Chuyện lạ 2010-04-19 08:40:20

Bị cả làng xử lý vì thói trăng hoa


Không một mảnh vải che thân, cặp tình nhân bị cả làng đánh suýt chết.

[justify]Bus, 36 tuổi ở Aceh Barat, Indonesia đã bị đánh gần chết khi có quan hệ bất chính với 1 phụ nữ có gia đình. Anh này đã bị dân làng bắt quả tang khi 2 người đang 'tình tứ' trên giường và cả 2 đã bị dân làng bắt trói vào cột ở giữa làng trong tình trạng 'không mảnh vải che thân'. Bus đã đánh đập không thương tiếc và kết quả là nhân viên tôn giáo này đã ngất lịm và phải đưa tới bệnh viện cấp cứu.


Tội ngoại tình sẽ bị ném đá cho tới chết (Ảnh minh họa)

Được biết mối quan hệ bất chính giữa Bus và Yus, 28 tuổi diễn ra được hơn 1 năm. Bus luôn xuất hiện ở nhà cô gái này ở cửa sau vào lúc trời tối khi mà chồng của Yus đã đi làm. Do tính chất công việc mà chồng của Yus thường xuyên vắng nhà, điều này đã tạo điều kiện cho đôi tình nhân này đến và 'gắn chặt' lấy nhau.

Cuối cùng thì dân làng, nơi Yus sinh sống cũng phát hiện ra mối quan hệ 'ngoài luồng' này. Họ đã theo dõi và bắt quả tang khi đôi tình nhân này đang 'âu yếm' nhau trên giường.

Bộ luật dân sự bằng Sharia hoặc luật Hồi giáo. Nó quy định phạt tới 100 roi những người chưa kết hôn nhưng phạm tội thông dâm, và ném đá tới chết những người đã có gia đình nhưng ngoại tình.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)