Thời trang - làm đẹp 2017-08-30 08:11:17

Anh chàng Đồng Nai khóc mếu khi mua đồ thể thao nhận ngay đồ lụa


Thảm họa mua hàng online vừa được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được bão… bình luận. Rất nhiều ý kiến được đưa ra, đồng cảm và thương cho nạn nhân thì ít mà hả hê vì sự hài hước thì nhiều. Chuyện là một anh chàng đặt bộ quần áo thể thao trên một trang bán hàng online, háo hức mở đồ ra thì ôi thôi… một bộ đồ ngủ siêu gợi cảm dành cho chị em xuất hiện.


Đây là bộ quần áo nam tính ngời ngời mà chủ nhân muốn mua.Và khi giao dịch thành công thì đây là kết quả! Có thể nói anh chàng này đen nhất vịnh Bắc bộ ngày hôm nay.Nhưng đã mất tiền mua không thử thì phí, quyết tâm mặc thử và cũng cảm thấy được an ủi khi … vừa vặn.


"Trời ơi lại còn có nơ mới duyên dáng làm sao"!, "Nhìn quá lá hấp dẫn, giữ lại mà mặc nhé!", "Tặng người yêu đi thôi", … rất nhiều những bình luận hài hước mặc cho chủ nhân nhăn nhó, đau khổ mãi không thôi.


Chắc trên đời này, khó có anh chàng nào tưởng tượng được có một ngày bộ đồ thể thao quần đùi áo số lại bị hô biến thành bộ đồ lụa mát lịm thế này!

Nhưng cũng có tin vui cho chủ nhân, bạn chẳng phải người duy nhất đau khổ vì mua hàng online. Nhiều vị khách cũng gặp trường hợp tương tự!

Đâu chỉ có riêng chị em hay thích ngó nghiêng mua sắm mới mủi lòng vì sự quảng cáo của các shop, anh em thi thoảng mới vung tay mà kết quả thì còn đau hơn bội phần.


Mua áo để đi tập mà shop tốt bụng gửi ngay váy khoe toàn bộ đường cong! Anh chàng này đúng là có số hưởng.Với ca này thì chỉ trách người mua không "biết thân, biết phận".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)