Ảnh - truyện vui 2011-08-24 20:29:17

Anh Chị nào chỉ cho em cách Kua gái với :L


Em không biết Kua Gái . Mẫu lần thấy kiểu người mình thích thì lại ko zám nhìn ,lúc nói chuyện thì cứ nhìn đâu đâu chứ ko zám nhìn vào chính diện .

Anh Chị nào có kinh nghiệm chỉ em nha 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nói chuyện thôi mà cũng ngại sao 3blur3 3blur3. Cứ tự nhiên lên em ạ. Liều ăn nhiều mà 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vào google mà search cách cưa gái

lại gần và nói : Tao muốn fuk mày! Ý kiến j` thì kệ mịa nó! Chắc chắn sẽ gây ấn tượng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

cái nỳ bác phải hỏi bác Cù trọng xoay mới phải đạo. 3crisp3

chiêu cổ nhất trong sách là xin số đt nàng ….. chú cứ thế mà làm 3crisp3

kéo khóa quần xuống rồi hỏi e ấy :" như thế này đũ tư cách làm bạn trai em ko " 3aha3
(nói nhỏ nha : nếu nó đồng ý thì làm ơn tránh xa con nhỏ đó ra 3crisp3)

#1765786 0
chạy lại nó, ôm hôn nó=> nhất định ăn tán=> nhưng k đứa nào đám đụng tới nó nữa và tất nhiên nó là của mình 3crisp3 3crisp3 3crisp3
thiện tai thiện tai 3ahhyes3 3ahhyes3

binh pháp tôn tử sử dụng trong tán gái lên google ma tim sau đó cứ thế mà làm 3ahhyes3

Tới gần E nó rùi bất ngờ đè E nó xuống đất mân mê làm E nó phê….lúc đó chắc chắn nó theo ah! KAKAKA 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

#1765826 0
sao hỏi cách c ua gái mà lại hỏi anh CHỊ!chú này thịt 3crisp3.ko dám nói thì lấy sdt về nt hay nik chat về

à tùy theo cách nói chuyện của bạn con gái thường dựa vào cách nói chuyện nè ga lăng zới anh hùng nhưng chủ yếu bạn phải học cách nói chuyện s cho dễ thương và dễ gần dễ mén chúc bạn tìm kiếm bạn gái thật đẹp nha……………………………………………. 3bye3 3bye3 3bye3

#1765895 0
Xem nhiều phim hàn xẻng vào, Có những chuyện tình mà thằng con trai nó tán gái đó.
Vừa được xem vừa được học, 3adore3

Mình xấu dây nhưng tốt củ. Các cụ nói cấm có sai. Cứ mang cái củ ra đưa cho nó nói là cây nhà lá vườn là nó thích liền à. Con gái bây giờ thích ăn củ để bổ sung vitamin Dê 3crisp3 3crisp3 3crisp3

lên gu gờ mà sếch toàn tài liệu bí truyền ko à 3crisp3 3crisp3 3crisp3

yêu nhiều thì ốm ôm nhiều thì yếu cấm có sai, yêu làm gì cho khổ, sau này quyết định cưới vợ r` bác cua sau cũng dc 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 cơ mà bác vẫn muốn cua thì cái đầu tiên cứ phải tự tin đã, lần đầu tiên tự tin là lần thứ 2 sẽ rất bình tĩnh ko còn tự ti nữa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1767188 0
Tìm đọc bài của anh nà :
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-v-130037.html
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-i-113162.html

trai tráng mà nhát có ngày mất xác 3crisp3 3crisp3 3crisp3

oh 6……………… 3bored3 3bored3

#1767392 0
36 kế tán gái của Tôn Tử
1. Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương):


Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các bác trai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp – phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này – cái gót chân Asin của nàng – để làm cho nàng mê ta.Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:- Tạo tin đồn: Ta dẫu có “tài đức” đến mấy thì nàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn gái đồn đại (phụ nữ lạ thật), chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.- Làm rối tai rối mắt địch: Dĩ nhiên là ta mê nàng, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho nàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồi có khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.- Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong nàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để nàng thấy được rằng mất ta là mất một con cá to.- Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Chính thế đã mang thân đi tán gái thì phải thủ vài lời hoa mỹ. Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm nên anh em phải để ý: khen sao cho chân thành, tìm cho đúng điểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thì vứt, nàng sẽ nghĩ ta giả dối và đãi bôi. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là “sắc sảo và cá tính”, nàng lại chả thích mê đi. Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, nàng dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần lung lạc.
2. Điệu hổ ly sơn (Dụ hổ ra khỏi rừng).


Kế này cực kỳ quan trọng trong thuật tán gái. Hẳn các bác trai cũng biết rằng tán gái ở giai đoạn nào cũng phải có không gian phù hợp, ví dụ làm sao ta có thể hôn nàng trước mặt ông bà nhạc tương lai được . Chính vì thế phải dụ hổ khỏi rừng, khi ấy muốn ôm hổ hay thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ kiểm lâm nữa.


3. Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con chim).


Làm trai nên biết: tán gái chỉ mới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹ ai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. “Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động” là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: “Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai?” Anh chàng láu cá không do dự trả lời: “Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.”Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.


4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết).


Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của nàng đối với ta.


5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng).


Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Ví dụ nếu hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp tắm, miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bằng nước hoa hay kẹo cao su….


6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp).


Do kế này được áp dụng trong thuật tán gái nên phải hiểu đây là “nam nhân” chứ không phải là “nữ nhân”. Con gái thời nay nhiều ưu điểm nên cũng đòi hỏi cao, không phải chỉ có chí khí anh hùng mà làm xiêu lòng nàng được. Vì thế đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện. Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch thì làm sao xin được cái hôn của người đẹp?


7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động).


Kế này là lợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren mà sắp xếp theo ý muốn. Chẳng hạn như tranh thủ nàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhân đó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa nàng đi theo quỹ đạo của ta, làm cho tình cảm của nàng phụ thuộc vào ta . Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.


8. Vô trung sinh hữu (Không có mà làm thành có).


Cổ nhân nói: “Thời thế tạo anh hùng”, quả đúng như vậy. Nếu thiên hạ không loạn, trật tự không rối thì làm gì có anh hào xuất lộ! Nhưng phàm ở đời đâu phải lúc nào cũng diễn ra cảnh cô bé đi học về trong đêm tối bị bọn lang sói bâu quanh để ta ra tay hiệp sĩ như trên phim ? Chính thế ta phải tạo ra thời cơ để tỏ rõ bản lĩnh của ta. Ví như ta giỏi IT thì phải chờ lúc nàng sơ ý mà chọc ngoáy cho máy tính của nàng hỏng đi, thế là nàng phải nhờ ta. Lúc đấy ta sẽ xuất chưởng và được nàng thưởng cho cái nhìn khâm phục. Nếu ta bơi giỏi thì phải nhờ đứa nào đó chen lấn đẩy nàng rơi xuống nước rồi ta nhảy xuống cứu… Kế này phải thực hiện cực kỳ cẩn trọng và chính xác đấy nhé, nếu không thì hậu quả sẽ khôn lường.


9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương).


Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu nàng có nhiều vệ tinh theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là “mồi thơm dâng giặc” hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương .


10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ).


Phụ nữ thường hay có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều vệ tinh rình rập ở quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất của nàng.


11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người).


Nếu tán được cô nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là nàng có nhiều người theo đuổi. Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta phải tỏ ra là người quân tử, nhưng phải làm sao để mấy tên tình địch kia triệt hạ lẫn nhau, còn ta chỉ “ngồi trên núi xem hổ đánh nhau”, rốt cuộc trong mắt nàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là “anh đẹp dần lên trong mắt em”.Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồi lại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.


12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta).


Kế này là vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, sầu đau, tuyệt vọng, rồi khi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng.


13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc).


Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anh chàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè. Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng, rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hả hê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.


14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn).


Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích của mình. Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta … ôm . Hay trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo cho nàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng.


15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩ đến).


Trí tưởng tượng của phụ nữ thường bị kích thích vì những cách tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Vì thế thấy phim người ta chiếu anh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì nhầm to. Cái sự độc đáo ấy đôi khi rất đơn giản, miễn là phải bất ngờ và khác lạ.


16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ).


Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với nàng một hai buổi đầu mà đã nóng nảy hôn nàng thì cũng nên chuẩn bị tinh thần có thể phải xơi một cái tát . Biết thế nhưng nhiều khi vẫn phải làm (ôi giời, ngày xưa bị bố đánh đòn còn chiến hơn mà vẫn chịu được thì có nhằm nhò gì cái đánh của mỹ nhân), cốt là để nàng có cớ mà phụng phịu, đưa đẩy, còn ta có cớ mà lấn lướt. Phụ nữ thật lạ, đi chơi với nàng nếu chân tay ta táy máy thì lập tức bị đẩy ra ngay, nhưng nếu ta không làm thế mà lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ thì tức là ta đang xúc phạm sâu sắc đến lòng kiêu hãnh của nàng đấy . Vì thế làm trai nên nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, khi địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải lập tức ôm lấy để địch không còn nơi nào nương tựa ngoài vòng tay của ta.


17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác).


Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tối nay anh phải làm việc ngoài giờ không đến em được. Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các “đối tác kinh doanh”.


18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành).


Ấy là khi ta vờ xây dựng quan hệ bạn bè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời ta một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.


19. Cầm tặc cầm vương (Dẹp giặc phải bắt tướng giặc).


Giặc ở đây là một đội ngũ gồm những người thân xung quanh nàng và nàng là tướng. Đương nhiên nhân vật trung tâm là nàng rồi. Khi ta đã chiếm lĩnh trọn trái tim của nàng thì những cản trở khác có ăn thua gì. Các kế khác suy cho cùng cũng để phục vụ kế này.


20. Ban chư ngật hổ (Giả làm con heo để ăn thịt con hổ).


Lão Tử nói: “Người cực khôn khéo mà làm ra vụng về” là vậy. Ấy là có những lúc ta tỏ ra ngờ nghệch để nàng không cảnh giác, chẳng qua cũng chỉ là “ru ngủ quân thù” , thế rồi chờ thời cơ chín muồi ta mới giáng đòn sấm sét, tấn công chớp nhoáng khiến nàng không thể không nặng tình với ta, không những thế ta còn tiến lên để chi phối cuộc đời nàng.


21. Quá kiều trừu bản (Qua cầu rồi phá cầu).


Kế này có thể thêm một chút là khi tán nàng được rồi thì lập tức thiết quân luật, cắt mọi đường tiếp giáp để những gã trai rập rình không có cơ hội ăn trộm trái tim của nàng. Tất nhiên là kế này phải được thực hiện kín đáo, tế nhị không thì nàng sẽ nghĩ là ta độc đoán.


22. Liên hoàn kế (Kế móc nối nhau).


Kế này cũng thêm một chút, là ta có thể câu kết với những thành phần có sức ảnh hưởng lớn đến nàng để chinh phục trái tim của nàng, ví dụ: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, mà nếu bạn đang ở phương Tây thì có khi chỉ cần mua chuộc chú chó cưng là cũng đủ kiếm điểm trong mắt nàng rồi đấy.


23. Dĩ dật đãi lao (Lấy khỏe để đối phó với mệt).


Ấy là có những lúc tán gái ta vẫn phải lên kế hoạch chi tiết, có đầy đủ ngân sách dự phòng và thời hạn kết thúc… Khi đó ta có thể thong thả chờ cá cắn câu, không nhất thiết phải hấp tấp, nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Cái chính là ta phải nắm được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để ra đòn quyết định. Nếu thời cơ chưa chín thì phải kiên nhẫn chờ đợi.


24. Chỉ tang mạ hòe (Chỉ vào gốc dâu mà mắng cây hòe).


Kế này là không tiện mắng thẳng mặt nên mượn một sự kiện khác để tỏ thái độ. Đôi khi nàng cũng có những điểm sai trái và ta phải “nghiêm khắc dạy dỗ” , tuy nhiên, để không tỏ ra gia trưởng, và để nàng không khóc thì ta phải mắng sao cho khéo, khiến nàng thương ta, nể ta, phục ta và nghe lời ta.


25. Lạc tỉnh hạ thạch (Ném đá vào người dưới giếng).


Tôn Tử nói: “Nếu đứng trên quan điểm đạo đức Khổng – Mạnh thì đây là hành động không chính nhân quân tử, nhưng nếu coi là một mưu kế thì hành động này lại là một hành động sáng suốt.” Lại nhớ chuyện Lã Bố bị bắt, Tào Tháo trong lòng còn đôi chút thương mến muốn dụ dỗ Lã Bố, Lưu Bị ngại Tào Tháo có thêm một mãnh tướng nữa nên đã ghé tai Tào Tháo mà nhắc khéo: “Ông không nhớ chuyện Đinh Nguyên và Đổng Trác hay sao?” Thế là Bố chết. Áp dụng chuyện xưa cho chuyện nay, nếu nàng có kể chuyện về một thằng tình địch nào đó thì phải khéo léo mà ném đá để nàng tự xử lý nó thôi.


26. Hư trương thanh thế (Thổi phồng thanh thế).


Kế này là để cho người ta lóa mắt, nể sợ, đặc biệt hữu hiệu vào lúc mới bắt đầu tán gái. Tất cả những ưu điểm mà ta có được phải thể hiện cho nàng biết (dù là trực tiếp hay gián tiếp), thậm chí ưu điểm nhỏ ta phải làm cho nó to ra. Ngày nay kế này được gắn những mỹ từ như “lăng xê”, “quảng cáo”…


27. Phủ để trừu tân (Bớt lửa dưới nồi).


Có những lúc phải lùi một bước để tiến ba bước, ví dụ như nàng đang bừng bừng tức giận thì khoan hãy cãi lý với nàng, mà dỗ dành cho nàng hạ nhiệt . Đợi đến khi nàng dịu dàng như một con thỏ non ta sẽ đem chuyện đó ra châm chọc một cách hài hước để nàng thích chí và nể phục cái khiếu ăn nói của ta.


28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ).


Tán gái thành công chưa đủ, mà phải biết giữ cho tình yêu của nàng bền chặt với ta. Khổ nỗi cuộc sống nhiều cám dỗ, vì vậy thỉnh thoảng ta phải kể những trường hợp bên ngoài (đôi khi bịa ra là của một thằng bạn nào đó) hoặc đọc được trên báo chí để thăm dò thái độ và nâng cao ý thức chung thủy của nàng. Phải luôn làm cho nàng quán triệt tư tưởng rằng phản bội là đồng nghĩa với “đường ai nấy đi”, sẽ không có sự tha thứ.


29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại).


"Phản gián kế" là dùng người của đối phương để lừa đối phương. Ví dụ như trong thời gian còn thăm dò mà nàng phái thằng em đi tìm hiểu ta thì ta phải tận dụng ngay thằng này để nó làm nịnh thần cho ta.


30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào).


Nghĩa là nếu ta có lỗi với nàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, mà đối tượng hay nhất là những “nguyên nhân khách quan” để không bị mang tiếng ác.


31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về).


Kế này nghĩa là phải biết nắm lấy bất cứ cơ hội nào vụt hiện đến trước mắt (vụ này phải thật linh hoạt mới được). Ví dụ như đi chơi mà nàng không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay chai La Vie cho nàng rửa chân và tìm khăn lau cho nàng.


32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra).


Có những lúc ta không nên tấn công ráo riết mà tránh xa ra, thực hiện những hành động cốt để thu phục lòng người, giữ người. Từ đó mà nàng tự tìm đến với ta.


33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin).


Có khi ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày, hoặc giả vờ ốm, rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc cho ta.


34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc).


Ta phải ga lăng với nàng, phải xem những ngày sinh nhật, valentine, 8-3… là dịp trời cho để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với nàng . Ngay cả khi không có lễ gì vẫn có thể kiếm chuyện để tặng quà cho nàng. Mất mấy món quà mà có cơ hội chinh phục được cả một người vợ, thử hỏi cái nào quý hơn?


35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về).


Kế này là sau khi thất bại trong một cuộc tình, ta tìm đến cuộc tình khác (mượn xác) để lấy lại niềm vui (hồn về). Tuy nhiên, kế này có nguy cơ rủi ro cao là trong lúc tinh thần bất ổn, nếu không tinh ý thì có thể rước nhầm “xác chết”.


36. Tẩu kế (Chạy, lùi, thoát thân)


.Nếu sau khi tán xong một cô nàng ta mới té ngửa ra là nàng xấu xa đầy mình, không thể cải tạo, khi ấy chắc chả còn cách nào khác ngoài “bỏ của chạy lấy người”, it’s time to say good-bye! (Hy vọng các bác không phải áp dụng cách này)

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1767402 0
thích thì nhích ko nói nhiều 3crisp3 3crisp3

cứ nhìn đâm đâm vào bộ ngực nó ngực nhỏ thì nhìn ở giữa dưới chân lên là xong

hjhj! mình hiểu mà, ai cũng vậy thôi, trừ mấy thằng mặt dầy thôi. Trước tiên bạn nên xin sđt trước đi hen! rùi từ từ mà tấn công, đặc biệt ko nên làm phiền ng ta wa, nt ma ko thấy ng ta nt lại thì bạn nên nói :"bạn bận rùi hả, vậy khi khác mình nc sau hen" như vậy thì ng ta có cảm tình vs bạn hơn và sẽ từ từ mà attack nhé! Good luck! 3crisp3 3crisp3

thix con nào thì nói ……

kiem cho nao do roi bay` tro` anh hung` cuu my~ nhan, kiu j cha? xin dc sdt, khong thi` cu liu riu cham. tien', danh' chuk.phat thy` cug~ phai? dc phat' vao` lo~ chu' ( bi-a ey ma`)

Phải liều…………………… 3be_eaten3

#1770320 0
3ahhyes3 Tui đi bán Vé số sao con nào zám tới gần tui nữa mà tán vớ nó 3crisp3 3crisp3

Mình cũng giống bạn…..chán đời…thấy người ta chở ghệ ôm xà nẹo mà mình… 3bathing3 3bathing3 3bathing3

chẹp, đàn ông con zai thì phải mạnh mẽ lên chứ lại, phải tỏ ra lạnh lùng, đôi lúc hài 1 tẹo con gái nó thích ;)) ko được để nó biết là mình thích nó 3crisp3 nó làm kiêu đấy 3crisp3

#1770690 0
Đơn giản thôi : Nói nhảm nhiều vào, người ta cười nhiều là 0k 70% rồi, cần gì phải tán :)):))
3aha3

#1770789 0
anh em viet dê toàn xử bậy cho thằng nhỏ ko 3ahhyes3

300k 1 khóa anh sẽ chỉ cho chú bí kíp cưa gái thần công mà sư tổ Âu dưong phong của anh truyền lại cho chú 3crisp3

60% kon gái ấn tượng vs kon trai là nhờ vào đầu tóc…20% là gu an mặc…15% là cách nói chiện..còn 5% là ko để ý…bí kíp đấy..suy ngẫm đê 3congratz3 3congratz3

ko tán đc thỳ để a tán cho :))

nếu mà đã dùng hết 36 kế của Tôn Tử mà ko thành công thì chỉ còn cách là dở trò đồi bại với em thôi 3crisp3 3crisp3

bắc thang lên hỏi ông trời đem tiền cho gái có đòi đc ko ?

Chủ đề cùng mục


ko zám,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)