Nghệ thuật - blog 2010-05-08 17:19:23

ca dao tục ngữ-lời nói của 1 người


"Mất tiền là mất nhỏ, mất danh dự là mất lớn, mất can đảm là mất hết."Tục ngữ Đức."Sai lầm lớn nhất của đời người là đánh mất mình. Tội lỗi lớn nhất của đời người là bất hiếu."


"Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người."


"Biết đón nhận vấn đề khó khăn trong cuộc sống và biến nó thành điều có giá trị và xinh đẹp - đó là thử thách của cuộc sống."Joseph Fort Newton."Cười lên và học hỏi, bởi vì tất cả chúng ta đều mắc sai lầm."Weston Dunlap."Số phận không phải là vấn đề của cơ hội, nó là vấn đề của sự lựa chọn. Nó không phải là một điều để chờ đợi, nó là một điều để đạt được."William Jennings Bryan."Tôi có thể gạt bỏ bất cứ trở ngại nào trước mặt, hoặc có thể lạc đường trong mê cung. Thắng hay bại chỉ có tôi mới nắm được chiếc chìa khóa định mệnh của tôi."Elaine Maxwell."Cuộc đời giống như cuốn truyện 'tự chọn lấy đoạn kết'. Bạn có thể phiêu lưu như thế nào tùy ý muốn của bạn."Judith M.Knowlton."Theo quy luật chung, một người sở hữu rất ít những gì mà bẩm sinh ra anh ta có sẵn - bởi bản thân anh ta tạo nên chính anh ta."Alexander Graham Bell."Hãy cảm nhận cuộc sống và cuộc sống sẽ cảm nhận lại bạn."


"Cầu vồng là cây cầu kì diệu kết nối những ước mơ.
Tình cảm chân thành là chiếc bút màu đầu tiên vẽ cầu vồng cho cuộc sống."


"Con người sinh ra cùng với hai bàn tay là để nắm lấy nhau."


"Hãy để tôi khóc thay cho bạn. Và bạn sẽ mãi mỉm cười, vì tôi."


"Hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn khi bạn nhận ra những điều giản dị của cuộc sống."


"Cuộc sống cũng như những giọt nước, bạn có thể đánh rơi, bạn có thể mất mát, thậm chí là vỡ tung… Nhưng rồi những giọt nước lại lăn về với nhau, và hòa lại làm một."


"Từ giờ chúng tôi có thể ước những thứ lớn lao hơn, chúng tôi muốn trèo lên đỉnh dốc này, từng chút một đạt được những bước tiến vững chắc. Chúng tôi muốn leo lên đến điểm giới hạn, nơi mà vạch đỏ trở nên đỏ hơn nữa, đến mức sẵn sàng để nổ tung. Theo cách đó, chúng tôi muốn trở nên mạnh mữ, vững vàng và kiên định hơn."Kim Jaejoong.

Q. Nếu DBSK chia tách thì các cậu sẽ làm gì?


"Tôi có lẽ sẽ trở thành một giọng ca hàng đầu.
~ Với tư cách là một thành viên của DBSK."Kim Jaejoong.


"Tôi sẽ sáng tác nhạc.
~ Những ca khúc dành cho DBSK của tôi."Park Yoochun.


"Chơi bóng đá thì sao?
~ Cùng chơi đá bóng với các thành viên thì sẽ vui lắm."Kim Junsu.


"Uhm ~ Để xem nào, bởi vì tôi là em út 'mỏng manh', 'yếu đuối' nên…
~ Tôi sẽ ở bên các hyung của mình."Shim Changmin.


"Nếu chuyện đó xảy ra, tôi sẽ tập hợp những thành viên lại một lần nữa.
~ Với tư cách là một leader - của DBSK."Jung Yunho."Một bài hát không phải là thứ gì đó để được biết đến mà là thứ để dành cho mọi người lắng nghe. Đó là điều mà tôi vẫn luôn tin tưởng."Jung Yunho."Nó không đau đớn một chút nào cả. Tôi sẽ không biểu hiện một chút đau buồn nào hết, ngay lúc này đây và thậm chí cả những ngày sau nữa, tôi sẽ vẫn tiếp tục mỉm cười."Kim Jaejoong."Trong tình yêu, tôi tin rằng, mọi vấn đề đều có thể được sửa chữa bằng sự thấu hiểu. Khi yêu, đừng phung phí một chút thời gian nào cả. Dù chỉ là một phút hay một giây bỏ qua thôi cũng có thể mất đi một kí ức đẹp rồi."Kim Jaejoong."Sau khi trở thành một ca sĩ, mỗi khi trải qua những lúc buồn hay đau đớn, bạn sẽ phải rơi nước mắt. Nhưng thay vào đó, tôi đã học cách để kiềm chế lại những giọt nước mắt đó."Park Yoochun."Nếu như nước được tạo nên từ oxi và hydro thì tình yêu được tạo nên từ sự thấu hiểu và tha thứ, cuộc dời cũng là như vậy."Park Yoochun."Tôi yêu các bạn, tôi yêu các bạn, tôi yêu các bạn nhiều lắm… Tôi muốn khóc nhưng không có sự lựa chọn nào khác, tôi vẫn phải mỉm cười. Tôi yêu các bạn, thực sự bằng cả sự chân thành của tôi."Park Yoochun."Có thể trong quá khứ, tôi phải chạy theo kiếm tìm nụ cười, nhưng giờ đây, nụ cười lại luôn bám theo tôi."Park Yoochun."Tôi cầu mong hạnh phúc cho những người yêu thương tôi… Tôi nguyện cầu cho điều đó, tối nay… tối mai… và mãi về sau…"Park Yoochun."Khi Micky thể hiện rằng cậu ấy đang quá mệt mỏi về lịch trình làm việc thì tôi muốn trở thành một người mạnh mẽ, một người có thể rũ bỏ điều đó nơi cậu ấy, khi đó tôi sẽ chỉ còn là Park Yoochun mà thôi."Park Yoochun."Chỉ một chút sượt chân nhẹ, tôi có thể trở nên lười biếng mà không đứng dậy, nhưng nhờ có các bạn, Xiah tôi đây đã trở nên thật mạnh mẽ."Kim Junsu."Tôi chỉ muốn được nắm tay bạn khi bước đi. Nếu đôi chân bạn đau, thì tôi sẽ đưa bạn đi trên tấm lưng của mình."Shim Changmin."- Đối với tôi, câu hỏi mà tôi muốn đặt ra đó là 'DBSK hiện đang dần tiến ra khắp châu Á, nhưng các cậu nghĩ nó sẽ kéo dài bao lâu?
- Câu hỏi đó thật dễ Yunho à… 'Mãi mãi'."Jung Yunho + Kim Jaejoong.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tôi muốn, vấn đề, cuộc sống, chúng tôi, lớn nhất, đời người, sự lựa, cảm nhận, thể mất, thậm chí,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)