Tin tức - pháp luật 2010-12-01 07:08:37

Bắt quả tang 1 đôi nam nữ giả vờ ăn xin trắng trợn


Đôi nam nữ này giả vờ ốm yếu để ăn xin, sau đó đã "vô tư" đi lại trên đường và chẳng có vẻ gì là bệnh tật cả.

Tại đường phố tại Trung Quốc, người ta bắt gặp cảnh tượng của một cặp ăn xin nhìn rất đáng thương. Người đàn ông thì nằm trên đất trông rất khổ sở giống như bị 1 bệnh nào đó về mắt và không thể gượng dậy được. Người phụ nữ thì đau khổ và cầu xin người đi đường giúp đỡ.
Cảnh tượng này gây xúc động với nhiều người.


Trông họ lúc này đáng thương…


Cả 2 người này đều ăn mặc có vẻ tội nghiệp khiến ai đi qua cũng đều cảm thấy xót thương và cho họ ít tiền. Hơn nữa họ lại ngồi ở vị trí rất dễ thấy, nhiều người không ngần ngại cho họ tiền.
Rất nhiều người đi qua và cho tiền.
Thế nhưng sự thật khiến nhiều người phải giật mình, lúc sau người ta đã bắt gặp chính hai người này đang đi bộ trên đường và chẳng có vẻ gì là ốm yếu mệt mỏi cả. Người đàn ông thậm chí chẳng bị sao về mắt và đã kéo tấm khăn bịt mắt lúc trước lên để nhìn cho rõ. Người phụ nữ thì ôm những “đạo cụ” mà họ dùng để “diễn” với dáng đi rất nhanh nhẹn. Sau đó người ta còn thấy 2 người này ngồi đếm số tiền đã kiếm được trong ngày hôm đó.
Lát sau đã thấy họ đứng dậy và đi bộ trên đường.


Cả 2 chẳng có vẻ gì là ốm yếu…


Điều khiến mọi người “sốc nặng” hơn cả là việc 2 người này sau khi kiếm được số tiền kha khá đã đi mua cơm và ngồi ăn tại quán như bao người khác. Trông lúc này họ giống như những người bình thường, không hề khốn khổ chút nào.
Ung dung đi bộ trên đường.


Ắt hẳn những ai đã lỡ cho tiền 2 người này đều cảm thấy vô cùng bực tức và bất bình trước trò lừa bịp này. Người ta sẵn sàng bỏ tiền ra cho những người có số phận khó khăn vậy mà 2 người này lại lợi dụng lòng tốt của con người để kiếm tiền. Điều đáng nói là họ hoàn toàn có sức khỏe và đủ khả năng để đi làm lao động.


Tranh thủ đếm tiền.


Để chụp được những phóng viên đã phải rình, theo dõi và chụp ảnh từ xa để có thể thấy hết trò lừa đảo xấu xa này.


Vào quán ăn cơm ngon lành.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)