Chuyện shock 2012-06-08 17:39:04

Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết!!!


[size=2]Cậu bé Kelvin Santos (2 tuổi) ở Belem, Brazil được kết luận là đã chết. Tuy nhiên, trong khi khâm liệm, cậu bé đã ngồi phắt dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi mới chết thật.[/size] [justify]Bé Kelvin Santos được các bác sĩ kết luận đã ngừng thở khi đang điều bệnh viêm phổi tại bệnh viện, thi thể của em sau đó được trả về nhà để gia đình mai táng.[/justify]

[justify]Tuy nhiên, những người có mặt tại lễ tang lúc đó đã bất ngờ chứng kiến điều kỳ lạ xảy ra. Khoảng 1 giờ trước khi Kelvin Santos được khâm liệm, cậu bé đột nhiên ngồi phắt dậy từ trong quan tài và nói “Bố ơi! con muốn uống nước”. [/justify]

Bố của bé Kelvin Santos - ông Antonio nói: “Tất cả mọi người bắt đầu kêu lên. Chúng tôi đã nghĩ rằng có một điều kỳ diệu gì đó đang xảy ra. Nhưng một lúc sau Kelvin lại nằm xuống. Chúng tôi không thể gọi cháu dậy được nữa. Bé đã ra đi vĩnh viễn”.

Bé Kelvin Santos

Để làm rõ thực hư vấn đề, đám tang bé Kelvin được hoãn lại 1 giờ đồng hồ để kiểm tra, tuy nhiên các bác sĩ vẫn không thể tìm thấy dấu hiệu nào của sự sống. Sau sự việc trên, lực lượng cảnh sát cũng bắt tay vào điều tra.

Ông Santos thì khăng khăng cho rằng các bác sĩ đã quá vội vàng kết luận Kelvin đã chết. “Có lẽ, họ đã không khám cho Kelvin một cách cẩn thận. Người chết không thể tỉnh dậy và nói chuyện như vậy được” ông Santos nói thêm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ở việt nam mà như vậy chắc chạy không kịp
em nó khác quá nên không chết được
kinh thật 3congratz3 3congratz3 3congratz3

khiếp. nghe kinh vậy sợ dân đều :-ss

chắc chuẩn pị đi mà khát nc nên 3ahhyes3 uống hớp nc zuj dj

Chủ đề cùng mục


bé Kelvin, kết luận, uống nước, Kelvin Santos, trong quan, cậu bé, ngồi phắt dậy, Bé Kelvin, điều kỳ, 1 giờ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)