Chuyện shock 2012-11-29 10:15:36

Ảnh và đoạn chat sex của sư thầy hoàn tục bị lộ


 
 
Sau một loạt bài báo đăng tin về vị sư thầy xin hoàn tục, một độc giả đã có hồi âm và cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh và băng ghi âm đoạn chat sex của vị sư này  sau vụ "khóa môi" Đàm Vĩnh Hưng.
 
Chúng tôi xin trích đăng một số hình ảnh và bức thư của độc giả trên.
 
 
"Thưa Quý báo,

Để phản hồi bài báo trên và cũng để làm rõ thêm sự vụ tôi xin cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh của một trong hai "sư thầy" trong Scandal "'khóa môi' sư thày" gần đây.

Thiết nghĩ, nhìn hình này và nghe sound track record là có thể biết và hiểu về tư cách tác phong cũng như xu hướng giới tính và cuộc sống "quá đời" của "sư thầy" trong scandal "'khóa môi' này ra sao.

Trong thực tế, "sư" Pháp Định đã có một lối sống "nhập thế" thật kinh khủng!!! Lên mạng chát kiếm trai làm tình, đi bar, đi "thư giãn" ở Spa người đồng tính, dụ dỗ học viên quan hệ đồng tính, làm tình đồng tính tập thể,……) ai cũng có thể hiểu việc quản lý giáo dục để dẫn tới cơ sự ngày nay và xử lý hậu quả là hoàn toàn thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của ban lãnh đạo Phật Giáo tỉnh Đồng Nai cũng như GH PG Việt Nam.

Tôi chỉ cung cấp những chứng cớ xác thực về hành vi và đạo đức của "sư" Pháp Định mà thôi vì xưa nay mỗi khi nói về các hành vi sai trái của các tu sĩ các cơ quan chủ quản hay lãnh đạo tăng đoàn luôn bảo "Chứng cớ đâu?"

Quý tòa soạn có toàn quyền xử dụng hình ảnh này nếu mục đích sử dụng là làm rõ thông tin và hướng dư luận vào một cái nhìn chính xác và đúng đắn về vụ việc.

Tôi cũng rất trân trọng và hoan nghênh, nếu mục đích của nó là làm trong sáng đạo pháp và giữ nghiêm giáo luật của Phật pháp.

Trân trọng,

Một người quan tâm."

Một số hình ảnh của sư thầy Thích Pháp Định do độc giả gửi về

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)