Máy tính - phần mềm 2012-11-08 21:44:53

các bác giúp em với, vấn đề về chuột


Cái máy tính của e, hôm trước đi bảo hành vì lỗi Ram, xong về nó bị đảo ngược WC, rồi chuột lại bị nhảy lung tung nữa. đang gõ văn bản mà chuột nó cứ chaỵ đi đâu ấy, vào web đang commet cũng bị tự động quay lại trang trước, chả hiểu j cả, cài driver xong thì wc đã về xuôi, nhưng mà chuột thì vẫn thế , huhuhu, đấy, e đang gõ bài này cũng phải chật vật mãi mới xong.
Các bác giúp e với, máy e là Asus K42J ạ
huhu3blingeye3
E cám ơn nhiều
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3aha3 rất tiếc toàn bựa nhân …

Chuột nhảy lung tung đa phần do chuột chứ ko phải do máy, hoặc bề mặt mà mắt chuột tiếp xúc nên ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của chuột. 1 là do chuột bị hỏng ( mình còn từng thấy cái trò thắt dây chuột lại cho đẹp hay cho gọn, điều đó là ko nên, mình cũng từng làm và kết quả là chuột nhảy lung tung mà ko còn nhạy nữa ). 2 là nên xem lại bề mặt chuột di, đổi sang bề mặt khác.

mua máy mới

ko ạ. e dùng chuột cảm ứng mờ
3blingeye3

bác dùng chuột cảm ứng thì thử xem lại nhé!!!có thể do vị trí để chuột ko phẳng nên bị vậy, hoặc do bác vẫn bật chuột của lap nên lúc type tay bị dình vào làm chuột chạy linh tính, nếu dùng chuột ngoài thì tắt chuột lap đi!!!còn wepcam ngược thì chắc do phần mềm thui, bác cố tình chỉnh chế độ thế nên nó vậy, cách sửa ko khó lắm, chuyên nghiệp thì mò mẫm phần mềm rồi tìm chỗ để quay lại, nghiệp dư thì quay luôn cái wepcam cho nhanh…=))

webcam thì sai driver đấy - bỏ dĩa driver lúc mua máy vào chạy lại mục webcam và cả mouse - còn quay lại trang trước thì có thể chạm phím (or lỗi chuột mà ra)

Chủ đề cùng mục


chu ocirc t, ocirc i, v ecirc, đang gõ, đ acirc, v acirc, acirc t,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)