Chuyện lạ 2012-12-28 15:06:30

Bác sĩ thủ dâm khi khám bệnh phụ khoa cho nữ sinh


Chị Xuân đến Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội khám phụ  khoa. Trong quá trình khám, thấy có hiện tượng lạ, bệnh nhân nhổm dậy  phát hiện nam bác sĩ kéo khóa quần lộ "cậu nhỏ" ra ngoài bèn hô hoán.  Bệnh viện lập biên bản, tạm đình chỉ công tác bác sĩ dù anh này kêu oan.   
                                                                                                                
        
        Bệnh viện nơi hai vợ chồng chị Xuân đến khám. Ảnh: H.G.
  Nữ bệnh nhân kể, sáng 26/12 vợ chồng chị đến Bệnh viện Bưu Điện (Hoàng  Mai, Hà Nội) khám sức khỏe sinh sản để chuẩn bị sinh em bé. Trong khi  chồng đi lấy máu, tinh trùng ở trên tầng 2 thì chị được một bác sĩ nam  khoảng 30 tuổi siêu âm, khám phụ khoa, lấy dịch âm đạo xét nghiệm ở tầng  1. 
 
  Trưa cùng ngày có kết quả xét nghiệm, hai vợ chồng đến gặp vị bác sĩ  trên. Chồng không có vấn đề gì bất thường, còn vợ bị viêm nhẹ nên bác sĩ  bảo "tý anh xem lại cho", không nói là khám hay lấy dịch để xét nghiệm  lại. Lúc này chồng đứng ở ngoài đợi, còn vợ vào trong phòng với bác sĩ ở  trên tầng 2. Theo tường thuật của bệnh nhân, chị cởi quần nằm lên  giường để bác sĩ khám. "Trong quá trình khám, thấy có hiện tượng lạ tôi  đã nhổm người lên thì đã thấy bác sĩ kéo khóa quần ra và để lộ dương vật  ra ngoài".

 
  Nữ bệnh nhân lập tức hô hoán gọi chồng vào để chứng kiến. Đại diện bệnh  viện cũng đến tiến hành lập biên bản sự việc. "Vợ tôi chỉ bị viêm nhẹ,  bác sĩ cũng đã khám lấy dịch rồi thì việc gì phải khám lại", chồng chị  Xuân bức xúc nói.
 
  Còn trong bản tường trình gửi lãnh đạo bệnh viện, nam bác sĩ bác tố cáo  của bệnh nhân. "Vì phát hiện bệnh nhân có viêm nên tôi bảo bệnh nhân  lên bàn khám lại và lấy dịch xét nghiệm. Khám sản thì việc cởi quần lên  bàn khám và lấy dịch xét nghiệm là bình thường. Tôi không hiểu tại sao  bệnh nhân lại nói tôi sàm sỡ", bác sĩ này giải thích. 
 
  Ông Đỗ Văn Tráng, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho biết, bệnh viện đã  thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét sự việc. Tạm thời nam bác sĩ trên  bị đình chỉ công tác. "Nếu đúng như tố cáo của người bệnh, bệnh viện sẽ  xử lý rất nghiêm, không bao che. Đây là sự việc rất đau lòng. Hình thức  kỷ luật nặng nhất là sa thải", giám đốc bệnh viện nói. 
  Khoa hỗ trợ sinh sản là một đơn vị mới tại Bệnh viện Bưu điện. Vị bác  sĩ bị tố mới được cử sang Pháp học và được đánh giá là người có ý thức  cầu tiến, có chuyên môn, hiếu học.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)