Chuyện lạ 2013-07-28 13:10:37

Bà Tưng can tội không mặc áo ngực bị đuổi khỏi quán bar


Tuy nhiên, thực tế tại hiện trường, thì bảo vệ của quán bar này đã không cho bà Tưng vào quán và yêu cầu lái xe đưa xe cùng êkip của bà Tưng rời khỏi quán.
Trước đó, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội khẳng định với báo giới việc kiên quyết đình chỉ buổi diễn của Bà Tưng tại quán bar ở Hà Nội.
Buổi biểu diễn này chưa hề xin phép. Tuy đây chỉ là hoạt động biểu diễn tại quán bar, không cần thiết phải cấp phép nhưng họ phải xin phép các cơ quan quản lý nhà nước, địa phương để còn thực hiện giám sát, quản lý.
“Bên Max 3 chưa hề có bất cứ một báo cáo nào với Quận hay Sở đã treo quảng cáo rầm rộ như thế là sai. Mà những đơn vị đã sai như thế thì chúng tôi từ chối, không cho biểu diễn. Tôi cũng chưa đánh giá Bà Tưng này là như thế nào cả. Chỉ thấy rằng thủ đô Hà Nội không thiếu những nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời Bà Tưng đến biểu diễn. Sự việc này tôi cũng mới chỉ giao cấp Quận xử lý thôi. Anh em họ báo lại với tôi, và tôi hoàn toàn ủng hộ phương án đó (đình chỉ biểu diễn – PV). Đến Hà Nội thì phải nghiêm túc chứ!”, ông Động nói. 
 

22h30, Bà Tưng cùng nhóm bạn đến nơi đã từng mời cô đến diễn nhưng bị đình chỉ.
Mới xuống xe cả nhóm đã phải lên lại để tìm chỗ đỗ khác.


Bà Tưng khá vui vẻ dù đêm diễn bị đình chỉ.
Cô mặc chiếc váy khá ngắn và vẫn để vòng một… tự do.Sau đó cả nhóm phải đi bộ một quãng khá xa.Cô được săn sóc khá tận tình. Sau 12h đêm, Bà Tưng mới rời khỏi đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)