Chuyện lạ 2011-08-31 19:49:56

Bắt Được "ku Luyện" rồi bà con ơi


Chiều 31-8, cơ quan công an đã bắt được Lê Văn Luyện - nghi can thảm sát 3 người trong vụ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang. Luyện bị bắt tại khu vực đồn biên phòng Na Hình ở Lạng Sơn.

Vào khoảng 16g30 chiều nay 31-8, lực lượng của Ban chuyên án điều tra vụ “giết người, cướp tài sản” xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích, Phố Sàn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang phối hợp với lực lượng biên phòng Lạng Sơn đã bắt được nghi can Lê Văn Luyện (18 tuổi, trú tại thôn Sơn Định 2, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam) tại khu vực Đồn biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Một lãnh đạo Ban chỉ đạo chuyên án khẳng định với PV người bị bắt giữ chính xác là Lê Văn Luyện và cơ quan công an đang làm các thủ tục di lý nghi can này về Bắc Giang để điều tra, mở rộng vụ án.

Theo tìm hiểu của PV, bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác định biến động của nghi can Lê Văn Luyện và các mối quan hệ mà Luyện có thể nhờ vả hoặc liên hệ để lẩn trốn, cơ quan công an đã xác định Luyện di chuyển lên khu vực Lạng Sơn để tẩu thoát sang Trung Quốc.

Ngay sau khi có lệnh truy nã, cơ quan công an đã thông báo đến các lực lượng biên phòng, cửa khẩu để phối hợp truy bắt.


Nghi phạm Lê Văn Luyện (áo xanh) tại đồn biên phòng Na Hình, thôn Bản Tả, xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn (cách đường biên giới với Trung Quốc 1km) (Ảnh: Thanh niên)

Đến ngày 31-8, nhiều thông tin cho thấy Luyện có thể đã trốn sang Trung Quốc tại khu vực biên giới huyện Văn Lãng nên các mũi trinh sát đồng loạt hướng về nơi này.

Đường vào đồn Na Hình lầy lội (Ảnh: Thanh niên)[justify]Phối hợp với lực lượng của Đồn biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng, cơ quan công an đã xác định Luyện xuất hiện trong khu vực biên giới. Các đơn vị phối hợp đã tìm cách đón lõng Luyện để khi xuất hiện trên lãnh thổ Việt Nam thì lực lượng bộ đội biên phòng bắt giữ.[/justify][justify][/justify][justify]Đồn biên phòng Na Hình, nơi tạm giữ nghi phạm Lê Văn Luyện (Ảnh: Thanh niên)[/justify][justify]Vào khoảng 16g20 ngày 31-8, các trinh sát của Đồn biên phòng Na Hình đã bắt giữ được Lê Văn Luyện, bàn giao cho lực lượng của Ban chuyên án để di lý về Bắc Giang điều tra làm rõ.[/justify][justify] Nguồn: M.Q - Minh Sang - Lê Lê (Tuổi trẻ, Thanh niên & Tiền Phong)[/justify]

[justify][size=5]Bà con cùng dự đoán tử hình hay chung thân nào[/size]
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cẩu đầu trảm………………….. 3ahh3 3ahh3 3crisp3

#1805983 0
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 thằng này 93, dễ nó thoát án tử lắm…


Chắc chắn thằng này ko bị tử hình thỳ ko qua đc tủi 20 3curse3 3curse3

3blingeye3 cho HKT thông đit

#1806271 0
Luyện , s zậy cưng ?
s cưng dại dột vậy 3blingeye3 ?
1 phút nông nổi mà h` bị cã nc' đòi tùng xẽo , sướng nhá con 3curse3

tử hình chứ sao nữa 3curse3

#1806340 0
tử hình đi,chung thân nó còn có cơ hội đặc xá ………….

loại này là ác thú rồi 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

#1806387 0
loai nay tu 10 kiep cung ko dc dac xa'

tử hình chắc rồi…. ko thì tru di tam tộc 3be_eaten3

loại súc vật,chết 1.000.000 lần chưa hết tội nên ko còn j để nói 3bored3

#1806541 0
k biết nó đang nghĩ gì 3bored3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 luyện ơi rãnh lên VY chơi kưng ..

A tử hình, B chung thân.Mọi dự đoán xin soạn tin nhắn gửi về số 113 và đừng quên kèm số người trả lời cùng ý vơí bạn, Giải đặt biệt được ở một tuần giao lưu cùng anh Luyện(tha hồ luyện chưởng nhá),giải nhì 1 suất nghĩ mát ở chí hòa, giải ba 1 còng số 8. 3congratz3

3burning3 cao nhất có 18 năm ah,nó chưa đủ 18 tuổii dkm
3curse3ae fam tội đi vô tù đập chết nó

3ahhyes3 3ahhyes3 thật khó hiểu…mặt mũi sáng sũa thế ,nhà thì đâu có nghèo mà lại đi làm cái chuyện động trời như thế..bótay…!haizz 3ahhyes3 3ahhyes3 cái tội ác trời không dung đất không tha..!cách tốt nhất là tự đi chết đi..!

Cũng tầng 2 và tầng 3 tôi chạy xuống cầm con phớ… (đọc không rõ)… 1 nhát vào đầu của ông chủ tôi không thấy gì tôi chạy xuống tầng 2 thấy đứa chị đang cầm điện thoại bàn không dây tôi liền lao vào băm 1 nhát vào tay và đầu nhưng không biết có làm xao (sao) không tôi bởi vì lúc đó trời tối quá tôi không nhìn rõ tôi thấy đứa con gái cả của bà chủ tiệm vàng im lặng tôi đi ra ngoài nhưng lúc tôi ra đến cửa phòng thì đứa bé con út của bà chủ tiệm vàng khóc thì tôi bảo (ngủ đi cháu nó nằm xuống im lặng 1 tí) nó lại khóc tôi không biết làm gì nên lấy phớ cắt cổ em bé. tôi nhìn thấy chiếc điện thoại di động tôi lấy luôn và tôi ra ngoài lại thấy ông chủ tiệm vàng động đậy và lăn ở giữa tầng 2 và tầng 3 xuống chân cầu thang lên tầng 3. tôi băm 1 nhát vào cổ bên trái ông chủ tiệm vàng. Xong tôi chạy lên tầng 3 lấy balô và đi dép… (đọc không rõ)… dao và vỏ dấy (lấy) chiếc phớ đi dửa (rửa) chân…

Đọc cái bản tường trình của nó này. shock…. 3blur3 3blur3

#1807364 0
cung hay do thot oi 3crisp3

#1808577 0
vãi cái bản tường trình…………………. 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


biên phòng, Lê Văn, biên phòng Na, lực lượng, cơ quan, Lê Văn Luyện, khu vực, nghi can, Đồn biên phòng Na, huyện Văn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)