Bóng đá 2012-07-23 10:48:06

Barca không được phép "vung tay quá trán" nữa!


(BongDa168.com) - Đó là tuyên bố của phó chủ tịch Barcelona, Javier Faus trong bối cảnh gã khổng lồ xứ Catalan vẫn chưa thoát khỏi những khó khăn tài chính.Barca nhiều khả năng phải ngừng theo đuổi Javi Martinez vì thiếu tiền


Faus tuyên bố Barca cần tính toán cẩn thận hơn trong những thương vụ trong tương lai để tái lập sự ổn định tài chính cho mình. Barca đã chi tiêu vượt ngân sách chuyển nhượng vào 2 bản hợp đồng đắt giá hồi Hè năm ngoái. Và Faus khẳng định họ sẽ không tiếp tục “đốt tiền” trong Hè năm nay.

“Năm ngoái, chúng tôi đã chi vượt ngân sách chuyển nhượng của mình để chiêu mộ Cesc Fabregas và Alexis Sanchez”, Faus phát biểu, “Chúng tôi không thể cứ bội chi từ 20 đến 30 triệu euro mỗi mùa. Vì chuyện bội chi như vậy sẽ đẩy những kế hoạch kinh doanh của CLB tới nguy cơ rủi ro cao”.

Theo Faus, một trong những mục tiêu quan trọng của Barca bây giờ là phải sớm giảm bớt gánh nặng nợ nần. Nếu chưa giảm được ngay thì ít nhất họ cũng không được phép làm cho nó nặng thêm. Được biết số nợ hiện tại của Barca vào khoảng 335 triệu euro.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm 3congratz3

#3930663 0
3big_love3 3big_love3 ôi barca …………………

Chủ đề cùng mục


tuyên bố, vượt ngân sách chuyển, Hè năm, bội chi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)