Chuyện shock 2009-03-17 07:01:00

Bỏ nhện lên người sinh viên để dạy học???


[Kênh14] - Nếu giảng viên bỏ nhện lên người bạn thì bạn có cảm thấy "thoải mái, dễ chịu" được hay không?


"Nỗi kinh hoàng và cảm giác rần rần như kiến bò có thể tốt cho bạn đấy!" - Đó là thông điệp mà nhà nghiên cứu sinh vật học Dario Gutierrez giảng cho các sinh viên của ông tại các trường ĐH ở Colombia (đặc biệt là với những bạn nào có dạ dày yếu, dễ bị buồn nôn).

Nhà nghiên cứu sinh vật học Dario Gutierrez
đang giảng dạy.
Nhà sinh vật học đã mang "Bảo tàng Nhện sống" của mình đến khắp các trường học trong nước để giảng dạy về phương pháp chữa bệnh từ nhện cũng như những lợi ích mà các con vật lông lá chân lồm ngồm này mang lại.


Một con nhện bò trên tay 1 bạn sinh viên.

Phí giảng dạy thu được từ các trường tư nhân sẽ được dùng để cung cấp tài chính cho tổ chức phi lợi nhuận của ông. Tổ chức này được lập ra nhằm tạo điều kiện cho việc nghiên cứu và lập danh sách các loài nhện, bọ cạp của Columbia. Theo lời giảng viên này cho biết: Colombia hiện có khoảng 700 loài nhện các loại.


Bạn nữ sinh này bủn rủn khi thày Dario Gutierrez
đặt con nhện lên vai bạn í.

Ngày 10/3 vừa qua, tại 1 trường ĐH ở Bogota, Colombia, nhà khoa học Gutierrez đã trao đôi với các sinh viên của mình về việc nọc độc của bọ cạp đang được nghiên cứu để điều trị ung thư.


Bạn có dám thử cảm giác nhện bò trên mặt như thế này không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


nghiên cứu, sinh vật học, giảng viên, cảm giác, nghiên cứu sinh vật học, cứu sinh vật học Dario, sinh viên, trường ĐH, giảng dạy, con nhện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)