Truyện tranh 2009-03-17 11:34:17

Bộ ảnh lạ của “nữ thần” Daria Werbowy


(VTC News) - Lấy cảm hứng từ đôi chân dài gợi cảm và vẻ đẹp đầy cá tính với đôi mắt sắc lạnh của siêu mẫu Daria Werbowy, tạp chí Vogue tháng4 đã tung ra một bộ ảnh lạ mắt nhưng tuyệt đẹp.
(VTC News) - Lấy cảm hứng từ đôi chân dài gợi cảm và vẻ đẹp đầy cá tính với đôi mắt sắc lạnh của siêu mẫu Daria Werbowy, tạp chí Vogue tháng 4 đã tung ra một bộ ảnh lạ mắt nhưng tuyệt đẹp.


Cao 1,81m, thân hình quyến rũ cùng những đường cong hoàn hảo và khuôn mặt rất baby, siêu mẫu đến từ Đông Âu – Ukraine luôn được xưng tụng như một nữ thần sắc đẹp của sàn catwalk.

Năm nay mới 26 tuổi nhưng Daria Werbowy đã luôn nằm trong top những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới từ 3 năm trở lại đây với những hợp đồng bạc tỷ vớiMaxi, U2, Gucci, Chanel, Prada… Daria cũng là gương mặt quen thuộc trên trang bìa của các tạp chí danh tiếng như: FHM, Maxim, Flare, W, Numero và đặc biệt là Vogue.T.P (theo Vogue)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


siêu mẫu, tạp chí, Lấy cảm hứng, đôi chân dài gợi cảm, vẻ đẹp đầy cá tính, đôi mắt sắc lạnh, siêu mẫu Daria, tạp chí Vogue, tung ra một bộ ảnh, ra một bộ ảnh lạ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)