Ảnh - truyện vui 2021-01-08 10:36:35

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một 'trường ca drama' gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ


Được biết, anh chàng này liên tục nghe lời cư dân mạng để sửa sai, nhưng càng sửa thì mọi thứ lại càng tệ thêm…
Mới đây, một tài khoản Twitter có tên ヨウス (Yousu) đã làm mưa làm gió tại khu vực quê nhà Nhật Bản với câu chuyện éo le hơn cây tre trăm đốt của mình.

Nhân vật này, tạm gọi là Yousu, trong buổi sáng (6/1) mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh đã tự mình viết nên một chương drama trong cuộc đời yên ả. Đầu đuôi là thay vì thoa sữa rửa mặt, anh chàng này lại vơ nhầm chai thuốc nhuộm tóc kế bên và bôi lấy bôi để lên mặt.

Sau khi nhận ra sai lầm này, thì mặt Yousu đã xanh hơn cả bầu trời trên cao kia rồi. Và sóng gió cũng bắt đầu từ đây….


Câu chuyện bắt đầu như thế này


 Bỏ qua mọi ái ngại trong lòng, Yousu vẫn quyết tâm lên đường đi đóng thuế. Nhưng khi mò được tới tòa thị chính thành phố, mọi người trong tòa nhà đều tỏ ra hoảng hốt với gương mặt xanh lè vì tưởng anh chàng này bị COVID-19. Vậy là mặc cho những tâm sự về lỗi lầm của mình, nhân viên tòa thị chính vẫn ra sức xua đuổi anh chàng đáng thương này.

Mới trải qua có mấy tiếng mà đã thấy trùng điệp những nỗi buồn, Yousu liền chạy vội về nhà để thoa thuốc tẩy màu lên mặt. Nhưng đời là một trò đùa mà, càng bôi thì gương mặt lại càng xanh như đại dương…


Rồi đã sớm biến thành những drama đầu tiên


Bất ngờ thay, bài đăng trên Twitter của Yousu đã lập tức gây bão với cư dân mạng Nhật Bản. Rất nhiều người đã nhận ra anh chàng này khi đang đi trên đường, ngồi trên tàu điện ngầm. Anh em đồng đạo cứ thế đổ xô vào xin chụp ảnh rồi tag tên ầm trên Twitter khiến Yousu khóc không được mà cười cũng chẳng xong. 


Anh em cư dân mạng gặp được là xin selfie cùng tới tấpThậm chí là chụp trộm


Rồi tới hôm nay (8/1), Yousu thông báo rằng anh có một cuộc họp vô cùng quan trọng với giám đốc tại công ty. Chẳng hiểu vì lo quá hay sao mà Yousu đã nghe lời mấy anh em trên mạng xui dại, dùng kem dưỡng môi bôi lên mặt để che đi nỗi đau 2 ngày qua.


Này thì nghe lời cư dân mạng này!Sếp ơi, em tới đây…


Nhưng như đã nói ở trên, đời không như mơ: Gương mặt xanh lét giờ lại điểm thêm những nét lấp lánh từ kem dưỡng môi khiến anh chàng này trông càng tệ hơn trước.

Hiện tại vẫn chưa có cập nhật gì từ Yousu với cuộc họp cùng giám đốc, nhưng điều an ủi duy nhất là cư dân mạng vẫn nhảy vào share ầm ầm và cho rằng nếu như không bôi cái của nợ kia lên mặt, thì Yousu đúng là sở hữu một khuôn mặt khá tài tử!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)