Ảnh - truyện vui 2010-10-27 19:27:17

Bi kịch cuộc đời 1 người từng đẹp trai


Năm mình học lớp một, mình xinh trai nhất lớp. Lúc này đã biết phân loại con trai và con gái. Nhưng khi đó với mình con gái vẫn là sinh vật rắc rối, thường xuyên khóc nhè và hay nhún chân khi hát tốp ca - ghét!
Năm lên lớp hai, mình xinh trai thứ nhì lớp. Thằng được coi là xinh trai nhất lớp theo mình thì ẻo lả, trắng như cục bột và chỉ có thể từ trường về nhà nếu được bố mẹ đón. Mặc kệ! Mình chẳng care con gái trong lớp, mình mơ chị Hằng liên đội phó xinh gái nhất trường. Thích nhất là lúc đầu giờ cả trường tập thể dục, chị ý đánh trống. Lúc hát Quốc ca thì chị ý bắt nhịp cho cả trường hát, tay thì kéo cờ. Tóm lại ở trong trường chị ý có địa vị, xinh đẹp, biết hát, lại biết làm việc thành thạo với trống và cờ.
Năm lớp năm. Ngoài mình ra cũng có nhiều thằng xinh trai trong lớp (chúng nó ở đâu chui ra thế nhỉ?). Mình không còn đứng thứ nhì nữa, nhưng cũng chẳng quan trọng. Điều quan trọng là chị Hằng Liên đội phó đã chuyển trường. Mình cũng hiểu ra rằng dù chị ý không chuyển trường thì cũng ngoài tầm với. Mình chuyển sang quan tâm đến em Diệp lớp phó phụ trách học tập kiêm quản ca. Diệp cũng có chức sắc, hát cũng hay, lại học cùng lớp với mình. Diệp thích ăn xí muội Thái, nhưng kệ thôi, Diệp thích thì Diệp bảo bố mẹ mua cho!
Năm lớp bảy. Mình bớt xinh trai dần, cũng chẳng quan trọng. Quan trọng là có vẻ mình chậm lớn hơn các bạn cùng lớp. Tình hình cũng không tệ lắm vì nói chung tầm tuổi này con trai nhỏ người hơn con gái. Diệp có vẻ gắn bó với Hoàng - Chi đội trưởng. Hai đứa học nhóm với nhau suốt ngày, mình thừa biết không phải lúc nào Hoàng đến nhà Diệp cũng chỉ để học nhóm. Nhà mình gần nhà Hoàng, mình sẽ mách bố mẹ nó. Còn Diệp, nếu cần mình có thể nhịn ăn sáng mua xí muội Thái cho Diệp gặm chơi!
Năm lớp Chín. Mình còi nhất lớp, cũng không biết mình xinh trai đứng thứ mấy trong lớp vì đã lâu không thấy ai khen. Đếch cần khen luôn! Hai năm nay Diệp vàf Hoàng đi học dbằng một xe đạp. Bố mẹ Hoàng quản lý con kiểu gì thế không biết? Ứ quan tâm luôn! Thực ra yêu cán bộ lớp có gì hay ho nhỉ? Em Hiền Anh cũng xinh đấy chứ, lại hay cho mình mượn bút. Mấy lần nghỉ ốm toàn em ý chép bài cho, còn mang vở qua tận nhà.
Ba năm cấp 3. Mình vẫn còi như thế thôi (không còi hơn đâu nhá!), nhan sắc có vẻ tệ hơn vì mầm tình tua tủa trên mặt. Hiền Anh không thi cùng trường với mình. Năm cuối cấp chia tay chỉ đề nghị mình ghi vài dòng trong lưu bút. Con gái cấp ba dữ quá, toàn kết bạn với con trai ở ngoài trường. Mấy thằng mặt già như rễ cây, chạy xe hai kỳ đến cổng trường đón bạn gái nẹt pô ầm ĩ. Bụt chùa nhà không thiêng mà! Bây giờ mình chỉ mơ có Hiền Anh để đi học cùng, mình có bao nhiêu chuyện để kể nhá, mà cũng thích nghe Hiền Anh kể chuyện nữa cơ.

Đại học. Nhan sắc của mình bị thời gian, khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa ở VN và sự thờ ơ của nữ giới tàn phá không nương tay. Có thằng bạn thân mô tả: “Mặt mày nhìn kỹ lộ rõ cả đầu lâu”. Bây giờ mà có bạn gái thân thì tốt quá! Chẳng cần xinh đâu, tính tình hiền hậu là được, quan trọng là chịu kết bạn với mình. Sớm hôm đi về lẻ bóng buồn quá ai ơi. Nhanh lên không ra trường mất rồi!
Mình đã quên hẳn thói quen soi gương mỗi buổi sáng. Việt Nam có 2 nhân vật xấu xí nhất trong lịch sử văn học là Trương Chi và Sọ Dừa, 2 vị này nhất định sẽ bớt mặc cảm nếu sống cùng thời với mình. Hy vọng có bạn gái hơi bị mong manh, giống như xem đá bóng, đội nhà bị dẫn trước 3 trái không gỡ, hiện giờ là phút bù giờ thứ 4 của hiệp 2. Thằng bạn thân (lại 1 thằng bạn thân) góp ý chân tình: “Mày hiện giờ không còn quyền đặt tiêu chuẩn bạn gái đâu. Cứ là con gái, trời mưa biết chạy vào nhà là được!”
Ừa nhỉ, tao cũng có cần gì cao xa đâu, trời mưa biết chạy vào nhà là được. Ví dụ trời mưa không vào nhà mà cứ đứng giữa sân ngửa mặt lên cười tao cũng OK, tao sẽ ra sân đứng cạnh cô ấy, 2 đứa nắm tay nhau… cười.

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Tuy NuaMat đi copy

Nhưng bài này 80% giống cuộc đời NuaMat
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tat tút lại,lên chế độ tập luyện, mà thôi ko quan trọng,con trai có thể xấu hinh thức, nhưng ko thể lùn tri thức được 3aha3 3aha3

Quên mất
Câu cuối thấy hay nhất
Cái bài này hơi nhảm
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

buồn cười wa…. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp Giống mình….

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp Giống mình….

ket lai k co po nen tu an ui thui. Iu lam quai gi?? Lam ra tien tu minh huog k thay suong hon sao. Hehe

vui fết 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

@ Men_vai
Cậu sai rồi
Sống ko tình yêu mà vì tiền thì đừng sống nữa
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

É không có tiền thì iu bằng mắt ah. một thằng đi xe đạp không có việc làm và một thằng có viêc làm đi SH thì phụ nữ sẽ chọn ai???

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 chả bù cho mình 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 càng ngày càng ẹp zai mới khổ chứ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhà chú ở Hp, ra đồ sơn mà chỉnh trang dung nhan 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3aha3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 đẹp trai chứ sao xinh trai 3congratz3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Nhan sắc của mình bị thời gian, khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa ở VN và sự thờ ơ của nữ giới tàn phá không nương tay.Kết câu này nhất 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3big_love3 3big_love3 3big_love3

@men_vai
Lại sai roài
Nghèo thì yêu em xấu
Sao cứ phải yêu hot girl hayhoa hậu
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3,cố lên

kon trai cang ngay` thi cang xau ma`, thang nao` cang ngay cang dep la` pede

3adore3 3adore3 kể ra cũng khổ nhểy….thui thì cố gắng lên chiếc SH thì thiếu gì em theo kaka 3aha3 3aha3

^.^!!!~~
3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

em nghĩ là thím nuamat nhan sắc từ bé đến lớn vẫn thế 3aha3

Chủ đề cùng mục


xinh trai, Hiền Anh, bạn gái, mình xinh trai, con trai, bố mẹ, Năm lớp, trời mưa, xinh trai nhất lớp, con gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)