Tin tức - pháp luật 2014-01-09 20:45:15

Bộ trưởng bị chặn đường, rải đinh trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai


Rất nhiều người dân xã Hương Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã mang gỗ, rải đinh ngăn chặn xe trên đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Theo bạn đọc phản ánh, mấy ngày hôm nay, những phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai (đoạn thôngđường 26 km từ Hà Nội đến huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc) đến địa phận xã Hương Sơn (huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc) đều không thể lưu thông bình thường vì gặp phải cây gỗ chắn ngang 2 bên, đinh ở đường.
Nhiều chủ phương tiện rất bức xúc vì đi mấy chục km nhưng buộc phải quay đầu xe. Có người cố gắng nhấn ga vượt qua những vật cản trên thì liền bị người dân chặn đầu xe và ném cây gỗ vào trước bánh xe.

Tất cả các phương tiện bị chặn đường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Thậm chí, đoàn xe của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đi qua đây, mặc dù có cán bộ công an và đích thân Bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.
Những người dân ở đây cho biết, việc làm này của họ là để phản đối việc chủ thi công trả tiền công làm đường, tiền giải phóng mặt bằng quá thấp. Đã một vài lần yêu cầu chủ thi công xuống thỏa thuận về việc này nhưng vẫn chưa có tiếng nói chung. Vì thế, người dân đã mang gỗ, đinh chặnđường để phản ứng việc làm trên.
Một số hình ảnh PV ghi lại được trên đoạn đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua xã Hương Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc:

Cây gỗ được người dân xếp chặn trên đường

Chiếc xe này cố qua nhưng bị người dân chặn lạiĐể ngăn chặn những chiếc xe qua, họ đóng thêm đinh trên gỗ bỏ xuốngđường

Ngay cả khi đoàn của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng qua đây nhưng vẫn không nghe buộc các phương tiện phải quay lại

Rất đông người dân địa phương kéo ra ngăn cản, chặn xe
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nên như thế 3crisp3

Chủ đề cùng mục


người dân, Lào Cai, tốc Nội, phương tiện, huyện Tam, Cao tốc Nội, cây gỗ, xã Hương, ngăn chặn, đường Cao tốc Nội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)