Chuyện lạ 2012-08-02 21:55:29

Bị phạt 250 000 đô vì những tác phẩm tuyệt đẹp


Những con vật dường như chỉ có trong thần thoại vừa qua đã bị phạt 250.000 USD vì lí do chủ nhân của nóDe Molina đã sử dụng các bộ phận của động vật và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra những con vật kỳ lạ. Đặc biệt hơn, những con vật De Monila sử dụng là những con vật sống, ông đã giết nó để phục vụ cho nghệ thuật của mình.

Những con vật De Minila làm ra có tính nghệ thuật cao nhưng theo nhiều người thì nó quả là độc ác. Những hành động như giết những con vật tội nghiệp đáng được lên án.Mythical: thiên nga 2 đầu trên cơ thể một con dê

Creepy: con sóc la hét trên cơ thể của 1 chú cua

Salmonella McSparboe là một kết hợp của đầu gà trống và thân dêKhông những thế, chàng nghệ sĩ đã phạm thêm tội nhập khẩu trái phép bộ phận từ các loài có nguy cơ tuyệt chủng để làm độc đáo nghệ thuật của mình.

Ông nhập lậu, phần da cả rắn hổ mang, tê tê, chim mỏ sừng, và hộp sọ của babirusa, đười ươi từ các khu vực trên thế giới như Bali, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Trung Quốc.

De Molina không có giấy phép để nhập khẩu những mặt hàng này, vì thế ông đang đối đầu với nguy cơ hầu toà cao.De Molina sử dụng bộ phận của động vật và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra các tác phẩm kỳ lạ đáng chú ý

De Molina kết hợp đầu và móng của một con dê với cơ thể và đuôi của một con chồn hôi

De Molina nhập lậu các bộ phận của các loài có nguy cơ tuyệt chủng vào Mỹ để làm tác phẩmDe Molina đã đem các tác phẩm của mình đến trưng bày tại Hội chợ Nghệ thuật, một trong những hội chợhàng đầu Art Basel Miami Beach,ông đã bán được 2 tác phẩm với giá 100 nghìn đô.Và hiện ông còn rao bán trên mạng những tác phẩm của mình với giá lên đến 80 nghìn đô.


Nghệ sĩ tuyên bố rằng ông nhằm nâng cao tay nghề nên mới sáng tạo ra các tác phẩm như vậy. Nhận thức với công việc của mình, ông hiện phải đối mặt với sự nguy hiểm từ mọi phía nhất là toà án với các tác phẩm siêu thực của mình.

Trên một trang web giới thiệu công việc của mình, ông nói: \"Không thể để tác phẩm của tôi mang lại cho tôi cả niềm vui và nỗi buồn cùng một lúc.

Niềm vui của ông bây giờ là các tác phẩm của ông siêu đẹp nhưng nỗi buồn chính là hình phạt mà ông chuẩn bị đối mặt vào ngày 2 tháng ba năm sau.

Dịch từ Dailymail

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ghê thật…………

nhìn đẹp thật … nhưng mà người làm ra ác quá 3blur3 3blur3 3blur3

Đẹp mà không đẹp 3bored3

đẹp thật…mà ác quá…. 3bored3 3bored3

bị phạt đáng lắm mà 3bored3

đẹp cái lề gì……. 3ahh3…….ác như chó………… 3ahh3

Đẹp……………………………….

thằng chó 3curse3 thần kinh có vần đề à 3curse3 ko có người bình thường nào có thể làm dc công việc " cắt ghép động vật" với nhau ngoại trừ những tên sát nhân máu lạnh 3curse3 3curse3 thằng này để ngoài xh rất nguy hiểm 3curse3

éc …………. bọn nó bị chặt thành từng mảnh…………………………. 3blingeye3 3blingeye3

ac gì, thật vớ vẩn, đẹp như vậy, xin lỗi các bạn nếu các nhà khoa học và họa sĩ không giải phẫu người thì đến giờ con người có nền y học như giờ không, thế sao không lên án mấy chủ lò mổ ấy, 1 ngày thịt bao nhiêu con, ác à ,ác thì các bạn đừng ăn nữa, vẫn ăn như đúng rồi ấy, ra cái vẻ

@dankovip những cái xác người phần lớn là đã chết và được gia đình người ta đồng ý thì khoa học mới dám mổ, chưa kể phải được cấp giấy phép thì mới mổ dc còn chuyện giết 1 con thú đang sống để làm vì mục dích nghệ thuật là ko chấp nhận được, nếu nói như bạn thì cái thằng gì trên facebook nó đưa hình con vooc do chính tay nó giết lên mạng thì cái đó cũng mang tính chất nghệ thuật cần chi lên án, mình đặt câu hỏi nhỏ nha: nếu tự nhiên một ngày bạn được một nhóm người bí mật bắt bạn đem về nhà rồi họ bảo là họ là nghệ sĩ, họ cần giết bạn để có phần cơ thể thích hợp để làm nghệ thuật, bạn có đồng ý hay ko ?
Điều thứ 2 bạn ko thể đánh đồng giữa giết thú vật để sống và giết thú vật để làm cảnh dc, những kiểu người thực dụng như bạn trong xã hội rồi sẽ lúc gặp những tình huống thực dụng dở khóc dở cười cho mà xem 3bored3

thu ghep than con nguoi vo cai dau trau xem thu nhi.gan vo cai duoi lon nua

Chủ đề cùng mục


tác phẩm, con vật, De Molina, bộ phận, kết hợp, sử dụng, nghệ thuật, cơ thể, nguy cơ, Những con vật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)