Tin tức - pháp luật 2013-03-01 23:06:04

Ăn 3 nồi cháo cá lóc, bị 'chém' 2,6 triệu đồng


Gọi 3 nồi cháo cá lóc và 3 tô cháo bổ sung, đoàn thực khách bị quán ăn ở Tiền Giang tính hơn 2,6 triệu đồng.

Sáng ngày 1/3, Công an xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè (Tiền Giang) đã nhắc nhở quán Thuận Phát ở ấp Mỹ Tường, xã Mỹ Đức Tây vì tính tiền quá cao làm khách phản ứng.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 28/2 khi đoàn khách của chị Trương Thị Chung (31 tuổi, ở Đồng Nai) gồm 20 người ghé quán Thuận Phát trên quốc lộ 1A để ăn 3 nồi cháo cá lóc. Sau đó, khách gọi thêm 3 tô cháo thêm và một trái dừa nhưng bị tính hơn 2,6 triệu đồng.


Chị Chung bức xúc kể lại chuyện bị quán Thuận Phát "chặt chém". Ảnh: A.X.


Cụ thể, 3 nồi cháo được ghi là 3 lẩu có giá 2,4 triệu đồng, 3 cháo thêm 200.000 đồng, trái dừa 25.000 đồng. Thấy giá đắt, khách phản ứng thì một nhân viên cho biết: "Ở đây tính tiền vậy được không, muốn cái gì?". Sau nửa giờ tranh cãi không có kết quả, chị Chung điện thoại nhờ chính quyền địa phương can thiệp.

"Làm việc với công an, đại diện quán nói chủ không có nhà nên nhân viên tính tiền nhầm. Hai bên hòa giải thành, chị Chung đồng ý trả cho quán Thuận Phát 1,3 triệu đồng", đại diện công an viên xã Mỹ Đức Tây cho biết.

Ông Lê Văn Dư (chủ quán Thuận Phát) cho biết một nồi cháo 2 con cá lóc khoảng 6 người ăn quán bán giá 350.000 đồng. Đoàn khách của chị Chung vào ăn 3 nồi, gọi cháo thêm với hột gà nên tổng tiền 1,3 triệu đồng là đúng giá. "Do tôi không có nhà, vợ mới sinh còn nằm trong phòng nên anh Được là nhân viên mới của quán kê giá gấp đôi để tư túi. Chiều về nghe vợ kể lại, tôi đã làm việc với Được và cho anh này nghỉ việc", ông Dư khẳng định.

Ngô Tư


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ôi đệt….chém ghê quá….đến khi làm to lên thì bảo là tính tiền nhầm 3ahh3

cái này ăn ở quán ngồi ngoài đường chém áczo nhà hàng 1 nồi như vậy nhíu lắm 100k/nồi

350k mà nó tính lên 800k 1 nồi 3blur3, cơ mà 20 người ăn hết có 1tr3, rẻ vậy nhỉ 3aha3

#4649511 0
vào húp chứ ăn đc mẹ gì 3 nồi mà 20 người 3crisp3, rút kinh nghiệm vào quán là hỏi giá trước 3curse3

ɔǝıʇ ƃuonɥʇ ƃuoɥʞ ɯǝɥɔ ou ʎɐu uoq 
 

làm sao viết được v thế chỉ đi 3blingeye3

#4647305 1
luu manh gia danh tri thuc

˙(: ˙ıoɹ oɐu ıɐp ıoɥʇ 'ıp ǝןƃooƃ 'ʎɐu ʎɐu ǝɥʇ nɥu ɯɐן ou

@cuoitolen 你疯了,我知道这

˙ıou 1 ʞ053 ɐɯ 'ʞ uoƃu oɔ uɐ ʇǝıq oǝ 'ɔoן ɐɔ oɐɥɔ ɐɔ ıɐʌ

带它到医院检查才

Ai mướn đi xe hơi vào ăn làm chi cho chúng ghét, đã giàu thì phải vào quán thật to, sang trọng thì không bị chém, vào quán cà tèn bị chúng ghét nên bị chém.

#4649159 0
ơ , thế nhà nước ra luật đi xe hơi phải vào quán to à , bố thằng bệnh 

chém gấp đôi. vãi chém 3crisp3

#4648686 1
nó chém giá tiền mình chem nó bằng dao

3crisp3chuẩn đó chứ3adore3

Đệt , Tết vừa rồi mình vừa thằng bạn chạy đến 1 quán ở Khánh Hòa ăn cơm, phía trên đèo Cả : gọi 1 đĩa tôm rang ( hình như 10 con bằng ngón tay út), 1 tô canh gà lá giang, 1 lát cá kho và 1 đĩa rau muống xào mà đi tong 450k . Ngó cái hóa đơn mà chỉ biết lắc đầu ngao ngán 

Mình đi chơi xa thì toàn xem menu hoặc hỏi giá trước rồi mới gọi :))

chưa chắc ăn đâu bác. đi ăn thì không sao. chứ đi nhậu xem menu trước vẫn bị chém.3curse3. nó thấy mình say say rồi thì nó đổi menu. khốn nạn thế đấy. không thì nó ghi con mẹ nó đủ thứ món mà mình chả kêu. từ điếu thuốc cho tới cái khăn lạnh. cho tới chai bia lít rượu dĩa mồi. cái éo gì nó cũng ghi thêm. say say không xem kĩ tính kĩ là chết……..3ahh3

VÃI ÁC VÃI cứ như thế thì hỏi sao đất nước việt nam ko ngèo

#4649294 0
…………………………………………

ngu còn la lớn…………………………………..

cái này là bình thường….mấy quán ven quốc lộ 1A quán nào cũng chặt chém. nhất là đoạn sài gòn về cần thơ….3ahhyes3. e đi suốt nên rành lắm. toàn đợi đến đoạn có đông dân cư mới dám ăn…..

Đoạn đường từ ngã 3 Trung Lương đến cầu Mỹ Thuận có rất nhiều quán xá mọc 2 bên đường,các bạn có đi ngang cung đường này đ/v những người chưa biết rõ thì tốt nhất nên ăn ở những quán lớn nơi dừng chân của các nhà xe có tiếng,đừng vào những quán nhỏ vì có 1 số quán tính tiền nhìn theo mặt khách thôi (đặc biệt là đi xe hơi)..Còn mấy quán cafe đèn mờ mờ thì đừng dại thích '' hương đồng cỏ nội '' mà lao vào.móc túi -thậm chí trấn lột khách luôn trong quán,có báo công an cũng ko làm gì đc đâu @@3ahhyes33ahhyes3

đậu sao comment toàn ghi chữ ngược thế kia3curse3

tui nay lam an khon nan that. qui song ban quoc lo 1a ma . cac ban nen de phong

Chủ đề cùng mục


quán Thuận, 6 triệu, Tiền Giang, nồi cháo, xã Mỹ Đức, quán Thuận Phát, tính tiền, 3 nồi cháo, xã Mỹ Đức Tây, khách phản,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)