Tin tức - pháp luật 2013-03-21 20:58:05

Binh sĩ Triều Tiên sôi sục khí thế


 

[size=6][size=2]Truyền thông nhà nước của Triều Tiên hôm qua công bố những hình ảnh của các binh sĩ trong khắp các binh chủng quân đội thể hiện quyết tâm chiến đấu nếu chiến tranh Triều Tiên lần thứ hai nổ ra.

[/size][/size]

Hãng thông tấn KCNA những ngày này công bố nhiều bức ảnh các binh sĩ Triều Tiên thể hiện lòng trung thành và quyết tâm chiến đấu nếu xảy ra chiến tranh.

Quân nhân Triều Tiên giơ cao khẩu súng mạ bạc được nhà lãnh đạo Kim Jong-un đích thân trao tặng.

Một binh sĩ ngắm mục tiêu. Các binh sĩ trong quân đội nước này nói luôn ở trong trạng thái sẵn sàng, một khi nhà lãnh đạo yêu cầu thì sẽ chiến đấu để bảo vệ đất nước và "cho Mỹ biến khỏi mặt đất vĩnh viễn". [size=4]Cái này là câu chém gió ghê gớm nhất tui từng nghe đó 3crisp33crisp33crisp3[/size]

Các binh sĩ pháo binh hô vang khẩu hiệu trong một cuộc tập trận.

Lính xe tăng tuyên thệ bảo vệ tổ quốc.

Lực lượng không quân cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Truyền thông nhà nước Triều Tiên cũng đưa tin rầm rộ về các cuộc tập trận của các binh chủng bộ binh, pháo binh… dưới sự chỉ huy của đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong Un
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4683098 0
ghê v lìn bọn này như kiểu mông cổ hồi trc suốt ngày chỉ đánh nhau đánh nhau

#4683102 1
Bọn ngu này chỉ bị thằng lãnh đạo chém gió riết bị hư não thôi

thằng triều tiên sớm ngày cũng die do thằng kim jong un chỉ bậy cho  mà koi 

người ta nói ăn no rững mỡ nhưng cái đám này ăn chưa no mà vẫn rững mỡ……………………..3ahhyes3

#4686333 0
Đánh thì đánh phủ đầu liền nó mới sợ, hăm hoài 3curse3

3aha3 sao ế khách quá vậy…

bọn này chết vì thiếu hiểu biết.tôn thờ 1 thằng mập đần độn như là thần thánh.3ahhyes3

#4683286 0
Sao nó không gây hấn với bọn khựa nhỉ?
3ahhyes3

nó là đệ tử ruột của khựa
 

#4683320 1
thùng rỗng kêu to mà :D

bác cmt quá hay 3crisp3

chú Tiên dạo này hăng máu quá,rèn quân chả biết làm gì thì đánh nhau cho nó vui à

Mìh là mìh k có thík chiến tranh đâu nhé 3blingeye3 Mọi người fải nên sốg hòa bìh với nhau mới zui zể đc 3blingeye3

#4683393 3
Trông người lại nghĩ đến ta.
Mị dân tốt + dân trí thấp ~> con tốt cho thằng khác lợi dụng.
 
Nước nào cũng thế thôi, cũng mị dân, cũng mục tiêu CT. Dân nước nào cũng như nhau, cũng là con người.
Mỗi cuộc chiến qua đi là không biết bao nhiêu người chết chỉ vì mục tiêu + lợi ích nhiều khi của 1 vài thằng.
 
Có đáng ko? Khi mà không có ai mặc áo lính thì sẽ không bao giờ có chiến tranh, chắc mấy thằng chóp bu tự mặc giáp ra đánh nhau ?!
 
Lại nhớ 2 câu trong 21 guns:
 
Do you know what's worth fighting for?
When it's not worth dying for?

#4683597 2
e chỉ nói suy nghỉ của em thôi nhé , có gì a góp ý thêm . 
1/- TT làm vậy cũng chỉ vì muốn tự vệ thôi , ngày xưa khi chiến tranh TT chấm dứt , thì Mỹ và đồng minh đã tiến hành cấm vận rất nhiều , TT buộc phải thu mình chống cự , và thứ có thể tự vệ là công nghệ hạt nhân….
2/- Hà cớ gì các nước khác thi nhau phóng vệ tinh thì đc , còn TT phóng thì lên tiếng phản đối , cấm vận ….
 
Lúc em học lịch sử thì khi mỹ ném bom chống phá miền bắc năm 72 thì thái độ trong dân chúng VN đối với mỹ cũng giống y chang em thấy trong hình bên TT - đó là biện pháp tâm lý chiến thôi mà 
ngoài ra em cũng chả còn biết nói gì 3crisp3 suy nghĩ của em thì nhiều nhưng cách trình bày chắc có người thông có người không thông ;)) 
Có điều 99% em dám chắc là TT ko bao giờ dám đánh Mỹ , có đánh thì đánh HQ thôi

#4683701 0
@pig.big để tao bon chen ý kiến xíu
 
1/ Mỹ và 1 số đồng minh của nó thì tất nhiên đều là các nước TBCN, lúc đó thì mấy ông CS như là cái gai trong mắt tụi nó thôi, mà đã là gai thì phải nhổ ngay lập tức, thế giới hồi đó và bây h cũng đều là của Anh Mỹ mà, làm trái ý ảnh thì chuyện ăn hành là khó tránh.
 
2/ TT bây h nói thiệt thì dân chúng như đang sống dưới chế độ độc tài gia đình trị của nhà họ Kim kia, mấy cái hình ảnh này nọ binh sĩ khí thế chỉ là 1 phần thôi, bên trong dân chúng hay 1 số đứa có hiểu biết người ta nản với cái chế độ đó lắm rồi. Mỹ với mấy nước khác nó đíu quan tâm cái vệ tinh thằng TT ngon hay què, cái mà tụi nó quan tâm là khả năng TT có thể phóng thành công 1 vật như vậy từ tên lửa tầm xa. [justify]Theo đó, việc đáng tập trung quan tâm là tên lửa Triều Tiên có biến hành một phương tiện cho vũ khí hủy diệt hàng loạt không, và một đầu đạn hạt nhân sẽ được thay cho một vệ tinh ( mà mấy thằng lờ TT nó có máu điên, ai biết nó sẽ làm gì ).[/justify]
 
Mỹ nó ném bom B52 xuống Bắc Việt còn đỡ, nó còn muốn cho Bắc Việt quay trở lại thời kì đồ đá nữa kìa 3crisp3. Mà tại có anh Cuto ý nhầm Cuba sát bên nó éo dám chứ cha Nixon tính thả bom nguyên tử xuống Bắc Việt rồi.

#4683857 1
@SHden tao thì tao thích và khâm phục anh TT này ( theo quan điểm của tao ) chứ tao ko cuồng đâu , 1 nước bị cấm vận đủ điều , đóng cửa với thế giới bên ngoài . Thế mà vẫn âm thầm mài mò , tập luyện , học hỏi và tự phóng thành công vệ tinh, tên lửa và cả sản xuất nguyên liệu nguyên tử . Một điều mà ko phải 1 nước nào cũng làm đc . 
Đồng ý nước TT là nước gia đình trị nhưng đc cái toàn dân đồng lòng , ngay từ lúc sinh ra dân TT đã căm thù giặc mỹ ( cũng giống miền Bắc VN giai đoạn 1972 vậy ) chứ dân mà ko đồng lòng ắt loạn , sẽ có bạo động, sẽ có biểu tình , quân đội trấn áp , Mỹ và các nước phương Tây sẽ lấy cái cớ vào bảo vệ dân thường nhưng thực chất là 1 cuộc lật đổ chính trị ( như thời Sadam Hút Sen , hoặc sê ri ….)
Mài thấy CuBa cũng là 1 nước gia đình trị đó , 
Trung Quốc cũng gia đình trị đó 
Việt Nam cũng gia đình trị đó ( cái này tao biết rành , cha làm thủ tướng ,con trai là ủy viên BCH TW Đảng, con trai út ủy viên BCH Đoàn thanh niên ) 1 bên tay trái 1 bên tay phải ;))
 
 

#4683886 0
@SHden làm NN thì phấn đấu 3 năm ko bằng cơ cấu 1 giờ đâu chú ạ , làm NN lương ko cao nhưng đc cái bổng nhiều 3crisp3 
quan chức thì đánh cờ 1 ván mấy tỷ đồng trong khi lương cao lắm là 10tr ,
có người thì làm thất thoát cả ngàn tỷ đồng 3crisp3( hoa hồng trong cả ngàn tỷ đó thì khỏi nói )
xã hội thì nhìn điểu 1 cái nó cũng đâm , karaoke dành phòng nó cũng đâm , chạy xe quẹt nó cái nó cũng đâm 3bored3
cmt ko đúng ý nó nó cũng đâm 3crisp3
Xã hội mình giờ nó thế đó chú à ,3ahhyes3

#4683983 0
@pig.big Đồng ý hầu hết các nc  CS. gần như gia đình trị. Nhưng mà ở VN với TQ chí ra nhiều gia đình trị, gia Đinh này yếu thế bị gia đình kia nó canh nó luộc ngay, vậy còn đỡ. TT gia đình trị kiểu độc tài rồi y như Ngô Đình Diệm hồi xưa. Cuba gia đình trị nhưng dân nó sướng thấy mẹ chứ ko có bị móc gông vô cổ. 
 
P/s : ụ ẹ, nói thẳng ra bây h hỏi ý kiến người dân người ta sẽ trả lời : " Éo cần biết thằng nào nắm quyền, miễn sao thằng đó làm dân giàu nc mạnh là OK "

#4684159 0
@SHden Sao mài biết dân TT khổ , tao thấy nó chụp hình lên cũng sướng đó chứ , cuộc sống bình dị , có hơi thôn quê 1 chút ( giống quang cảnh MB ngày xưa) , nhưng ko ồn ào , sô bồ như những nơi khác. và dân thì rất tin vào lãnh đạo, chứ không có biểu tình, phản đối gì đâu nhé . Với lại những gì tao thấy chỉ qua hình ảnh trên mạng thôi, thực tế thì chỉ có sống trong chăn mới biết chăn có rận. Nếu họ khổ quá thì họ đã lên tiếng yêu cầu lãnh đạo của họ ko làm vậy rồi , mài thấy đúng ko ? 
3crisp3
mài nói cứ như đúng rồi :)) dân giàu nước mạnh chỉ có trong tư tưởng Hồ Chí Minh thôi , thực tế thì tao và mài và người VN sau này đang è lương ra mà trả các khoản nợ mà các vị lãnh đạo ấy đi vay vốn chính phủ đó ạ . mài biết dư nợ VN bi giờ là bao nhiêu không ???3crisp3
mày biết Vinashin nó gây thất thoát hàng ngàn tỉ đồng tiền ấy ở đâu ra không ? mài biết bây giờ VN mình đóng bao nhiêu loại thuế ko ? còn hơn cả thời PK nghe mậy 3crisp3 tao mới nghe loáng thoáng sắp ban hành 1 loại thuế mới hay gì ấy - quên mẹ nó rồi 3ahhyes3
 

#4684342 0
@pig.big mày biết thằng TT nó độc tài, chuyên chế cỡ nào ko mà bảo dân dám phản đối, mày dám phản đối CP TT là mày mua sẵn quan Tài luôn đi. Tao đâu nói  CP VN lãnh đạo hay đâu. Mấy ổng nợ tè le tét lét ra nè. VN mà éo có trữ lượng dầu khí như bây h bù vô các khoản đó là xong rồi mày ơi. Tao biết vì tao đang làm trong đó mà, còn cụ thể ở đâu tao ko nói đc. 
 
Mày đừng hiểu lầm, tao ko mê tư tưởng Hồ Chí Minh đâu. Tao chỉ học theo câu nói của Đặng Tiểu Bình éo biết mèo đen mèo trắng, miễn mèo nào bắt đc chuột là OK. Cái câu này mày hiểu sao hiểu 
 
Do tao với mày đang ở VN mới dám lên mạng chém gió dư lày. Thử tao với mày ở TT coi, tao cá nãy h 2 đứa đi lên trình diện thượng đế rồi 3crisp3

#4684369 1
@SHden bị như vậy hả 3crisp3

#4684792 0
@SHden có Cuba thì kệ mịa Cuba, cái wan trọng là vào thời điểm đó Mĩ nó còn nể anh LX vài phần và tiếng nói a LX còn có cân lượng, còn bây giờ thì TT mà ho thì bốc hơi như chơi, a Khựa chưa đủ tuổi bảo kê e Triều ! 

#4684851 0
@HugoSP Bình Nhưỡng mà bốc hơi thì Bắc Kinh hơi bị mệt áh, với lại ng ta dự đoán tương lai gần Anh Khựa sẽ vượt mặt Anh Mỹ đứng đầu thế giới về Kt, chắc lúc đó là giai đoạn đen tối nhất LS nhân loại 

#4684855 0
@pig.big chuẩn áh 3crisp3

#4684965 0
@SHden lại là chiêu tâng đối thủ của Mĩ thôi, mới đọc 2-3 cuốn về quan hệ Mĩ- Trung nó nhận xét trong vòng 30 năm nữa Mĩ vẫn là số 1, mà Mĩ nó mà tâng thằng nào thì tổng thống lại có cớ tăng chi tiêu quốc phòng và thằng kia lại bị cuốn vào vòng xoáy, TQ hùi xưa nó làm theo lời Đặng lùn giấu mình chờ thời còn giờ thì mấy con cháu quên mẹ lời dạy rồi đâm lao theo lao, nên nhớ không phải tự nhiên a Mĩ làm bá chủ thế giới , đơn giản Mĩ sống nhờ xuất khẩu chiến tranh và chiến lược dân chủ dân quyền !

#4685039 0
@HugoSP Cái này thì biết, Mỹ đang dùng chiêu ngày xưa hạ LX áp dụng lên anh TQ, mà ông có biết cái lời tiên tri của bà nội gì tên Vanga ở Hungari ko, bà đó bị mù 2 mắt từ khi mới sinh. Bả có 1 câu dự đoán nghe rợn người : " TQ là 1 dân tộc vĩ đại, đến năm 2018 nhất định họ sẽ vượt mặt Mỹ đứng đầu thế giới" . Ụ ẹ nghe rợn hết người 3ahhyes3

#4685052 0
@SHden có nghe qua ! thoy mai lập đàn cúng vậy, đến năm 2018 VN vượt qua TQ 3crisp3 ! Ứng nghiệm cmn lun

#4685365 0
dying là gì zọ
worth là gì zọ 


 
 
 
nghỉ ăn miếng khoai rồi nói chyện típ mấy thím ơiiiiiiiiiiii.. 3congratz3

thằng TT dân thì nghèo, suốt ngày thích chiến tranh

#4683524 1
nó chiến tranh cho mau giàu à… lo đầu tư vào quân sự không dân thì đói khổ vãi loằn ra còn đòi khiêu chiến với american nữa mới chịu không biết tự lượng sức mình mà

#4683555 0

súng nhìn đã dữ 3crisp3

#4684749 0
anh TT bửa nay muốn lộng hành ghê !!! Nhỏ ròu mà còn ra gió 3crisp3

ổ kiến đó, phá di9, die cm hết

#4684982 0
Ổ lừa thì có 3crisp3

@SHden ừ thì lừa, click thì bít

#4684994 0
@thuc1603 Tuổi gì so với anh Mỹ mà bày đặt hả cưng ?

@SHden uh tuổi gì với mỹ, mà diều quan trong là thằng nào máu hơn ?? để t nói cho nghe, tg Mỹ lãnh thổ rộng, ăn nguyên tử thì hưởng hết, còn thằng triều tiên động tới nó thì thằng hàn quốc cũng hưỡng lây, rùi thằng nhat bản nua, mày cung bit thằng nhật bản sao rùi,

#4686382 0
@thuc1603 dm, mày ngu mày. Tên lửa TT đủ sức bay qua Mỹ ko, cho dù có bay tới đc thì thằng Mỹ nó cũng có tên lửa phòng thủ đánh chặn từ xa. Làm gì cũng nghĩ tới hậu quả của nó. Thằng TT dám làm vậy đồng nghĩa với việc nó muốn bị xoá sổ khỏi bản đồ thế giới. 
 
Nhưng mà ở đời có câu chó hay sủa là con chó què, éo dám cắn ai. Thằng L TT đc cái miệng là giỏi, thiếu gạo ăn sủa vài tiếng ng ta phát gạo cho. Nói cho dzữ vô, nhìn Sadam Hussien của Iraq mà làm gương. Muốn quánh bắt chước NB áh, im im chứ thích là nhích, chứ thằng này đc cái sủa to là hay

@SHden bởi z. tao nói cho mày nghe
bây giò tg tt có mún dánh mỹ thì nó cũng tìm cách khác mà đánh, chứ nó đâu có dien hay khùng mà chơi tên lửa như thế

#4686444 0
@thuc1603 Trời trời não mày, TT éo có cách nào đánh Mỹ ngoài phóng tên lửa, đưa quân tấn công HQ, cách nào thì nó cũng chỉ có 1 con đường chết. Đám bộ sậu trong CP TT biết thừa nó ko có cửa nào wa anh Mỹ đẹp zaj, nó cũng muốn giữ cái ghế nó bây h nên ko có đánh nhau đâu, nó hù thôi, lâu lâu chán quá nó làm vậy cho zuj ah mà

@SHden mà tui nghĩ thì nếu nó bãnh nó chơi tự sướng lun, tự nó chơi lun =]]~~~~~~

k phòng bị thì chắc bị mỹ chiếm lâu rồi, VN cũng được thế này thì chắc k bị mất đảo3blingeye3

 đ.éo bàn chính trị, đi ra 3bored3

ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ………………………………3bored3

#4685401 0
Tiến về Sề Ùn ta chiếm nhà mặt tiền…. =))
 

đậ má like chổ nào3crisp33crisp3

Mấy chú Triều Tiên này nóng tánh vãi. Còn thằng Mĩ thì suốt ngày khiêu khích. Nhào vô đánh coi thằng nào chết thằng nào "ngáp".

tôi thích vị lãnh đạo của triều tiên . 1 vị lãnh đạo là  phải như thế . ko để MỸ uy hiếp . thể hiện sức mạnh là để tự bảo vệ mình . i love you Kim Jong-un.

tôi thích vị lãnh đạo của triều tiên . 1 vị lãnh đạo là  phải như thế . ko để MỸ uy hiếp . thể hiện sức mạnh là để tự bảo vệ mình . i love you Kim Jong-un.

3crisp3 cau nay dung zi bac' trieu tin nek…nhung thang ngu lun lam lanh dao3crisp3

tại sao quân đội VN mình không có tư thế vậy nhỉ

NÓI TÚM LẠI KHÍ THẾ RẤT CHI LÀ      K             H           Í                 T        H        Ế 
                                                               V                                   L
                                                                   THẬT ĐÁNG KHÂN PHỤC
                                                                    

Chủ đề cùng mục


Triều Tiên, binh sĩ, chiến đấu, nhà lãnh đạo, nhà nước, binh chủng, quân đội, thể hiện, quyết tâm chiến đấu, nhà lãnh đạo Kim Jong,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)