Chuyện lạ 2015-01-26 10:02:13

Bà mẹ của năm là đây :))


Bà mẹ cẩn thận nhất năm: Con ngủ góc giường, mẹ gào khóc đi báo công an bị bắt cóc

Chiếc giường nằm ngay phòng khách, căn nhà rộng chưa đến 20m2 lại có hàng trăm người tụ tập, nhưng không ai biết cháu bé ngủ đang trùm chăn kín đầu. Hai vợ chồng thì náo loạn sợ con bị bắt cóc. Chuyện vui của năm luôn!
Dù sao cũng chúc mừng gia đình đã tìm được cháuKhoảng 10 giờ 30 ngày 14/1, chị Đào Thị Kim Ngân (SN 1989) đang giặt đồ ở sau nhà, bỗng nghe tiếng con khóc thét, vội chạy ra sân tìm. Không thấy con, chị khóc gào, kêu con đã bị bắt cóc.
Hàng chục người dân ở làng Pleiku Róh tỏa ra tìm khắp các ngõ ngách nhưng không thấy cháu Ngọc đâu. Các điều tra viên công an phường Yên Đổ đến tận nơi làm việc, lấy thông tin truy tìm kẻ bắt cóc.
Gần 12 giờ trưa, phóng viên đến hiện trường. Chị Ngân – mẹ cháu Ngọc khóc sưng húp cả mắt, vừa khóc vừa kể : “Em đang giặt đồ trong nhà bỗng nghe tiếng con khóc, chạy ra sân chỉ thấy còn lại đôi dép, nghĩ người ta bế cháu đi mất rồi. Quá hoảng sợ, em chạy sang các nhà hàng xóm, điện thoại cho người thân tìm mà không ai thấy bé đâu… Chồng em hoảng sợ đã mang ảnh đi rửa để cung cấp cho công an tìm giúp. Em mới đến thuê trọ ở đây gần 5 tháng, không có thù hằn gì với ai”.Nhiều người hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc
Hơn 13 giờ cùng ngày, có tin báo gia đình đã tìm ra cháu Ngọc. Chị Ngân vui mừng cho biết: “Khi chồng em về đến nhà bảo em dọn đồ đạc lên cơ quan công an trình báo chi tiết vụ việc thì phát hiện cháu… đang ngủ ở góc giường, đầu phủ chăn kín! Giờ tìm thấy con cũng mừng ra nước mắt. Cha cháu Ngọc thì thở phào, tìm thấy con rồi mà tay chân vẫn cứ run, chắc nhà phải mở tiệc ăn mừng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Làm mệt quá hoá điên3blur3

#5318613 1
ng dân ở làng play ku rón có khác 3aha3

Con này điện trong mình nó tới 250 lận. Max level3burning3

quá là cũng tại đứa con khóc thét lên chạy vào không thấy chả hoảng à 3ahhyes3

tếu vãi 3crisp3 3crisp3

zui kinh dị3crisp3

nhãm hết sức

chuyện thật như đùa 3crisp3

Chủ đề cùng mục


đang giặt đồ, bỗng nghe tiếng con, chạy ra sân, cháu Ngọc, gia đình, bỗng nghe tiếng con khóc, vội chạy ra sân, nhà bỗng nghe tiếng con, Chị Ngân, tìm thấy con,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)