Chuyện lạ 2012-02-18 17:21:03

Bỗng dưng tìm được 20 tỷ trong nhà :| ước gì mình đc như anh ấy


Người đàn ông này quả thật là may mắn!

[justify]Chắc hẳn những người thợ xây và ông Francois Lange, chủ sở hữu một cơ sở sản xuất rượu nho tại ngôi làng Les Riceys, miền Bắc nước Pháp vẫn còn cảm thấy rất bất ngờ sau khi họ tình cờ gặp phải một… "cơn mưa tiền vàng" trị giá tới 980.000 USD (tương đương 20 tỷ VNĐ).


Kho báu này có giá trị tới 20 tỷ đồng đấy!

Cụ thể hơn, "kho báu trên trời rơi xuống" này nặng khoảng 17kg, bao gồm 497 đồng tiền vàng, mỗi đồng có mệnh giá khoảng 20 USD (hiện giờ 20 USD tương đương với 416.000 VNĐ), được đúc trong khoảng thời gian từ năm 1851 - 1928. Giá trị kho báu này được ước tính rơi vào khoảng 980.000 USD (tương đương 20 tỷ VNĐ).Chúng đã bị lãng quên trên trần nhà trong một khoảng thời gian rất lâu.


Ông Francois Lange, người đứng đầu công ty Alexandre Champange Bonnet cho biết: “Căn nhà kho quá cũ nên tôi đã gọi một nhóm thợ xây tới sửa. Một trong số họ đang loay hoay với chiếc xà gồ thì một cơn mưa tiền vàng bắt đầu đổ ập xuống và tiếp theo đó là một bao tải tiền vàng. Tôi cũng không rõ nguồn gốc số tiền vàng này từ đâu.”

Ông Lange cho biết, căn nhà này từng thuộc quyền sở hữu của một nhà sản xuất rượu vang thường xuyên có giao dịch với các thương nhân người Anh, Mỹ trong những năm 1930 nên có thể "kho báu" này đã được cất giữ từ thời điểm đó và người chủ căn nhà đã vô tình lãng quên chúng. Sau khi phát hiện kho báu này, một nửa số tiền vàng này sẽ được chia cho những người thợ xây, nửa còn lại sẽ thuộc về ông Lange.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)