Chuyện lạ 2008-12-16 15:47:30

Cả 1 làng mê… uống nước tiểu .....sock


Cả 1 làng mê… uống nước tiểu …..sock [size=4]Từ khi đài truyền hình về làm chương trình về những người già thích [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4], thôn Sương bé nhỏ ở phía Đông cổ thành Tây An đã trở nên nổi tiếng.[/size]


[size=4][/size]


[size=4]Phóng viên đã đến tận thôn và vào thăm nhà của trưởng thôn Đỗ Tây Dân. Vừa nói đến [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4], trưởng thôn Đỗ Tây Dân đã không ngừng kể chuyện, ông vừa nói đến những mặt có lợi như tăng cường sức khoẻ kéo dài tuổi thọ của nước tiểu, vừa trách những nhà báo đã viết bài linh tinh một cách vô trách nhiệm.
[/size]
[size=4][/size]
[size=4]Nước tiểu[/size][size=4]Bản thân nước tiểu là một loại thuốc. Trung Quốc có 3 người [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4] siêu phàm nhất là Bào Á Phu ở Vũ Hán, Châu Cẩm Phú ở Nam Kinh và Đỗ Tây Dân ở Tây An. Khi so sánh với những người không [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4] thì thấy những khác biệt lớn nhất là những người uống thường xuyên sẽ có sức đề kháng và miễn dịch cao hơn, có khả năng chịu lạnh. Nước tiểu như một loại [/size][size=4]nước khoáng[/size][size=4] của cơ thể vậy.

[/size]
[size=4].[/size]
[size=4]Thôn Sương[/size][size=4].[/size]
[size=4]Nơi đựng nước tiểu
[/size][size=4].[/size]


[size=4]Con người ăn ngũ cốc sau khi uống nước sẽ chuyển hoá thành amino axit, glucozo, nước, năng lượng cần thiết cho cơ thể. Cơ thể con người là xưởng gia công lương thực tốt nhất, trong đó nguyên khí là thứ quý giá nhất mà con người nên giữ gìn. Hiện nay chuyên gia trị liệu bằng nước tiểu Nhật Bản, hội đồng thưởng uỷ của Tây An và phóng viên nhật báo Thiểm Tây có nhiều người vẫn đang [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4].

Một cụ già 92 tuổi mà tai mắt vẫn tinh tường, có thể xâu kim luồn chỉ, làm việc nhà nông, cụ ông 97 tuổi vẫn có thể gánh nước tát nước rất khoẻ, ngay cả những người ở Hàn Quốc Nhật Bản cũng rất coi trong phương pháp trị liệu bằng nước tiểu. Họ còn tổ chức ra nhiều buổi thảo luận dạy về… cách [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4].

[/size]
[size=4]

[/size]


[size=4]Trước đây có một truyền thuyết coi nước tiểu là “[/size][size=4]canh rồng[/size][size=4]”. Khi lấy nước tiểu phải thật chú ý, bỏ đi phần đầu và cuối, lấy phần giữa là tốt nhất, nước tiểu của trẻ con và các cô gái trẻ còn có tác dụng tốt hơn nhiều. Khi nghe phóng viên hỏi về điều này ông Đỗ Tây Dân đã cười và cho rằng điều này không có căn cứ. Nước tiểu ban đầu được giữ trong bàng quang đã không thể phân biệt đâu là nước tiểu đầu, đâu là cuối. Hơn nữa phân tử nước tiểu và phân tử nước không giống nhau. Nước tiểu mới chỉ cần để lắng một lúc là có thể uống được rồi. Những năm gần đây đã có rất nhiều người từ khắp mọi nơi gọi điện về hỏi thăm phương thức chữa bệnh bằng nước tiểu và làm cách nào để [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4] đúng cách.

Người trong thôn đều nói rằng thực sự [/size][size=4]uống nước tiểu[/size][size=4] còn ngon hơn uống rượu[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#22710 0
ọe cần ko tui cho 1 ít 3ahhyes3

#22751 0
3ahh3 tom qua' ma' oi!

Chủ đề cùng mục


size 4, size size, size size 4, nước tiểu, uống nước, uống nước tiểu, size size 4 uống nước, size 4 uống nước tiểu, 4 uống nước tiểu size, uống nước tiểu size size,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)