Máy tính - phần mềm 2011-08-19 01:28:54

Bị bắt giữ vì… cấm con trai tham gia Facebook


Althea Ricketts, 1 phụ nữ 62 tuổi sống tại bang Florida (Mỹ) đã bị bắt giữ với tội ngược đãi vì đã đánh cậu con trai của mình sau khi phát hiện cậu tham gia Facebook mà không được sự cho phép của bà. Người phụ nữ 62 tuổi này biết được sự tham gia của con trai mình trên Facebook sau khi 1 người quen đã gọi điện cho bà thông báo việc cậu con trai đã đăng tải lên Facebook của cậu một đoạn thông điệp mà theo đó cho thấy cậu có thể sẽ tự làm đau chính mình.

Ricketts sau đó đã gọi điện lại cho người quen kia và cho biết bà đã đánh con trai của mình và cậu đã bỏ chạy khỏi nhà. Sau khi bị bắt giữ, cậu con trai cho biết mẹ mình đã trở nên rất tức giận và sử dụng 1 đoạn dây cáp máy tính để đánh cậu. Quá hoảng sợ, cậu con trai đã bỏ chạy khỏi nhà và trốn tại nhà một người bạn, với những vết thương trên cả 2 tay.


Althea Ricketts đã rất tức giận sau khi phát hiện ra con trai mình tham gia Facebook mà không được sự cho phép


Cảnh sát cho biết cậu con trai không được công bố, đã rất lo lắng và khóc khi trốn tại nhà bạn của mình. Khi được hỏi về lý do hành động của mình, bà Ricketts cho biết cậu bé “xứng đáng với những gì mà nó phải nhận”.

Bà cho biết cậu bé đã nói dối bà về việc sử dụng Facebook nên bà đã rất tức giận và đánh cậu bé. Ricketts cũng khẳng định tại quê hương của bà, việc đánh trẻ em bằng dây điện là cách phổ biến để trừng phạt đứa trẻ.

Ricketts hiện đang bị giam giữ và chờ hầu tòa vào thứ 7 đến đây. Cảnh sát từ chối tiết lộ danh tính của người con trai.

Ngân Hà
Theo ZDNet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)