Truyện tranh 2009-03-19 03:31:00

Britney Spears bị dọa ám sát


Không những Brit, mà cả hai bé Sean và Jayden cũng nằm trong tầm ngắm của bọn xấu.
Britney Spears hiện đang ở trong trạng thái căng thẳng và phấp phỏm lo âu tột độ, sau khi nhận được hàng loạt lời đe doạ giết hại gửi qua tin nhắn điện thoại và thư điện tử từ một số đối tượng vô danh hồi cuối tuần trước.


Brit lại trở thành mục tiêu của bọn xấu
Điều đáng lo ngại là lời đe doạ này không chỉ nhắm tới cá nhân nàng công chúa nhạc pop mà chúng còn nhắm tới hai cậu quý tử Sean Preston (3 tuổi) và Jayden James (2 tuổi). Các đối tượng này tuyên bố sẽ tiến hành bắt cóc lũ trẻ và nếu gia đình Brit không làm theo yêu cầu chúng đưa ra thì rất có thể cả ba mẹ con sẽ lâm vào tình trạng nguy hiểm không thể lường trước được.


Bọn chúng đe dọa sẽ ám sát cả ba mẹ con nếu không làm theo yêu cầu

Một số nguồn tin thân cận đã tiết lộ với tờ tạp chí Look của nước Anh: “Ngay sau khi nhận được lời đe doạ nặc danh, Brit đã lo lắng cho hai con đến mất ăn mất ngủ. Hằng đêm cô đều nằm mơ thấy ác mộng và giật mình tỉnh giấc. Cô cứ lo lắng không yên, chẳng biết làm điều gì khác ngoài việc bật khóc vì thương lũ trẻ”.


Tour Circus của Brit vẫn đang diễn ra…


Nhưng chuyện này chắc chắn sẽ tạo ảnh hưởng rất xấu

Nguồn tin này cho biết thêm: “Brit đã yêu cầu lực lượng vệ sỹ thắt chặt tình trạng bảo vệ an ninh 24/24. Trưởng đội vệ sỹ của Brit khẳng định lời đe doạ này xuất phát từ một kẻ chuyên lén đi theo cô ca sĩ 27 tuổi đến mọi nơi. Hiện tại tinh thần của cô hết sức suy sụp, khốn khổ, đáng thương và hoang mang cho tính mạng gia đình đến từng phút từng giây”.


Mong sao mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng

Điều đáng lo ngại là tâm trạng này đã, đang và sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc biểu diễn của Brit. Hi vọng cảnh sát sẽ vào cuộc lập tức để tìm ra thủ phạm. Có như vậy thì mới có thể nhanh chóng xoá tan “bóng đen” đang bao trùm cuộc sống Brit thời gian gần đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lời đe doạ, đối tượng, Điều đáng lo ngại, nhắm tới, lũ trẻ, gia đình, theo yêu, yêu cầu, cả ba mẹ con, tình trạng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)