Bóng đá 2012-11-09 20:58:41

"Arsenal Sẽ Làm Mọi Cách Để Giữ Chân Walcott"


HLV Arsene Wenger cho biết, ông sẽ làm mọi cách để giữ chân Theo Walcott ở với Arsenal.
Hợp đồng của Walcott với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Tuy nhiên, cho tới lúc này, thương vụ gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Anh của các Pháo thủ vẫn đi vào bế tắc. Mới đây, HLV Wenger đã lên tiếng khẳng định rằng Arsenal sẽ làm mọi cách để giữ chân Walcott.

“Tôi rất muốn Theo Walcott ở lại đội bóng và Arsenal sẽ tìm mọi cách để giữ chân cậu ấy và hy vọng rằng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ sớm sắp xếp ổn thỏa mọi việc, chắc chắn, chuyện gia hạn hợp đồng với Theo Walcott sẽ diễn ra trước khi tháng 12 kết thúc. Lúc này, tôi không muốn bình luận thêm điều gì nhưng bạn hãy tin rằng chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân những cầu thủ tốt nhất.”
HLV Wenger phát biểu trên trang chủ của CLB.

Hiện tại, Walcott đang có được phong độ cao khi anh đã ghi được 8 bàn thắng trong tất cả các giải đấu cho đội bóng chủ sân Emirates và chính tiền đạo này cũng nói rằng anh muốn được ra sân nhiều hơn và được thi đấu ở vị trí trung phong cắm thay vì phải dạt ra hai biên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


c aacute, acirc n, v agrave, m mọi c aacute ch, giữ ch acirc n, ocirc i, l agrave m mọi c, agrave m mọi c aacute, Theo Walcott, n agrave,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)