Tâm sự - chia sẻ 2008-07-14 14:25:44

Anh họ luôn tìm cách làm "Chuyện ấy" với tôi"


Tôi được gia đình gửi lên thành phố ở nhờ nhà bác . Một đêm đang nằm ngủ thấy có cái gì trên ngực, trời ơi thì ra anh họ tôi,bàn tay anh đang ở trên ngực tôi
Nghỉ hè lớp 11, tôi được bố mẹ gửi lên nhà bác ở Hà Nội để học hành cho tử tế và chuẩn bị trước cho kỳ thi đại học. Hai bác tôi đã chuyển lên sống và làm việc ở Hà Nội từ lâu, gia đình hai bác lại khá giả nên bố mẹ tôi rất mừng khi các bác chủ động đề nghị tôi chuyển lên Hà Nội nhằm chuẩn bị tốt nhất cho năm tới.
Hai bác tôi đi làm bận túi bụi suốt ngày, thường đi đến tối muộn mới về. Bác tôi có 2 người con, một chị lớn đang đi học cao học ở Anh, và một anh đang học đại học năm thứ 2. Các bác cho tôi cả một phòng riêng ở trên tầng 3, vốn là phòng của chị họ tôi trước đây còn tầng 4 là phòng anh trai họ tôi tôi.
Những ngày đầu mới lên Hà Nội, lạ nước lạ cái nên tôi cũng ở lì trong nhà cả ngày. Các bác xin cho tôi chỗ đi học luyện thi và nói phải học sớm từ năm nay. Anh họ tôi tỏ ra rất xởi lởi, anh còn chở tôi đến chỗ học thêm trong mấy buổi đầu tiên.
Nhưng mới chỉ 2 tuần trôi qua, tôi cảm thấy dường như giữa tôi và anh họ bắt đầu có chuyện chẳng lành. Thoạt đầu, anh chỉ hay hỏi han, quan tâm tới chuyện học hành của tôi, rồi hỏi tôi có cần giúp gì không, rồi hay vỗ vào vai và lưng tôi động viên làm tôi thấy rất ngại.
Nhưng rồi tần xuất của những lần anh đụng chạm vào cơ thể tôi ngày càng tăng dần, và anh ngày càng tỏ ra mạnh bạo hơn. Có lần anh nói là lên giúp tôi phơi quần áo, rồi đột nhiên đứng sát vào tôi, vung tay lên chạm vào ngực tôi. Tôi hoảng quá, vội nói anh đừng làm thế. Anh chỉ cười, nói xin lỗi vì bị lỡ tay.
Tôi càng ngày càng thấy bắt đầu lo sợ anh. Anh cũng hay về bất thình lình vào buổi chiều, chứ không đi chơi đến tận đêm khuya như mọi khi nữa. Có lần buổi chiều, từ trong phòng tắm đi ra, tôi bất ngờ thấy anh ngay trước cửa phòng tắm. Tôi hỏi sao anh về sớm thế, thì anh nói là hôm nay mệt.
Có lần anh còn đùa cợt xoa tay vào mông tôi. Tôi giãy nảy lên, kêu lớn anh đừng có làm như thế. Anh ta cười, rồi chạy lên gác.
Một lần buổi sáng, tôi lên gác phơi quần áo, đi qua phòng anh thì thấy nhiều âm thanh lạ phát ra từ trong phòng. Lên tới nơi, tôi mới nghe rõ hóa ra anh đang xem phim sex. Anh rủ tôi vào xem cùng, tôi hoảng hồn, van xin anh tha cho.
Tôi lên sân thượng giặt giũ, phơi quần áo thì anh đi lên theo, thế rồi tôi đang phơi, bỗng nhiên anh bước tới gần, tôi quay lại thì trời ơi, anh đã tụt quần của anh xuống, phô bày “chỗ kín” của anh ta ra nở một nụ cười dâm đãng làm tôi thấy vô cùng ghê tởm. Tôi thấy nghẹn trong họng, suýt nữa thì ngất vì kinh hoàng. Tôi chạy ra ban công kêu la cứu tôi với. Hàng xóm bên cạnh thấy vậy chạy ra hỏi thì anh ta đi xuống, còn tôi thì chỉ kịp nói là có con chuột kinh quá.
Càng ngày, tôi càng cố gắng đi học thêm luôn cả buổi sáng lẫn buổi chiều để không phải chạm trán anh ta. Tôi cố gắng dậy sớm từ 6h sáng, và về nhà lúc 6h chiều. Nhưng mọi chuyện chỉ êm xuôi được hơn 1 tuần. Một đêm gần 12h tôi đang nằm ngủ thì thấy có cái gì trên ngực, trời ơi thì ra anh ta đã mò xuống phòng tôi và đang dùng tay lần mò vào trong ngực của tôi. Tôi hét toáng lên, anh ta sợ quá, chạy thẳng lên gác 4. Hai bác tôi giật mình chạy lên hỏi có chuyện gì, tôi chỉ dám nói là vừa có con chuột chạy ra làm tôi sợ quá. Các bác chỉ an ủi rồi xuống đi ngủ. Từ sau hôm ấy, cứ đi ngủ là tôi khoá chặt cửa.
Mọi chuyện đang yên ổn trong một thời gian, nhưng tôi vô cùng lo lắng không biết còn những chuyện gì xảy ra với mình hay không. Tôi muốn về quê, nhưng lại không muốn phụ lòng bố mẹ tôi gửi tôi lên đây ăn học. Tôi cũng không dám nói với các bác, vì sợ các bác bị sốc và vì anh ta đã doạ nếu tôi nói chuyện này với các bác, anh ta sẽ uống thuốc sau tự tử. Có lần, anh ta còn giơ cho tôi xem lọ thuốc sâu anh ta mua về. Trời ơi tôi không biết phải làm gì bây giờ.

Hoàng Thu Nga (ghi)
Phunu.net
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

doc ma` chi mắc cươi` . Thằng đó bị loạn dâm đó pe' oi . coi chừng nha . Hok thôi la chết zơj nó đó . Cẩn thận zo thì sẽ hok sao đâu . Còn chiện uống thuốc tự tử la chỉ để hù mấy dứa non nớt nhu pé thôi

Càng giấu diếm thì chỉ cáng sợ sệt ,lo lắng và làm bệnh của thằng này trầm trọng .Theo mình thì bạn nên bí mật nói vs bố mẹ của nó biết để sớm có biện pháp chữa trị 3bored3

ui đúng là thèng bệnh hoạn, thui bạn cẩn thận là dc oài! cố gắng 1 time nữa thui, vi bố mẹ bạn hen!

Nó sờ bạn thì bạn sờ lại nó 3crisp3 Mình phải lấy độc trị độc chứ 3congratz3

uống thuốc tự tữ hù con nít àh ! theo mình nghĩ tốt nhất là bạn nên nói vs 2 bác đi ! đễ còn kịp chữa trị nếu ko thì sau này …….. eo ơi ko dám nói típ 3blur3

Chịu luôn 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 ……………………………………….

thang nay benh wa',no chi muon q he thoi,ban nen o nha tro,ko co tien thi di lam them,o do' hoai la chet 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


bố mẹ, Hà Nội, đi học, cho tôi, họ tôi, ngày càng, Có lần, phơi quần, gia đình, Một đêm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)