Chuyện lạ 2011-09-24 08:09:36

Bọn khựa thật la tức quá đi thôi


Theo Southern Metropolis Daily, Li Hao (34 tuổi) cũng bị buộc tội đã giết chết 2 con tin và chôn họ trong những căn phòng dưới lòng đất. Hắn ta bị bắt ngày 6/9, sau khi một nạn nhân trốn thoát và dẫn cảnh sát tới hiện trường. Một quan chức của công an thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam cho biết vụ việc đang được điều tra và thêm rằng, Li đang được kiểm tra để đánh giá trạng thái tinh thần.

Căn hầm mà Li đã giam giữ 6 người phụ nữ làm nô lệ tình dục. (Ảnh: CRI)
Nghi can là một cựu công chức của văn phòng giám sát công nghệ thành phố. Li khai với cảnh sát rằng, hắn đã mua căn hầm nằm trong một khu dân cư 4 năm trước và mất hơn 1 năm để đào 2 phòng nhỏ, sâu 4m phía dưới căn hầm. Khi hoàn thành, Li bắt cóc 6 phụ nữ làm việc trong hộp đêm và quán karaoke, rồi nhốt họ trong căn phòng vừa được xây. Sau đó, hắn ta thường xuyên hãm hiếp từng người trong 2 năm qua.

Để ngăn nạn nhân bỏ trốn, Li cho những người phụ nữ ăn 2 ngày một bữa, để khiến họ luôn yếu ớt và không có sức kháng cự. Thời gian duy nhất họ được phép rời khỏi căn hầm là khi hắn ta cần tiền. Vào lúc đó, hắn sẽ bắt một trong số họ ngủ với người đàn ông khác để kiếm tiền. Đó cũng chính là thời cơ để một nạn nhân 23 tuổi tìm cách trốn thoát và báo cáo vụ việc cho cảnh sát. Cô này hướng dẫn cảnh sát tới căn hầm, nơi họ phát hiện 3 người phụ nữ khác. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện 2 ngôi mộ chứa 2 thi thể trong góc phòng.

Theo truyền thông địa phương, các căn phòng này có một máy tính để nạn nhân xem video và chơi game, nhưng nó không thể kết nối Internet.

Cảnh sát cho rằng nạn nhân của Li có thể mắc hội chứng Stockholm. Đây là triệu chứng mà con tin thông cảm với kẻ bắt cóc. Họ trở nên vâng lời và thậm chí tự hào khi quan hệ với kẻ tấn công mình. Li được cho là đã giết 2 người phụ nữ năm ngoái, vì họ chống trả quá quyết liệt.

Vợ của nghi can Li trẻ hơn hắn ta 10 tuổi và đã có một đứa con chung. Cô này nói rằng không hề hay biết về căn hầm cho đến khi chồng mình bị bắt giữ. Nghi can từng nói với vợ, hắn ta có công việc làm thêm là một bảo vệ, nên Li có cớ để đi ra ngoài vào buổi tối.

Cảnh sát vừa thả 3 trong số 4 người phụ nữ. Người còn lại đang bị giam giữ vì cô ta bị nghi ngờ giúp Li giết một nạn nhân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)