Sao Việt 2009-03-18 17:28:31

Akira Phan 'ăn cắp' giọng hát của Ngô Chấn Đông? >"<


Album "Mùa đông không lạnh" đang rất được yêu thích của Akiara Phan lại có 3 ca khúc được hát bởi… Ngô Chấn Đông.

Trước đây, cũng từng xảy ra câu chuyện hy hữu của nhóm Huyền Thoại. Mặc dù rất hot trên mạng nhưng ít người biết mặt nên đã có một nhóm tự nhận mình là "Huyền Thoại" và "nhận thay" hầu hết các show làm bầu sô và khán giả không biết đâu là thật.

Giờ trong giới nhạc teen, hai chàng hot boy Ngô Chấn Đông và Akira Phan liên tục có bài hit trên các site âm nhạc nhưng hiếm khi xuất hiện trên các sân khấu nên khán giả cũng không biết mặt mũi ngoài đời của họ như thế nào. Đến khi Ngô Chấn Đông xuất hiện làm live show cùng Bảo Thy thì khán giả mới nhận ra là một số VCD đang lưu hành trên thị trường là hình của người này còn giọng hát là… của người kia. Trong khi Akira Phan thì vẫn chưa "xuất đầu lộ diện" thì Ngô Chấn Đông, sau ba mini show tại TP HCM, hiện nay phải đi nhờ các nhạc sĩ "làm chứng" là giọng hát thể hiện các ca khúc Thiết tha một tình yêu,Thú vị đến từng phút giây, Bão Lòng, Xì tin khóc nhè trong VCD của Akira Phan đang được các teen đặc biệt yêu thích hiện nay chính là giọng hát của mình.

Akira Phan và Ngô Chấn Đông

Việc nhầm lẫn giọng hát của người này với hình ảnh của người kia cũng là hiếm hoi trong làng nhạc, nhất là ngoại hình của Ngô Chấn Đông và Akira Phan khác nhau một trời một vực. Ngô Chấn Đông đã có cuộc trò chuyện "đầy bức xúc" với Zing về vấn đề này

- Đông có khẳng định chắc chắn giọng hát trong album "Mùa đông không lạnh" là của mình?

- Chắc chắn 100%, vì Đông đã có được những album này rồi và đã hát "nát nước" hết sau ba live show, có hơn 5.000 khán giả, các anh kỹ thuật phòng thu và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận từng nghe Đông hát các bài này - "làm chứng" mà.

- Các fan của Đông có biết vụ "giọng hát Ngô Chấn Đông, hình Akira Phan" không và phản ứng của họ thế nào?

- Biết chứ!! ! Đông cũng vô tình biết đến là nhờ các fan đi sưu tầm VCD này và báo lại. Đông rất buồn vì đây là thành quả lao động rất nỗ lực của mình nhưng không nhận lại được sự công bằng và các fan của Đông cũng vậy

- Đông có độc quyền các ca khúc đó không và các ca khúc nào đang bị nhầm lẫn?

- Hầu như là những ca khúc Đông đang độc quyền, chính vì độc quyền nên các "biên tập viên" mới dùng hình thức này để sử dụng những ca khúc của Đông mà hình thì của Akira Phan. Những ca khúc được sử dụng như Thiết tha một tình yêu, Thú vị đến từng phút giây, Bão Lòng, Xì tin khóc nhè v v… thậm chí còn được dùng làm chủ đề album, điều này khiến Đông rất bất ngờ.

- Vụ việc này có làm Đông mệt mỏi vì phải đi thanh minh?

- Thật ra 3 liveshow vừa qua đã giúp cho Đông học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế của từng sân khấu khác nhau và từng khán giả khác nhau. Đông rất trân trọng điều này. Về vụ việc lần này, Đông rất tiếc và cũng hơi buồn vì tất cả những ca khúc mà Đông thể hiện đều là tâm huyết và được chọn lựa rất kỹ, nhưng kết quả lại đem đến lại là sự nhầm lẫn giữa Đông và Akira Phan.

Ngô Chấn Đông hy vọng sớm được "minh oan"

- Ngô Chấn Đông có cho rằng đã có sự chủ ý sắp đặt hay chỉ là nhầm lẫn?

- Đông nghĩ đây chỉ là một sự nhầm lẫn vì có lẽ chính ca sĩ Akira Phan cũng không hề biết điều này. Rất mong các fan hãy dành cho những ca sĩ trẻ như Đông một sự công bằng nhé!

- Giữa Ngô Chấn Đông và Akira có quen biết hay "thù oán" gì nhau không?

- Điều này thì hoàn toàn không, chỉ là những đồng nghiệp với nhau thôi.

- Trước tới giờ Đông có gặp rắc rối kiểu này chưa?

- Chưa ! Nhưng bắt đầu từ sau live show và những ca khúc mới của Đông được cật nhập liên tục với các fan trên mạng thì sự việc mới xảy ra.

- Đông có nghĩ là vì mình còn teen nên bị "ăn hiếp" không?

- Ăn hiếp à, Đông nghĩ ở đâu cũng phải có sự công bằng chứ, có điều là sớm hay muộn không thôi. Nhưng Đông mong muốn sớm được trả lại sự công bằng để các ca khúc của Đông đến gần hơn với các fan.

- Đông có nhắn gửi điều gì đến fan trong trường hợp này?

- Đông cũng như tất cả các ca sĩ trẻ khác đều rất nỗ lực mỗi ngày để mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các bạn, vì vậy mong các bạn hãy ủng hộ cho Đông và là nguồn động lực mạnh nhất cho Đông vượt qua tất cả những khó khăn. Sắp tới các ca khúc này sẽ được quay hình và các bạn sẽ nghe giọng hát và xem đúng hình của Đông chứ không phải… xem hình của người khác như bây giờ.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 2 thằng hâm
3blur3 không thích
3burning3 không nghe
3bored3 không thấy

Chủ đề cùng mục


ca khúc, Ngô Chấn, giọng hát, Akira Phan, khán giả, yêu thích, live show, sau ba, thể hiện, Thiết tha một tình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)