Phim ảnh 2009-03-16 10:10:54

Brad Pitt vụng trộm với vú nuôi


Hollywood đang xôn xao, rằng Angelina Jolie bắt gặp người tình xoa lưng cho cô trông trẻ.
Tạp chí Star (Mỹ) đưa tin, "bà Smith" đã ngay lập tức sa thải cô bảo mẫu, sau khi bắt gặp cảnh tình tứ ngay trong phòng của cặp song sinh. Một nguồn tin tiết lộ, rằng Jolie nhìn thấy Brad ngồi trên giường, giơ tay vuốt ve lưng của cô trông trẻ.Chuyện ầm ỹ nhà "ông bà Smith" lên trang bìa tạp chí Star.
Nguồn tin này kể lại: "Cô ấy gào lên, rồi bắt cô bảo mẫu ra khỏi nhà và đừng bao giờ quay lại". Trong lúc đó, Brad Pitt cố gắng trấn an cô giữ trẻ và dỗ dành cặp song sinh đang bắt đầu khóc.

Nguồn tin còn nói thêm, rằng sau đó Angelina Jolie giơ tay tát vào mặt người tình. Tài tử 45 tuổi đã rời khỏi nhà trên chiếc motor.Brad Pitt và Angelina Jolie đưa các con đi xem vở nhạc kịch "Nàng tiên cá" ở sân khấu Broadway, hôm 25/1. Ảnh: Bauergriffin.
Nếu chuyện vụng trộm của Brad là có thật, cũng không phải lần đầu các "sao" Hollywood gặp rắc rối với vú nuôi. Năm 2005, Jude Law từng lén lút qua lại với cô trông trẻ, trong khi đã đính hôn với Sienna Miller.

Ngọc Minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Angelina Jolie, Brad Pitt, bắt gặp, cặp song, ngay lập tức sa thải, bắt gặp cảnh tình tứ, gặp cảnh tình tứ ngay, tình tứ ngay trong phòng, bảo mẫu, giơ tay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)