Ảnh - truyện vui 2011-04-15 14:33:20

Bức thư tình rất là hay


Thành phố Ảo,ngày Nhớ tháng Mong năm Mộng Mơ

Em,

Đây là câu đầu tiên anh viết dành cho em.Kế đến,anh viết cho em câu thứ 2.Anh muốn nói với em rằng,câu này anh viết đã la câu thứ 3 rồi đó!

Em à,em có biết câu em đang độc đã là câu thứ 4 rồi không?Vậy mà anh vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ 5 này.Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói được điều muốn nói với em ở câu thứ 6 ,nhưng sao thấy khó mở lời quá,hẹn em ở câu thứ 7 nha.Mà thôi,đới thư xuống dòng,anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

Em ơi!Em co biết giờ đã là câu thứ xuống dòng,anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

Em ơi!Em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không?Anh dạo này trí nhớ kém quá nên không thể đếm nhiều được.Nếu anh không nhầm thì đã là câu thứ 13 rồi.Nếu đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũng là lúc anh chuyển sang câu thứ 15 rồi đó.Anh dự định sẽ nói điều muốn nói ra ở đây,nhưng cứ sợ em không đủ bình tĩnh,nên anh đành để nó o câu sau nữa.

Em à!em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ?Điều anh muốn nói với em là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp.Cũng săp hết giấy rồi nên anh sẽ nói ngay thôi.Nếu em vẫn tin anh,hãy đọc thêm câu này nữa.Anh không muốn làm mất thêm thời gian của em,nên anh sẽ cho biết ngay bây giờ.Em à,anh muốn nói là… là… em hãy đọc lại lá thư này và trả lời anh ngay,em nhé!

Rất mong thư của em!

Anh!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)