Tin tức - pháp luật 2011-02-03 12:14:41

Bão tuyết tồi tệ nhất nhiều thập niên tấn công nước Mỹ


Một trận bão tuyết lớn ảnh hưởng đến nhiều vùng nước Mỹ làm ít nhất 2 người chết, hàng nghìn chuyến bay bị hủy bỏ, lái xe bị kẹt trên xa lộ vì tuyết và gió gây nguy hiểm, gần như phủ trắng toàn bộ phía trên của vùng trung tây nước Mỹ.Vào sáng sớm hôm qua (giờ Mỹ), trận bão tuyết được xem như tệ hại nhất trong nhiều thập niên tràn vào nước Mỹ.Đường ngập trong tuyết, hơn 5.000 chuyến bay bị hủy bỏ.


Có hơn 6.400 chuyến bay bị hủy bỏ một ngày trước đó, làm nhiều người bị mắc kẹt tại sân bay


Thành phố Chicago bị ảnh hưởng nặng nề vì bão và sân bay quốc tế O'Hare của thành phố này, một trạm quan trọng để chuyển tiếp các chuyến bay, có thể vẫn còn đóng cửa cho đến ngày hôm nay.Trường học và chính quyền ở nhiều địa phương cũng đóng cửa.Riêng tại Chicago, đây là lần đầu tiên trong 12 năm nay trường học đóng cửa.


Chicago có thể bị phủ 60 cm tuyết đi kèm với gió giật nguy hiểm.Cơ quan Khí tượng Quốc gia đưa ra cảnh báo và khuyến cáo cho gần 25 tiểu bang của nước Mỹ, trải dài từ Texas ở tây nam cho đến Maine ở đông bắc.Nhà cầm quyền trên toàn nước Mỹ yêu cầu mọi người ở nhà nếu có thể được thay vì phiêu lưu trong bão tuyết. Trong ảnh, bão tuyết làm sập một ngôi nhà ở Auburn, Massachusetts.

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes33ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

toan thay sieu xe…..vao xin chiec……… 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


bão tuyết, chuyến bay, trận bão tuyết, nước Mỹ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)