Chuyện shock 2014-01-15 02:11:24

Bị gãy của quý vì thử sex trên cành cây


[size=6]Salina cho biết, kể từ sau tai nạn trớ trêu này, cô đã không còn yêu thiên nhiên như trước kia nữa.[/size]
 
Buổi hẹn hò của cặp đôi Erik - Salina, người Mỹ đã trở thành màn hài kịch dở khóc dở cười khi cả hai cùng nảy ra ý tưởng táo bạo về một cuộc mây mưa trên… cành cây.

Cặp đôi người Mỹ đã gặp tai nạn trớ trêu vì thử sex trên cành cây.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế "Sex Sent Me To The E.R." của đài TLC ngày 11 vừa qua, Erik và Salina đã có những tâm sự hết sức chân thành về "tai nạn" tế nhị mà cả hai đã gặp phải trước đó. Là những người yêu thiên nhiên nên trong lần hẹn hò thứ 3, họ đã cùng nhau đi leo núi. Trong chuyến đi, Erik gợi ý với Salina về chuyện quan hệ tình dục trên cây để tạo cảm giác mới lạ.

Erik (trái) và Salina (phải) đều từng là những người yêu thiên nhiên.

Mặc dù cả hai đã leo lên được lên cây nhưng do sơ ý trượt tay nên Erik đã bị ngã xuống đất. Ban đầu, anh Erik cũng không thể nhận thức được chuyện gì đang xảy ra với mình cho tới khi Salina phát hiện vùng kín của Erik thấm đầy máu.
Ngay lập tức, cặp đôi mặc quần áo và đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Thật may là Erik đã hoàn toàn bình phục nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ.
Salina tâm sự, lúc đó, cô cảm thấy rất lo lắng cho người yêu và cả chức năng đàn ông của anh ấy. Cũng kể từ sau sự cố xấu hổ đó, cô bắt đầu không còn cảm hứng với thiên nhiên như trước kia nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)