô Lan Phương. Hiện tại mình đang là sinh viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Mình thường xuyên theo dõi các thông tin trên fanpage của IVY moda, và khi biết về cuộc thi này mình đã mong muốn tham gia ngay…Tham gia cuộc thi này mình hy vọng sẽ được nâng cao khả năng thẩm mỹ về thời trang và được tiếp cận với nhiều sản phẩm đa dạng phong phú của IVY moda.
 

 
Và còn rất nhiều thí sinh dự thi khác, chi tiết xem tại holic.ivy.vn/Ban%20mong%20gi%20o%20ivy%20holic.html
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thời trang, cuộc thi, tự tin, gia cuộc thi, gặp gỡ, mình luôn, lựa chọn, trang phục, phù hợp, cảm thấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)