Scandal 2010-10-08 15:40:17

Bi (Rain) đang đối diện với tội danh tham ô tiền tỷ! :(


[justify]Mới đây, loạt trang báo Hàn đã đăng tải tin tức nghi vấn về vụ việc biển thủ của Rain. Xa hơn nữa, các nguồn tin khẳng định phía cảnh sát cũng đã vào cuộc. Tất nhiên, việc để ngỏ khả năng phải ra tòa và tạm giam của Rain là hoàn toàn có cơ sở.

[/justify]

Rain dính nghi án tham ô hơn 70 tỷ

[justify]
Theo các trang tin, một doanh nhân từng hợp tác với Rain đã lên tiếng kiện nam ca sỹ mắt một mí cùng 7 người khác tội tham ô tài sản công. Mr Lee (người tố cáo) khẳng định bên của ông đã có đầy đủ bằng chứng xác minh sự gian lận của Rain. Mr Lee cho biết thêm, Rain đã dùng danh tiếng của mình kêu gọi đầu tư và rồi giỏ trò lừa đảo.

Trả lời phỏng vấn, Mr Lee nói: “Chúng tôi cùng hợp tác, cùng bỏ ra một số vốn rất lớn. Bản thân tôi đã bỏ ra hơn 2 tỷ won để đầu tư vào thương hiệu thời trang 6to5. Nhưng rồi, khoản tiền 4,6 tỷ won (khoảng hơn 70 tỷ VNĐ) đầu tư đã đột nhiên biến mất. Nam ca sỹ nổi tiếng Rain, công ty quản lý J-Tune là hai nhân vật quản lý tài chính. 6to5 giờ đã đóng cửa và chúng tôi sẽ không bỏ qua chuyện này đơn giản như thế”.

[/justify]

Rain lợi dụng danh tiếng để lừa đảo?


Tài liệu Mr Lee công bố

[justify]
Mr Lee cũng công khai tài liệu về tình hình tài chính của công ty 6to5 và một lần nữa khẳng định Rain cùng 7 người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trong buổi trả lời ký giả sau đó, Rain cho biết, chuyện điều hành công ty là do cả ê kíp chuyên nghiệp thực hiện. Anh có góp cổ phần nhưng không hề đứng ra điều hành. Rain nói: “Công ty được giám đốc điều hành, cá nhân tôi không liên quan gì tới chuyện này”. Đại diện của J.Tune thì cho biết, đúng là Mr Lee có góp 2 tỷ won vào 6to5, nhưng chuyện tham ô này là hoàn toàn vô lý.

[/justify]


[justify]
6to5 được thành lập vào tháng 2/2009. Đó là nhãn hiệu mà Rain vừa làm nhà thiết kế, vừa làm người mẫu và đồng thời cũng là ông chủ. Ngay khi khai trương, Rain đã mở tới 10 chi nhánh. 6to5 đã chính thức thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động sau 1 năm 4 tháng thành lập. Hiện nay, các sản phẩm thời trang mang phong cách của Rain đang được thanh lý với mức giảm giá từ 60%-70%.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#567501 0
lại là chuyện lộn xộn tiền bạc 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#567511 0
thần tượng 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


Mr Lee, hơn 70 tỷ, hoàn toàn, tham ô, cho biết, đầu tư, 2 tỷ won, khẳng định, hợp tác, ca sỹ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)