Hot boy - hot girl 2012-10-13 08:39:18

Angela Phương Trinh thừa nhận độn ngực chứ không dao kéo ;;)


Cô nàng trần tình khi để lộ 'dấu vết dao kéo' và chuyện bỏ đóng phim giữa chừng.
- Có thông tin chị tự ý bỏ vai diễn trong một bộ phim điện ảnh, dù đã quay được một phân đoạn và nhận tiền, thực hư thế nào?
- Thực sự khi nhận lời tham gia bộ phim này tôi tràn đầy năng lượng cho sự trở lại với điện ảnh. Tuy nhiên, khi bắt đầu quay phân đoạn đầu tiên, tôi thực sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim này. Khi đến quay, tôi mặc sao để vậy, không trang điểm cho diễn viên, đạo diễn không chỉ đạo diễn xuất mà diễn viên thích diễn gì thì diễn. Lời thoại đọc thiếu vài câu cũng không biết.
Ngày hôm đó tôi quay đến sáng, hôm sau đoàn phim lại sắp lịch quay cho tôi nhưng tôi lấy lý do bị ốm vì không muốn tiếp tục làm việc với ê-kip thiếu chuyên nghiệp. Nhà sản xuất đã gọi điện cho tôi và ba, vì họ không tin tôi bị ốm. Họ muốn tôi nói rõ sự thật. Ba tôi cũng nói toàn bộ câu chuyện, và muốn trả lại tiền nhưng họ không nhận lại, cũng không trách móc tôi.
- Tuy nhiên có thông tin chị bỏ vai vì gây hấn với một diễn viên đàn chị và không được lòng các diễn viên khác do hình ảnh “nổi loạn” của chị thời gian qua?
- Tôi không nghĩ hình ảnh của mình khiến mọi người xa lánh. Đoàn phim làm việc thiếu chuyên nghiệp thì đúng hơn. Diễn viên đàn chị mà tôi không muốn nhắc tên thật sự đã không có sự tương tác trong diễn xuất. Trong phim, tôi và chị đóng vai chị em thân thiết, phải quay chung nhiều cảnh, tuy nhiên không biết có phải vì con gái với con gái hay không mà tôi thấy chị không thích tôi ra mặt. Thái độ của chị rất khó chịu.
Tôi nghĩ, đã là diễn viên, khi đóng chung phải hòa đồng để có cảnh quay tốt nhất. Dù thái độ của chị không đẹp nhưng tôi vẫn xưng hô đàng hoàng. Chị luôn ra vẻ này nọ, chửi bới mọi người trong đoàn, xưng hô mày – tao… Vì nhiều lý do, từ đoàn phim làm việc thiếu chuyên nghiệp, đến người diễn chung không tương tác nên tôi muốn rút lui và dừng phim.
Tôi không biết giữa đạo diễn và người diễn viên đó có mối quan hệ như thế nào nhưng mỗi khi chị ấy đến quay, đạo diễn thường nghe lời chị, bắt mọi người diễn theo ý chị. Chị ấy chỉ đạo toàn đoàn. Tôi không thích kiểu làm việc thiếu bình đẳng, hòa đồng, xen lẫn chuyện tình cảm nên bỏ vai. Sau khi tôi dừng vai, bộ phim cũng bị bể.
Tôi đóng phim bao nhiêu năm nay nhưng lần đầu tiên tôi gặp một người diễn viên có thái độ làm việc như vậy. Lần đầu tiên tôi gặp chị ngoài đời, lần đầu tiên diễn chung nhưng tôi không ấn tượng.

- Bây giờ mối quan hệ giữa chị và diễn viên đàn chị đó như thế nào?
- Lần đi chơi gần đây tôi có vô tình gặp chị qua một người bạn chung. Khi nhìn thấy chị này, tôi cũng không chào không nói gì cả. Tôi không ghét nhưng khi người ta có thái độ không thích mình, mình cũng không nên nói gì. Tôi coi như không nhìn thấy chị ấy. Người bạn chung tưởng chúng tôi không quen nhau nên giới thiệu nhưng khi chị ấy nhìn tôi, tôi cũng quay đi chỗ khác. Chắc chị ấy cũng nghĩ rằng vì tôi mà phim bị bể.
- Được biết, vai diễn của chị trong phim là một cô gái bị cưỡng hiếp và có nhiều trớ trêu trong chuyện tình cảm, vì đâu chị nhận lời tham gia?
- Đúng là trong phim này, vai diễn của tôi bị một thanh niên cưỡng hiếp. Tôi nghĩ là diễn viên thì không ngại vấn đề gì cả, miễn là không quá lố và một điều quan trọng nữa là nhân vật có thú vị và nhiều đất diễn hay không. Hơn nữa, khi đọc kịch bản, đây chỉ là một cảnh quay nhanh trong đêm, một tiếng la rồi cắt ngay chứ không hề nói tới việc cởi đồ, hay cảnh nóng gì.
Tôi thích vai diễn này vì có nhiều đất diễn, tâm lý nhân vật phát triển kịch tích, nên đã đồng ý. Tôi buồn vì đoàn làm phim không chuyên nghiệp thôi. Đạo diễn mới và còn quá trẻ.
- Việc bỏ vai đột ngột như vậy có khiến chị phải bồi thường hợp đồng?
- Tôi và ba đã trao đổi thẳng thắn với nhà sản xuất và cũng sẵn sàng bồi thường tiền hợp đồng. Tuy nhiên, nhà sản xuất phim có vẻ hiểu được thực tế của đoàn làm phim nên đã không yêu cầu tôi phải hoàn lại số tiền đã nhận ban đầu và không đề cập đến chuyện phải bồi thường nọ kia.
- Chị nghĩ thế nào khi bị ví von là "thiên thần gãy cánh"?
- (Cười) Tôi có đọc và muốn xỉu ngay. Con đường mình đi không tránh khỏi vấp ngã nhưng rồi ai cũng vậy, đều phải chứng minh bằng công việc của mình. Chỉ có công việc mới làm khán giả yêu thích chứ những phát ngôn gây sốc, hay cách ăn mặc của tôi mà mọi người vẫn nói từ trước đến nay không thể làm mọi người yêu quý mình được. Tôi hiểu những điều đó.
Có thể do tôi non nớt và quá trẻ, tôi lại sống thật, nghĩ sao nói thế chứ không khéo nên đã làm mọi người có cái nhìn sai lệch. Tuy vậy, tôi đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh và chứng minh bằng công việc. Tôi không muốn mình như lúc trước nữa.
- Có nghĩa là chị đã biết ân hận, đã hối tiếc về những điều tiếng trước đây?
- Cũng có chứ. Nhưng tôi ngoài đời không đến mức ghê gớm như những gì mọi người thấy trên báo đâu. Ai gặp tôi, tiếp xúc với tôi đều nói thế. Họ thường nói sao em chẳng giống những gì trên báo cả. Tôi cũng không biết sao mình lại đáng ghét thế nữa. Antifan của tôi lên tới con số hơn 40 ngàn người rồi.
Nói về nuối tiếc, tôi chỉ buồn và ân hận quãng thời gian tôi yêu bạn trai hơn tôi nhiều tuổi mà thôi. Tôi còn trẻ nên dễ tin và tôi tin người đó nói thật nhưng thật không ngờ họ lừa tôi. Tôi chỉ ân hận quãng thời gian đó thôi. Còn từ khi chia tay anh ấy đến bây giờ tôi không hối tiếc chút nào, kể cả phát ngôn. Những lời tôi nói là có thật, tôi không hề bịa chuyện nên không rút lại.
- Sau cú sốc với tình cũ, đến nay chị đã mở lòng trong tình yêu?
- Không, tôi bây giờ không yêu ai cả. Tôi cũng mất niềm tin vào con người lắm. Tôi nhận thấy nhiều người đàn ông đến với tôi không thật lòng. Họ chỉ muốn lợi dụng tôi. Nếu chỉ yêu vì nhan sắc và tuổi trẻ hay sự nổi tiếng thì chỉ một thời gian, sau khi sỡ hữu được mình, họ sẵn sàng bỏ để đi theo một cô gái khác trẻ hơn, đẹp hơn.
Bây giờ có nhiều người cũng theo đuổi tôi nhưng tôi đều coi là bạn hoặc không tiếp xúc. Tôi còn trẻ, bây giờ chỉ muốn tập trung cho chuyện học hành và công việc. Tôi không chọn một người giàu có, tôi chỉ cần một người đàn ông yêu mình, thật lòng.

- Sau phát ngôn có đại gia trả 20 ngàn đô la cho một buổi hẹn, nhiều người giễu cợt chị “nổ”. Chị gặp những rắc rối gì sau chuyện này?
- Nhiều người nói tôi bịa, nhưng tôi nói thật. Mọi người nghĩ đó là việc của mọi người. Khi tôi nói chuyện này, tôi cũng nói vô tư, phóng viên đặt câu hỏi thì tôi mới trả lời. Tôi đâu có tự dưng đi khoe với thiên hạ đâu.
Quả thực sau phát ngôn đó, bản thân tôi không nghĩ nó lại rầm rộ và náo loạn. Ai gặp tôi cũng soi mói. Nhưng tôi cũng được mời đi diễn tỉnh nhiều hơn, cát-xê cũng tăng nhưng tôi vẫn chọn lựa và không xuất hiện xô bồ. Tôi đi diễn thấy mọi người vẫn yêu quý Phương Trinh lắm. Lượng antifan của tôi đông, nhiều khi đi diễn tôi lo lắng sẽ không an toàn, sợ họ hại mình nhưng đi diễn nhiều tôi chưa gặp trường hợp nào gây hại cả.
- Chị có nhận thêm được lời mời nào khác tương tự như thế?
- Có. Tôi cũng nhận thêm được vài lời mời như thế nhưng đều từ chối. Có người không tiếp xúc được tôi thì gọi điện cho người quản lý của tôi. Người này nói rằng sẽ trả cho quản lý một ngàn đô la nhưng chị ấy không nhận vì biết tính tôi.
- Mặc dù tuyên bố sẽ thay đổi và xây dựng hình ảnh đẹp nhưng chị vẫn luôn xuất hiện trong những trang phục thiếu vải. Chị có vẻ chỉ nói cho vui miệng?
- Trước đây tôi thích đi chơi lắm. Một tuần không có vài ngày đi chơi là tôi không chịu nổi, nhưng bây giờ thì khác, tôi muốn ở nhà xem phim và đi học, thỉnh thoảng mới đi diễn ở tỉnh. Bạn bè thân đến mấy rủ đi chơi, tôi cũng từ chối. Tôi đã chán những chỗ xô bồ, chắc vì suy nghĩ của mình đã lớn.
Tôi vẫn sẽ theo đuổi hình ảnh sexy, vì mình làm nghệ thuật mà. Dù bị nói mặc gợi cảm nhưng tôi chưa từng gặp sự cố nào cả.
- Bộ trang phục ngắn cũn chị diện trong đêm nhạc “Vũ điệu đường cong” tại Hà Nội bị chỉ trích là thiếu vải, thiếu tôn trọng khán giả, ngoài ra giọng hát cũng rất tệ, chị nghĩ sao?
- Hôm đó tôi chỉ hát 50/50. Tôi vừa hát vừa nhảy nên chưa được tốt lắm. Tôi thừa nhận những điểm thiếu sót này và khắc phục dần dần. Một vài người cũng chê tôi nhảy còn đơ, tuy nhiên, vì nhiều lý do tôi chỉ tập cùng vũ đoàn 1 tiếng trước khi biểu diễn nên tiết mục chưa thật nhuần nhuyễn.
Riêng trang phục, mọi người nói không sai. Bộ váy tôi đi mua gấp, tối hôm trước ngày biểu diễn mới đi mua. Khi mua còn không có quần ngắn bên trong. Khi về khách sạn tôi thử và giật mình nên phải đi may gấp quần trong.
- Mới đây, chị bị soi lộ vết dao kéo trên nách, chị giải thích thế nào về nghi án nâng ngực?
- Trong chuyến lưu diễn Nha Trang vừa qua, một vài người cũng hỏi người quản lý của tôi rằng tôi làm ngực ở đâu mà tự nhiên như vậy. Tôi thấy nực cười lắm. Sự thật tôi chưa từng nâng ngực, chỉ là do tôi độn khéo nên ăn gian được vòng một thôi. Khi tôi không mặc áo ngực thì ngực của tôi cũng vừa vừa, chứ không khủng đâu. Trước đây, tôi độn ngực siêu đẳng, ai cũng phải hết hồn. Nhưng bây giờ lớn, tôi tập thể thao và ăn uống điều độ nên vòng một nở nang là thế.
Khi bị mọi người quy chụp nâng ngực tôi cũng tức giận lắm. Dù thế, tôi thấy mình không cần thiết giải thích. Hơn nữa, tôi có đọc được thông tin rằng nếu mình làm một cuộc phẫu thuật lớn thì tuổi thọ sẽ giảm nên rất sợ.
- Hàng loạt bộ ảnh quảng cáo nội y của chị bị chỉ trích, thời gian tới chị có tiếp tục chụp?
- Tôi nghĩ đó là công việc, chẳng có lý do gì để từ chối. Nếu cát-xê phù hợp, trang phục không quá hở hang, tôi vẫn chụp. Tôi nghĩ chụp nội y cũng đâu có gì xấu.
- Sau khi không làm quản lý cho chị, được biết ba chị chuyển sang nghề bán ốc kiếm sống. Chị nghĩ sao khi mọi người chê cười, con gái kiếm tiền nghìn đô nhưng để ba sống khổ?
- Đúng là ba tôi bây giờ bán ốc thật nhưng điều đó không xấu. Tôi không xấu hổ vì đó là niềm vui của ba. Bao nhiêu năm ba đi theo tôi, lúc nào đầu óc cũng căng thẳng, áp lực. Bây giờ ba chỉ muốn mở một quán ốc nhỏ để kinh doanh, quan trọng hơn là ba thấy vui, là nơi để ba gặp gỡ bạn bè.
Tôi thấy nhiều nghệ sĩ bây giờ cũng mở quán ốc mà, như cô Kim Thư, chị Lê Khánh đó. Tôi cũng thích kinh doanh, cũng thích mở quán ốc. Tôi đang bàn với ba mở một quán ốc to. Quán ốc của ba bây giờ cũng do tôi đầu tư. Hàng tháng tôi vẫn hỗ trợ ba mình.

- Chuyện ba mẹ ly thân ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của hai chị em?
- Tất nhiên cũng buồn lắm. Ba mẹ tôi ly thân thôi chứ chưa ly dị. Bây giờ mỗi người sống một nhà riêng. Ba mở quán ốc để vui qua ngày, mẹ thì chỉ ở nhà. Tôi và Phương Trang đều ở với mẹ nhưng trưa nào đi học về tôi cũng ghé qua nhà ba ăn cơm cho ba đỡ cô đơn.
Tôi biết ba mẹ ly thân là do mình nhưng tôi tin rằng thời gian sẽ làm mọi thứ nguôi ngoai. Từng ngày tôi đều mong ba mẹ sớm hội ngộ để chị em tôi được ở cùng cả ba lẫn mẹ.
- Gia đình phản ứng như nào khi chị liên tục bị phê phán trên báo chí?
- Ba mẹ và gia đình nhà ngoại cũng lo lắng lắm. Họ sợ tôi ế chồng (cười). Tuy nhiên, tôi nói với họ rằng những gì tôi nói đều là sự thật. Tôi không chủ ý gây sốc.
- Chị liên tục đi diễn tỉnh, điều này ảnh hưởng đến việc học tại trường như thế nào nhất là năm nay là năm cuối cấp?
- Tôi vẫn đi học bình thường. Tôi may mắn được thầy cô thông cảm và tạo điều kiện. Tôi vẫn đáp ứng việc học ở trường, các bài kiểm tra tôi vẫn làm đầy đủ. Bây giờ tôi cũng không nhận phim truyền hình nữa vì họ làm theo kiểu mì ăn liền. Do đó, cũng không mất thời gian, chỉ khi nào đi diễn xa tôi mới xin phép nghỉ học.
Sau khi kết thúc THPT, tôi cũng có ý định thi vào một ngành kinh doanh của trường đại học. Tôi muốn theo đuổi ngành kinh doanh vì muốn phát hiện những điều mới mẻ trong bản thân.
Về diễn xuất, tôi cũng có kinh nghiệm sẵn rồi nên sẽ không thi vào trường sân khấu điện ảnh. Ba mẹ tôi hướng một ngành khác vì nhiều diễn viên kỳ cựu nói có những diễn viên được đào tạo từ trường nhưng khi đóng phim đều không tốt, có khi chỉ diễn được những vai phụ. Từ nhỏ đến lớn, tôi đóng phim nhiều nên học hỏi được ít nhiều kinh nghiệm diễn xuất, tôi nghĩ không cần thiết phải vào trường để học lại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)