Ảnh - truyện vui 2016-03-31 08:13:00

Ảnh ma quái đản lan truyền cộng đồng mạng


Bức hình này được đăng lên Twitter hôm vừa rồi bởi tài khoản @itsthemans ghi lại khoảnh khắc cặp đôi đang mỉm cười nhìn chẳng vào ống kính, nhưng trong bức hình không chỉ có khuôn mặt của 2 người, mà có đến 3…


Nhìn thoáng qua đây chỉ là một bức ảnh tự sướng thông thường. Có gì kỳ lạ sao?

Trong tấm gương phản chiếu phía sau lưng cặp đôi, chúng ta có thể nhìn rõ hình ảnh một người phụ nữ đang quay mặt lại, nhìn thẳng vào ống kính và mỉm cười. Đáng lý tấm gương này chỉ phản chiếu được bóng lưng của 2 người, vậy thì khuôn mặt kỳ lạ này từ đâu mà có?

Phần mềm cho phép người dùng dựng lên một bức ảnh ma quái đã từng rất phổ biến trên mạng xã hội 9gag.com sau đó đã lan sang trang web Twitter cùng với lời dẫn: "Chuyện ma quái gì đây?". Bức ảnh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và đã được chia sẻ lại tới 16.000 lần. Thoạt nhìn thì dường như đây chỉ là bức ảnh tự sướng thông thường, nhưng khi khám phá ra, thật sự khuôn mặt sau thứ 3 sau lưng người phụ nữ quá ma quái.


Hãy nhìn kỹ xem? Khuôn mặt thứ 3 này có thật sự đến từ địa ngục không?

Một số người còn so sánh nhân vật bí ẩn trong bức ảnh với Vildermort trong loạt truyện nổi tiếng Harry Potter: "Trời ơi, nhìn mà xem, trông giống hệt Voldermort trong Hòn đá phù thủy (cái khăn giống hệt, mọi thứ khác cũng vậy)".

@teeyuh để lại bình luận trên Twitter: "Tôi đã mất một lúc lâu để xem bức ảnh này đáng sợ ở chỗ nào, nhưng khi nhận ra thì..."

Bạn @JunkieCentric có vẻ đã thật sự bị dọa cho mất ngủ: "Sợ quá, tôi nghĩ là tôi không thể ngủ ngon đêm này được"


Chúng ta thực sự cần khả năng điều tra của cư dân mạng để khám phá ra sự thật này.

Một bài người thì bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của bức ảnh, @DesertBrat60 nói: "Ngay cả trên 9gag chủ ảnh cũng nói đây là trò đùa rồi mà, các người không để ý à?"

Bạn @Cbone925 thì cố gắng giải thích hiện tượng này một cách hợp lý nhất có thể: "Chẳng qua là 2 người đang chụp ảnh vô tình bắt được hình ảnh của người phía sau tấm kính thôi mà, chẳng qua cô kia vô tình ăn mặc tạo dáng giống hệt người phụ nữ đang chụp ảnh thôi"

@Homer_Slated thì đưa ra giải thuyết: "Đó không phải khuôn mặt, chỉ là một cái khăn thôi"

Một cái khăn, một người vô tình lọt vào tấm ảnh, hay một con ma, thậm chí đây có thể chỉ là sản phẩm của Photoshop, chúng ta cần phải chờ đợi ý kiến của các chuyên gia về bức ảnh ma quái này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)